THACO ngỏ ý tặng đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam 1 tỷ đồng

Chiến thắng thuyết phục giành HCV Seagame 32, ông Trần Bá Dương – Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Trường Hải (THACO) – đã chỉ đạo thực hiện các thủ tục để công ty tặng đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam 1 tỉ đồng.

THACO ngỏ ý tặng đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam 1 tỷ đồng

Tập đoàn Thaco đang thực hiện các thủ tục để Thaco tặng đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam 1 tỷ đồng để chúc mừng huy chương vàng Seagame 32. Ảnh: Lâm Thỏa

Thông tin này vừa được ông Nguyễn Một – Giám đốc Truyền thông Tập đoàn Thaco – đăng tải công khai trên Facebook cá nhân.

“Đội tuyển nữ của chúng ta chiến thắng thuyết phục 2-0 trước Myanmar giành huy chương vàng Sea Games 32, ông Trần Bá Dương – Chủ tịch HĐQT Thaco chỉ đạo thực hiện các thủ tục để Thaco tặng đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam 1 tỷ đồng. Xin được chia vui cùng đội tuyển và huấn luyện viên Mai Đức Chung”, ông Một cho biết.

Trước đó, Thaco cũng đã quyết định tặng vận động viên Nguyễn Thị Hoanh của đoàn Điền kinh Việt Nam một chiếc xe Peugeot 2008 trao tặng cho vận động viên Nguyễn Thị Oanh thuộc phiên bản GT-Line trị giá trên 900 triệu đồng (đã bao gồm các khoản thuế, phí), cùng 82 triệu đồng thuế thu nhập cá nhân khi nhận xe. Công ty cũng thưởng 200.000.000 VND cho các vận động viên của đoàn điền kinh.

Theo ông Một những món quà trên để thể hiện sự trân trọng những đóng góp của vận động viên cho đất nước và động viên những nỗ lực cá nhân, mang lại niềm tự hào cho dân tộc Việt Nam.

Bài Viết Liên Quan

Back to top button