Saigon Times CSR 2023 vinh danh Home Credit Việt Nam là Doanh nghiệp vì cộng đồng

Ngày 15/11/2023, Home Credit Việt Nam vinh dự được vinh danh tại buổi Lễ tôn vinh Top 40 doanh nghiệp vì cộng đồng - Saigon Times CSR 2023 do Tạp chí Kinh tế Sài Gòn (The Saigon Times) tổ chức, ghi nhận những đóng góp của công ty cho sự phát triển bền vững của cộng đồng thông qua các hoạt động trách nhiệm xã hội (CSR). Đây cũng là năm thứ 5 liên tiếp Home Credit được The Saigon Times trao tặng danh hiệu này.

Saigon Times CSR 2023 vinh danh Home Credit Việt Nam là Doanh nghiệp vì cộng đồng

Bà Phạm Thị Bích Liên – Trưởng bộ phận Vận hành Tiếp thị và Phát triển Bền vững Home Credit, nhận giải thưởng Top 40 doanh nghiệp vì cộng đồng năm 2023

Trong khuôn khổ chương trình năm nay, ban tổ chức đã chọn ra 40 doanh nghiệp với những hoạt động CSR ý nghĩa và ấn tượng để trao giấy chứng nhận tại Lễ Tôn vinh các doanh nghiệp tham gia chương trình Saigon Times CSR 2023.
Riêng Home Credit Việt Nam đã tham gia đồng hành cùng chương trình với những hoạt động phát triển bền vững mà công ty đã thực hiện trong suốt thời gian qua nhằm hỗ trợ những đối tượng yếu thế trong xã hội. Minh chứng cho những hoạt động này là 2 dự án tiêu biểu: Home LoveHome for Life. Đây là những dự án lớn mà công ty đã, đang và sẽ tiếp tục duy trì trong tương lai để mang đến cho những người dân nghèo, đặc biệt là phụ nữ và trẻ em khu vực miền núi và dân tộc thiểu số một cuộc sống ấm no, hạnh phúc hơn. Đặc biệt đối với dự án Home for Life, Home Credit không dừng ở việc hỗ trợ phụ nữ được vay những gói vay 0% lãi suất, công ty còn kết hợp với Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam tổ chức nhiều buổi tập huấn quản lý tài chính, hỗ trợ phụ nữ kinh doanh ở nhiều khu vực, tỉnh thành. Tất cả đều hướng về một mục tiêu đồng hành cùng phụ nữ làm chủ cuộc sống, vượt lên khó khăn.
Saigon Times CSR 2023 vinh danh Home Credit Việt Nam là Doanh nghiệp vì cộng đồng
Chương trình “Vui ca Trung thu cùng Home Love” năm 2023 do Home Credit tổ chức cho các em nhỏ tại trường tiểu học Cam Phước Đông 1, TP. Cam Ranh
Home Credit hiểu rằng chiến lược phát triển bền vững luôn gắn kết chặt chẽ cùng các mục tiêu kinh doanh là điều kiện tiên quyết cho doanh nghiệp thành công trong việc thu hút khách hàng và tạo được niềm tin với khách hàng. Bên cạnh đó, chú trọng đầu tư vào các dự án vì cộng đồng của doanh nghiệp, tạo ra nhiều tác động hữu hình tới xã hội, ảnh hưởng tích cực đến cuộc sống của người dân cũng là việc không thể thiếu trong chiến lược kinh doanh của doanh nghiệp.
Giải thưởng Saigon Times CSR là một sự kiện hàng năm nhằm tôn vinh các doanh nghiệp và tổ chức có những hoạt động xã hội tích cực và ý nghĩa. Home Credit Việt Nam đã được công nhận với những dự án và chương trình xã hội mang lại giá trị thiết thực cho cộng đồng.
Saigon Times CSR 2023 vinh danh Home Credit Việt Nam là Doanh nghiệp vì cộng đồng
Bà Vũ Trà My (thứ 4 từ trái qua) – Trưởng phòng Phát triển Bền vững Home Credit với chứng nhận 5 năm liền đạt giải Saigon Times CSR
Chương trình Saigon Times CSR năm 2023 gồm 2 phần chính là lễ trao giải “Top 40 doanh nghiệp vì cộng đồng năm 2023” và tọa đàm “Phát triển bền vững và xa hơn” (Sustainability and Beyond) diễn ra tại khách sạn Rex, thành phố Hồ Chí Minh với sự góp mặt của hàng trăm doanh nghiệp quy mô lớn và rất lớn tại Việt Nam.
Home Credit là một trong những công ty tài chính số, tiên phong ESG tại Việt Nam, phục vụ hơn 15 triệu khách hàng trên toàn quốc trong suốt 15 năm qua. Home Credit có đội ngũ 6.000 nhân viên và hơn 16.000 điểm bán hàng trên toàn quốc. Với cam kết mạnh mẽ về phát triển bền vững và thúc đẩy tài chính số toàn diện, Home Credit giúp người tiêu dùng làm chủ cuộc sống, sống vui như mong đợi và đóng góp vào sự phát triển của nền kinh tế Việt Nam.

Bài Viết Liên Quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button