Rạng Đông ký kết hợp tác chiến lược cùng Viettel Telecom

Công ty Cổ phần Bóng đèn Phích nước Rạng Đông chính thức ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược với Tổng Công ty Viễn Thông Viettel trong việc đưa ra thị trường giải pháp nhà thông minh tới người dùng.

Theo đó, Rạng Đông và Viettel Telecom mong muốn hợp tác phát triển giải pháp Smart Home hoàn chỉnh và tiên tiến, cung cấp cho khách hàng các sản phẩm và dịch vụ thông minh giúp tối ưu hóa trải nghiệm và nâng cao chất lượng cuộc sống, bao gồm: Nghiên cứu và phát triển công nghệ, sản phẩm và dịch vụ Smart Home mới; Thiết kế và triển khai các giải pháp Smart Home tới khách hàng; Tổ chức các hoạt động quảng cáo và marketing; Tổ chức các khóa đào tạo, chia sẻ kiến thức về Smart Home cho các đối tác và khách hàng.

Rạng Đông ký kết hợp tác chiến lược cùng Viettel Telecom
Lễ ký kết hợp tác chiến lược giữa Công ty Cổ phần Bóng đèn Phích nước Rạng Đông và Tổng Công ty Viễn Thông Viettel đánh dấu bước phát triển mới của Rạng Đông trong lộ trình phát triển Hệ sinh thái Sản phẩm/ Dịch vụ – 4.0 với giải pháp nhà thông minh, trên chặng đường chuyển mình trở thành Công ty công nghệ cao

Tại buổi ký kết, ông Nguyễn Đoàn Kết – Phó Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Bóng đèn Phích nước Rạng Đông khẳng định, Rạng Đông rất vinh dự khi trở thành đối tác chiến lược của Viettel Telecom. Ông cũng đánh giá cao hợp tác chiến lược cùng Vietttel Telecom với mục tiêu phát triển vì cộng đồng chứ không chỉ yếu tố lợi nhuận và đây là cơ sở cho sự hợp tác bền vững lâu dài giữa hai đơn vị.

Theo báo cáo Statista thị trường nhà thông minh tại Châu Á Thái Bình Dương dự kiến sẽ tăng trưởng với tốc độ cao nhất trong giai đoạn dự báo 2022-2027 với chỉ số CAGR trên 12%. Thị trường hiện đang tăng trưởng ổn định ở nhiều nước phát triển trong đó có Việt Nam, khi người tiêu dùng có nhu cầu đối với các giải pháp tăng cường an ninh, cải thiện hiệu quả sử dụng năng lượng, bảo vệ sức khỏe và tự động hóa các thiết bị gia đình.

Rạng Đông ký kết hợp tác chiến lược cùng Viettel Telecom
Dây chuyền sản xuất tự động đèn dowlight Rạng Đông

Hiện nay trên thế giới các nhà mạng lớn như LG U+ (Hàn Quốc), True Digital  (Thái Lan), China Telecom… khi phát triển mạng internet với vai trò dẫn dắt dịch vụ đều coi  Smart Home là nguồn doanh thu mới, dịch vụ trọng điểm trong tương lai bên cạnh dịch vụ di động/cố định. Tập trung các dòng sản phẩm dễ cài đặt/triển khai mà không cần phải thay đổi cấu trúc trong nhà (Camera, Sensors, Appliance, Home Service…) với chính sách bundle FTTH; Subsidy – không thu phí thiết bị ban đầu.

Từ  xu hướng đó, Rạng Đông cùng Viettel Telecom ký hợp tác chiến lược với mục tiêu chung đem lại giá trị tốt nhất cho khách hàng, với sự kết hợp giữa sự chuyên nghiệp trong lĩnh vực công nghệ và dịch vụ tận tâm. Dựa trên thế mạnh và lợi thế của 2 bên , mong muốn mang đến những trải nghiệm sống thông minh và hiện đại cho khách hàng của mình trên toàn quốc.

Minh Quân

Bài Viết Liên Quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button