VNI chia sẻ yêu thương đến bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn tại Viện K Tân Triều

VNI đã trao 20 suất quà ý nghĩa đến bệnh nhân mắc bệnh hiểm nghèo có hoàn cảnh khó khăn và trao 10 chiếc xe lăn đến bệnh viện K – Tân Triều.

Nằm trong chuỗi hoạt động hướng đến kỷ niệm 15 năm thành lập Tổng công ty cổ phần Bảo hiểm Hàng không (VNI), vừa qua, đại diện Ban Lãnh đạo, Công đoàn, Đoàn thanh niên VNI đã tới thăm hỏi, động viên, trao 20 suất quà ý nghĩa đến bệnh nhân mắc bệnh hiểm nghèo có hoàn cảnh khó khăn và trao 10 chiếc xe lăn đến bệnh viện K – Tân Triều.

VNI chia sẻ yêu thương đến bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn tại Viện K Tân Triều

BLĐ cùng Đoàn Thanh niên VNI trao tặng 10 xe lăn & 20 suất quà gửi đến những bệnh nhân đang điều trị tại viện K – cở sở Tân Triều

Tham gia hoạt động thiện nguyện ý nghĩa này, về phía VNI có ông Lê Mạnh Cường – Phó Tổng Giám đốc, bà Nguyễn Thị Thúy Hằng – Giám đốc Ban TCHC; ông Trịnh Công Hoàn – Chủ tịch Công đoàn; bà Phạm Thúy Hằng – Bí thư Đoàn thanh niên và đoàn công tác VNI.

Tại đây, Đoàn đã ân cần hỏi thăm và gửi lời chúc sức khỏe tới Lãnh đạo, các cán bộ y, bác sĩ, điều dưỡng, bệnh nhân và người nhà bệnh nhân tại Bệnh viện K – Tân Triều cùng chương trình trao quà với mong muốn động viên, khích lệ tinh thần các bệnh nhân hiện đang điều trị tại Bệnh viện luôn vui vẻ, lạc quan, vượt qua mọi khó khăn của bệnh tật.

VNI chia sẻ yêu thương đến bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn tại Viện K Tân Triều

Ông Lê Mạnh Cường – Phó TGĐ VNI phát biểu tại buổi lễ thăm hỏi

Phát biểu tại buổi lễ, Phó TGĐ Lê Mạnh Cường chia sẻ: Ngoài hoạt động kinh doanh, VNI luôn quan tâm đến hoạt động xã hội, cộng đồng thông qua nhiều chương trình ý nghĩa như chung tay cùng chính phủ trong công tác phòng chống covid, hiến máu nhân đạo, ủng hộ quỹ vì biển đảo Việt Nam, ủng hộ quỹ vì người nghèo, ủng hộ công tác an sinh xã hội cùng nhiều hoạt động thiện nguyện ý nghĩa khác. Phần quà trao lần này tuy nhỏ nhưng là tình cảm của CBNV VNI gửi đến Viện K cũng như bệnh nhân điều trị nơi đây với mong muốn đây là nguồn động viên, tiếp thêm động lực để các bệnh nhân nhanh khỏi bệnh, trở về đoàn tụ với người thân và gia đình.

Hiện nay nước ta có hơn 300.000 người đang sống chung với bệnh ung thư. Mặc dù có nhiều tiến bộ trong sàng lọc phát hiện sớm chẩn đoán và điều trị nhưng nhiều bệnh nhân ung thư vẫn đến ở giai đoạn muộn nên việc điều trị gặp nhiều khó khăn.

Với vai trò là Bệnh viện chuyên khoa đầu ngành của cả nước về khám, điều trị bệnh lý ung thư, Bệnh viện K hàng thăm tiếp nhận hàng nghìn trường hợp bệnh nhân ung thư ở nhiều giai đoạn khác nhau. Việc nỗ lực đưa bệnh nhân ung thư thoát khỏi căn bệnh quái ác này và kéo dài sự sống cho người bệnh luôn là nhiệm vụ hàng đầu của y bác sĩ bệnh viện K cơ sở Tân Triều và cũng là mong mỏi của những tấm lòng làm công tác thiện nguyện.

Bài Viết Liên Quan

Back to top button