Viettel sẽ tham dự triển lãm công nghiệp quốc phòng năm 2024 tại Malaysia

Hiện thực hóa tầm nhìn trở thành doanh nghiệp quốc phòng toàn cầu, Viettel với đại diện là Tổng Công ty Công nghiệp Công nghệ cao Viettel sẽ tham dự Hội nghị Quốc phòng và An ninh châu Á 2024 tại Malaysia từ ngày 6-9 tháng 5 năm 2024.

Malaysia là 1 trong 9 thị trường công nghiệp quốc phòng tiềm năng mà Viettel hướng tới. Hội nghị Quốc phòng châu Á (DSA) và Hội nghị an ninh quốc gia châu Á (NATSEC) 2024 thuộc Top 5 Triển lãm Quốc phòng và An ninh lớn nhất thế giới. Sự kiện năm 2024 được coi là sự kiện lớn nhất trong 18 năm tổ chức với sự tham gia của 1.324 doanh nghiệp từ 60 lãnh thổ, gần 400 đại biểu VIP từ 45 quốc gia, dự kiến thu hút hơn 50.000 khách tham quan.

Viettel sẽ tham dự triển lãm công nghiệp quốc phòng năm 2024 tại Malaysia
Viettel trình diễn năng lực công nghiệp quốc phòng tại Malaysia

Viettel tham dự triển lãm với vai trò là gian hàng quốc gia Việt Nam, hiện diện cùng 33 gian hàng quốc gia trên toàn thế giới trong không gian triển lãm rộng 48.000m2. Nhiều công ty hàng đầu thế giới trong lĩnh vực quốc phòng như BAE Systems, Raytheon, Ruag, SAAB, Thales và Victorinox thường xuyên tham gia sự kiện, cùng với các công ty hàng đầu của Malaysia là: Boustead, DEFTECH, và Sapura.

Trong lần xuất hiện này tại DSA & NATSEC, TCT Công nghiệp Công nghệ cao Viettel không chỉ giới thiệu hệ thống sản phẩm quân sự tiên tiến bao gồm hơn 60 sản phẩm, mà còn trưng bày các module và bảng mạch, phản ánh khả năng nghiên cứu, làm chủ công nghệ lõi và thiết kế cấu phần sản phẩm xuất sắc.

Viettel sẽ tham dự triển lãm công nghiệp quốc phòng năm 2024 tại Malaysia
Hội nghị Quốc phòng châu Á (DSA) và Hội nghị an ninh quốc gia châu Á (NATSEC) 2024 thuộc Top 5 Triển lãm Quốc phòng và An ninh lớn nhất thế giới

Từ chủ đề của DSA & NATSEC 2024 “Xây dựng tương lai vững chắc cho các quốc gia phát triển”, TCT Công nghiệp Công nghệ cao Viettel mang đến sản phẩm quân sự đa dạng và nguồn lực chất lượng cao, cung cấp các giải pháp R&D hoàn chỉnh tới khách hàng quốc tế. Không những thế, gia nhập chuỗi cung ứng quốc phòng thế giới, TCT Công nghiệp Công nghệ cao Viettel sẵn sàng hợp tác với các đối tác toàn cầu, trở thành nhà đồng phát triển sản phẩm, tùy biến sản phẩm theo nhu cầu cụ thể của khách hàng. Khả năng tùy biến là lợi thế của TCT Công nghiệp Công nghệ cao Viettel so với các doanh nghiệp, tập đoàn công nghiệp quốc phòng lớn trên thế giới.

Tiếp nối thành công sau khi tham dự 2 triển lãm quân sự vào năm 2023 là Triển lãm Công nghiệp Quốc phòng Quốc tế tại Ba Lan và Triển lãm Quốc phòng-An ninh tại Thái Lan với 6 hợp đồng hợp tác quốc tế được ký kết, sự xuất hiện của TCT Công nghiệp Công nghệ cao Viettel tại Malaysia lần này hứa hẹn những cơ hội hợp tác tiềm năng trong lĩnh vực công nghiệp quốc phòng.

Sự bắt tay giữa TCT Công nghiệp Công nghệ cao Viettel với các doanh nghiệp quốc phòng trên thế giới sẽ tiếp tục ghi dấu ấn thương hiệu công nghiệp quốc phòng Việt Nam trên trường quốc tế. Trước khi triển lãm DSA và NATSEC 2024 chính thức bắt đầu, TCT Công nghiệp Công nghệ cao Viettel đã nhận lời mời làm việc đến từ gần 40 đối tác khắp năm châu như Mỹ, Thổ Nhĩ Kỳ, Tây Ban Nha, Pháp, Singapore, Indonesia…

Minh Quân

Bài Viết Liên Quan

Back to top button