Smart –sản phẩm của người tiêu dùng thông minh

(TGA) – Với sự đầu tư thích đáng vào công nghệ mới cùng nguồn nhân lực cao, Công ty TNHH Ứng dụng khoa học công nghệ Quốc tế đã tiên phong nghiên cứu và ứng dụng công nghệ mới tạo ra các dòng sản phẩm chăm sóc sức khỏe và vệ sinh thông minh (Smart). Hiện, công ty đã có nền tảng vững chắc để khẳng định chất lượng sản phẩm cũng như chỗ đứng trên thị trường, được nhiều khách hàng trên địa bàn toàn quốc tín nhiệm sử dụng.

Qua 5 năm hình thành và phát triển, Công ty TNHH Ứng dụng khoa học công nghệ Quốc tế (được thành lập từ năm 2017), luôn nghiên cứu và ứng dụng công nghệ mới  trong để tạo ra những sản phẩm thông minh có chất lượng cao, tính năng nổi bật, được khách hàng trên địa bàn toàn quốc tin dùng.

Smart –sản phẩm của người tiêu dùng thông minh
Ông Hà Văn Nam – Giám đốc Công ty TNHH Ứng dụng khoa học công nghệ Quốc tế giới thiệu sản phẩm Smart A

Với đội ngũ nhân viên có trình độ cao cùng sự hợp tác nghiên cứu của các nhà khoa học đầu ngành, Công ty TNHH Ứng dụng khoa học công nghệ Quốc tế chuyên sản xuất và cung cấp theo yêu cầu các sản phẩm trong lĩnh vực chính là các dòng sản phẩm chăm sóc sức khỏe và vệ sinh thông minh (Smart).

Xã hội ngày càng phát triển, thị trường các sản phẩm chăm sóc sức khỏe – vệ sinh  ngày càng phong phú, cạnh tranh khốc liệt, cần đáp ứng nhu cầu ngày càng khắt khe của khách hàng, nhưng tự tin với chất lượng cao, theo tiêu chuẩn ISO 13485 – 2016 và tiêu chuẩn của Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng Việt Nam,  sản phẩm Smart của Công ty TNHH Ứng dụng khoa học công nghệ Quốc tế đã khẳng định được chỗ đứng vững vàng và được khách hàng tin cậy.

 Để có được thành quả này, công ty đã mạnh dạn đầu tư dây chuyền công nghệ sản xuất hiện đại tiên tiến, có chính sách thu hút nhân lực cao, nghiên cứu và sản suất ra sản phẩm chất lượng tốt nhất, an toàn và bền vững.

Smart –sản phẩm của người tiêu dùng thông minh
Dây chuyền sản xuất sản phẩm Smart

Sản phẩm Smart A (nước muối điện phân), vừa được Bộ Y tế cấp phép lưu hành tháng 4-2022  là một trong những sản phẩm nổi bật về tính năng diệt khuẩn và an toàn. Cũng đi từ nước muối giống nước javen truyền thống, song bằng cách giảm mạnh nồng độ muối và thay đổi các thông số điện phân, Smart A có đặc tính khác hẳn và có tính hiệu quả vượt trội. Nước Smart A hỗ trợ điều trị: Viêm họng, viêm mữi dị ứng; dạ dày, virut HP đường ruột  – đại tràng; Viêm tai giữa; Đau mắt đỏ, viêm bờ mi, viêm giác mạc, đau mắt trẻ sơ sinh; nấm viêm, tổ đỉa, hắc lào; Tay chân miệng, Vết đốt của kiến ba khoang và kiến khác; Mụn nhọt; Thủy đậu; Đi ngoài, nhiễm virut Rota; nhiệt miệng, nẫm miệng, nấm bản đồ, tưa lưỡi; Chăm sóc vết bỏng, vết thương hở, mụn nhọt; Bệnh phụ nữ…

Smart –sản phẩm của người tiêu dùng thông minh
Sản phẩm Smart A nổi bật về tính năng diệt khuẩn và an toàn

Smart home: có mặt trên thị trường nhằm đáp ứng kịp thời nhu cầu của người tiêu dùng với tiêu chí cũng như lựa chọn của khách hàng về thương hiệu tẩy rửa thông minh. Smart home với công dụng vượt trội: an toàn cho người sử dụng; đánh bay các vết bẩn ngay từ lần sử dụng đầu tiên; an toàn với môi trường, không gây độc hại; giúp tiết kiệm thời gian vệ sinh; không gây hại đến bề mặt sản phẩm. Với đa dạng hàng hóa về sử dụng đồ tẩy rửa thì Smart home có các dòng được đánh giá cao và ngày càng được ưa chuộng: tẩy dầu mỡ lâu ngày; tẩy sứ; tẩy vách kính nhà tắm; tẩy inox; tẩy mốc; tẩy vòi sen…

Đặc biệt, dòng Smart car,  gồm nước làm mát, nước vệ sinh két nước ôtô rất hiệu quả. Hệ thống làm mát đóng vai trò giải nhiệt cho động cơ, giúp xe có thể vận hành liên tục trong thời gian dài mà không bị quá nóng, dẫn đến hư hỏng.

Thực tế, nước làm mát trên thị trường hiện nay, khi  sử dụng cho ô tô vẫn xảy ra hiện tượng cáu cặn trong két nước và khoang máy ,dẫn đến quá tải nhiệt, sôi nước và phải đi thông két. Smart car không có chất chống ăn mòn kim loại, khi sử dụng nước làm mát Smart car thì không xảy ra hiện tượng cáu cặn, bảo vệ hệ thống làm mát của động cơ ngay lập tức, giúp tăng tuổi thọ của động cơ.

Giám đốc Công ty TNHH Ứng dụng khoa học công nghệ Quốc tế Hà Văn Nam chia sẻ: “Thời gian qua, dịch covid diễn ra phức tạp, như hầu hết các doanh nghiệp khác, chúng tôi cũng gặp không ít khó khăn. Song với sự cố gắng nỗ lực, đầu tư thích đáng vào công nghệ mới và nguồn nhân lực cao, chúng tôi có nền tảng vững chắc để khẳng định chất lượng sản phẩm cũng như chỗ đứng trên thị trường. Thời gian tới, chúng tôi sẽ tiếp tục nâng cao năng lực sản xuất và mở rộng thị trường rộng lớn hơn. Với phương châm đem lại cho khách hàng sự hài lòng nhất, chúng tôi cam kết cung cấp sản phẩm tốt nhất, an toàn, giá cả hợp lý nhất và hiệu quả tốt nhất cho người tiêu dùng. Chúng tôi hy vọng, trong bối cảnh hậu dịch covid và dịch chân tay miệng trẻ em đang diễn ra hết sức phức tạp, các sản phẩm chăm sóc sức khỏe của công ty sẽ góp phần bảo vệ sức khỏe cho cộng đồng”.

Thái Anh

Bài Viết Liên Quan

Back to top button