Vietnam Airlines vận chuyển cành đào và mai

Vietnam Airlines nhận chuyên chở cành đào, cành mai dưới dạng hành lý ký gửi trên các chuyến bay nội địa.

Thời gian nhận chuyển từ ngày 11/01/2024 đến hết ngày 24/02/2024 (tức ngày 1 tháng Chạp âm lịch năm Quý Mão đến ngày 15 tháng Giêng âm lịch năm Giáp Thìn). Thông qua hoạt động này, Vietnam Airlines mong muốn được đồng hành cùng với khách hàng “mang Tết về nhà”.

Vietnam Airlines vận chuyển cành đào và mai

Mỗi hành khách được mang theo 01 bó đào hoặc mai dưới dạng hành lý ký gửi

Theo đó, các cành đào, cành mai cần được buộc thành bó, kích thước mỗi bó tối đa 150x40x40cm và mỗi bó không quá 2 cành. Mỗi hành khách được mang theo 01 bó đào hoặc mai dưới dạng hành lý ký gửi với điều kiện chỗ đã được xác nhận trước trên các chuyến bay nội địa do Vietnam Airlines hoặc Pacific Airlines khai thác. Mức giá cước vận chuyển là 450.000/bó (chưa bao gồm thuế GTGT).

Vietnam Airlines không nhận vận chuyển các loại cây cảnh, cây hoa và các loại cây khác có chậu/bọc bầu đất dưới dạng hành lý ký gửi. Đồng thời, hãng không áp dụng hành lý trả trước cho dịch vụ vận chuyển cành đào, cành mai.

Trường hợp cành đào, cành mai của khách hàng không được xác nhận dịch vụ trên hệ thống đặt giữ chỗ hành khách thì có thể được vận chuyển dưới dạng hàng hóa.

Bài Viết Liên Quan

Back to top button