Vietravel Hải Phòng – 15 năm hình thành và phát triển

Với bản lĩnh tiên phong, Vietravel Hải Phòng đã trở thành một trong những công ty hàng đầu về lữ hành và du lịch tại Hải Phòng, mang đến cho khách hàng những trải nghiệm du lịch tuyệt vời, ấn tượng.

15 năm như một cuộc hành trình đầy thách thức và thành công. Với bản lĩnh tiên phong, Vietravel Hải Phòng đã trở thành một trong những công ty hàng đầu về lữ hành và du lịch tại Hải Phòng, mang đến cho khách hàng những trải nghiệm du lịch tuyệt vời và ấn tượng.

Trên suốt quãng đường 15 năm, chúng tôi luôn đặt lợi ích và sự hài lòng của khách hàng lên trên hết. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và am hiểu sâu sắc về ngành du lịch, Vietravel Hải Phòng tự hào mang đến cho khách hàng những dịch vụ chất lượng cao và sự chăm sóc tận tâm. Từ việc tư vấn, lên kế hoạch cho các tour du lịch mới lạ, đa dạng theo yêu cầu, đến việc đảm bảo an toàn và sự thoải mái trong suốt chuyến đi. Chúng tôi cam kết là nhà tổ chức du lịch chuyên nghiệp tại địa phương.

Vietravel Hải Phòng - 15 năm hình thành và phát triển

Vietravel Hải Phòng là doanh nghiệp luôn tiên phong áp dụng công nghệ tiên tiến trên nền tảng số nhằm tạo ra những trải nghiệm mới và tiện ích hơn bao giờ hết. Cốt lõi của Vietravel Hải Phòng chính là đội ngũ nhân viên tận tâm và chuyên nghiệp. Chúng tôi luôn đặt mục tiêu đào tạo và phát triển nhân sự giàu kiến thức về điểm đến, kỹ năng giao tiếp và khả năng giải quyết các tình huống.

Vietravel Hải Phòng tự hào là đối tác tin cậy của các công ty, tổ chức và cá nhân trong việc tổ chức tour du lịch, các sự kiện và hội nghị lớn. Bên cạnh đó, chúng tôi luôn gắn trách nhiệm xã hội là động lực phát triển bền vững thông qua các hoạt động từ thiện, hoạt động cộng đồng để xây dựng một xã hội văn minh và tốt đẹp hơn.

Vietravel Hải Phòng xin gửi lời cảm ơn chân thành từ trái tim đến quý khách hàng, đối tác và cán bộ nhân viên đã đồng hành, đóng góp cho sự thành công của Vietravel Hải Phòng trong suốt 15 năm qua. Chúng tôi rất mong được phục vụ quý khách hàng trong những hành trình sắp tới.

Vietravel Hải Phòng chào mừng sinh nhật tuổi 15 với nhiều ưu đãi cho quý khách hàng!!

Vietravel Hải Phòng - 15 năm hình thành và phát triển

Vietravel Hải Phòng hân hạnh mang đến cho bạn những ưu đãi hấp dẫn trong dịp mừng sinh nhật tuổi 15, diễn ra từ 5/6 – 30/6/2023, gồm: Tận hưởng các kỳ nghỉ cùng nhóm bạn với mức ưu đãi nhân 2: giảm đến 400.000 – 800.000 đồng/khách đối với nhóm từ 4-10 khách trở lên đăng ký tour trong nước và Đông Nam Á. Đối với khách hàng đăng ký tour nước ngoài (Châu Âu, Châu Úc, Mỹ Phi) sẽ nhận ưu đãi: giảm đến 1.200.000 – 2.000.000 đồng/khách cho nhóm từ 4 – 10 khách trở lên. Ngoài ra, trong 3 ngày từ 7/6-9/6, khách hàng có thể thể tận hưởng nhiều ưu đãi hơn với bộ sản phẩm giảm giá “flash sale” vào các khung giờ 11h-12h, 14h-15h hàng ngày đi các địa điểm như: Nha Trang, Thái Lan, Singapore, Phú Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung Quốc.

CHƯA HẾT!!! Chương trình hoàn tiền liền tay lên đến 1 triệu đồng/khách chỉ xuất hiện duy nhất vào thời gian này thôi nha. Muốn săn sale thành công phải nhanh tay lựa trước hành trình ưng ý và thanh toán trước 50% giá trị tour là được rồi nha.

Xem tổng hợp bộ sản phẩm sinh nhật Vietravel Hải Phòng: LINK

Chúc các bạn có một mùa săn SALE SINH NHẬT hoành tráng nhé!

Liên hệ:

VIETRAVEL HẢI PHÒNG
Địa chỉ: 04 Trần Hưng Đạo, Q. Hồng Bàng, TP. Hải Phòng

Tel: 0225. 3842 888 – Hotline: 0936 900 085

Bài Viết Liên Quan

Back to top button