VIETGO thêm giải pháp thúc đẩy doanh nghiệp xuất khẩu

Hai đơn vị bắt tay nhằm mục đích cung cấp gói giải pháp toàn diện dành riêng cho khách hàng doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực xuất khẩu.

Vừa qua, Công ty TNHH Xúc tiến Xuất khẩu VIETGO cùng VPBankSME đã chính thức ký kết hợp tác, với sự góp mặt của đại diện hai bên, cùng các doanh nghiệp, khách mời quan tâm tới gói giải pháp mà hai đơn vị đem lại.

Đây là gói giải pháp toàn diện dành riêng cho khách hàng doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực xuất khẩu.

Đầu tiên là gói tư vấn và cung cấp cơ hội giao thương đến từ VIETGO. Khách hàng có thể lựa chọn 1 trong 3 dịch vụ: Tặng khóa học kinh nghiệm xuất khẩu thực chiến, giảm 10% giá gói cung cấp cơ hội giao thương 12 tháng hoặc nhận thêm 2 tháng thời gian sử dụng gói cơ hội giao thương.

VPBankSME cũng mang đến những ưu đãi như gói dịch vụ xuất  nhập khẩu (tặng tài khoản số đẹp, miễn duy trì số dư tối thiểu  trên tài khoản ngoại tệ, miễn phí chuyển tiền quốc tế và ưu đãi tỉ giá, miễn phí kiểm tra Thư tín dụng LC, kiểm tra bộ chứng từ LCXK) hoặc gói cấp vốn xuất nhập khẩu (cấp vốn tín chấp lên tới 3 tỷ đồng không cần tài sản đảm bảo, cấp vốn thế chấp lên tới 5 tỷ đồng).

Gói giải pháp trên được kỳ vọng sẽ hỗ trợ cho các doanh nghiệp xuất khẩu hiện thực hóa tham vọng trong việc đem sản phẩm của mình chiếm lĩnh thị trường và vươn tầm thế giới.

VIETGO thêm giải pháp thúc đẩy doanh nghiệp xuất khẩu
Lễ ký hết hợp tác song phương giữa Công ty TNHH Xúc tiến Xuất khẩu VIETGO và VPBankSME 

Tại buổi lễ, ông Nguyễn Tuấn Việt – Giám đốc Công ty TNHH VIETGO chia sẻ “Qua quá trình trao đổi cũng như là khách hàng của VPBankSME trong hơn 3 năm qua, chúng tôi tin tưởng đơn vị này là đối tác chiến lược hoàn hảo để tạo ra những sản phẩm, dịch vụ được may đo tốt nhất, tiếp sức cho doanh nghiệp xuất nhập khẩu trong công cuộc mở rộng thị phần, vươn tầm thế giới”.

Trong nội dung hợp tác, VIETGO dành tặng khóa học kinh nghiệm xuất khẩu thực chiến cho khách hàng của VPBankSME, đồng thời có đội ngũ chuyên sâu tư vấn, cung cấp các cơ hội giao thương chéo, giúp doanh nghiệp nắm được các nghiệp vụ xuất khẩu, cách phân tích bộ chứng từ xuất nhập khẩu, phương thức đàm phán và kỹ thuật chốt đơn tối ưu nhất…

VIETGO thêm giải pháp thúc đẩy doanh nghiệp xuất khẩu
Ông Nguyễn Tuấn Việt – Giám đốc Công ty TNHH VIETGO chia sẻ tại lễ ký kết hợp tác với VPBankSME

Tại sự kiện, Ông Đào Gia Hưng – Phó Giám đốc khối Khách hàng doanh nghiệp vừa và nhỏ – Ngân hàng VPBank chia sẻ: “Lựa chọn hợp tác với VIETGO vì đây là doanh nghiệp tiên phong, dẫn đầu về hoạt động tư vấn xuất khẩu đúng nghĩa cho các sản phẩm của doanh nghiệp nhỏ và vừa của Việt Nam. Nhiều năm qua, khách hàng doanh nghiệp xuất khẩu luôn là một trong những nhóm khách hàng chiến lược của chúng tôi”.

Song song, ông Hưng cũng khẳng định: “Khách hàng của VIETGO sẽ được thiết kế riêng nhiều chính sách ưu đãi phí và lãi suất như tặng tài khoản số đẹp trị giá 10 triệu đồng, ưu tiên phê duyệt cấp vốn xuất nhập khẩu lãi suất cạnh tranh, miễn phí chuyển quốc tế TTR Online và ưu đãi tỉ giá trên ứng dụng ngân hàng điện tử VPBank NEOBiz. Đặc biệt, khách hàng không cần phải duy trì số dư tối thiểu trên tài khoản ngoại tệ tại VPBank”.

Được tiếp sức tài chính, được tư vấn nghiệp vụ, được giới thiệu đối tác…, hợp tác giữa hai đơn vị này được  kỳ vọng hiện thực hóa mục tiêu mở rộng thị phần, bứt phá doanh số cho các doanh nghiệp Việt nói riêng và góp phần trong việc tăng kim ngạch xuất khẩu quốc gia nói chung.

VIETGO hiện là doanh nghiệp Việt Nam hoạt động trong lĩnh vực tư vấn và xúc tiến xuất khẩu. Công ty thường xuyên duy trì tư vấn cho hơn 4.000 doanh nghiệp Việt Nam với nhiều ngành nghề khác nhau như: gỗ, nông sản, may mặc, năng lượng, mây tre…

Từ năm 2021, VIETGO mở rộng xúc tiến không chỉ cho các doanh nghiệp Việt Nam mà cho cả các doanh nghiệp nước ngoài, đặc biệt cho các doanh nghiệp đến từ các quốc gia: Malaysia, Singapore, Ấn Độ, Trung Quốc, Canada… Ở chiều ngược lại, có gần 50.000 đối tác nước ngoài mua hàng tại Việt Nam thông qua VIETGO với hơn 1.000 giao dịch xuất khẩu trong một tháng.

VIETGO đã trở thành đối tác tin cậy cho nhiều doanh nghiệp tìm đường ra nước ngoài cho các sản phẩm của mình. Các doanh nghiệp nhập khẩu nước ngoài cũng tìm đến với công ty và rất nhiều đến từ các thị trường khó tính như Mỹ, Dubai, Hà Lan, Hàn Quốc, Nhật Bản, Canada… để tìm mua các sản phẩm như gỗ, hàng may mặc, năng lượng, nông sản, vật liệu xây dựng…

Ngoài xúc tiến xuất khẩu, VIETGO còn tổ chức những khóa học xuất khẩu thực chiến cho chủ nhà máy, chủ xưởng sản xuất, hoặc các cá nhân, doanh nghiệp làm thương mại, những ai mong muốn khởi nghiệp bằng xuất khẩu.

PV

Bài Viết Liên Quan

Back to top button