Nữ hoàng nghìn đơn với triết lý kinh doanh “Nhân quả”

“Thực hiện việc kinh doanh theo triết lý “nhân – quả”, lấy đạo đức, sự tử tế làm gốc cho sự thành công. Luôn tận tâm với khách hàng, đặt quyền lợi của khách hàng lên hàng đầu, đặt toàn tâm vào sản phẩm kinh doanh, vào chăm sóc khách hàng. Thành công trong kinh doanh, giúp đỡ người nghèo, tạo thêm nhiều niềm vui, nhiều giá trị cho xã hội.” Đó là những dòng khái quát về Chủ tịch Ruby Group Nguyễn Quế Anh.

Nữ hoàng nghìn đơn với triết lý kinh doanh “Nhân quả”
Talkshow “Người Tiên Phong” với sự tham gia của Nữ hoàng hoa hồng Bùi Thanh Hương, Nhà Khoa học Phương Dung, Chủ tịch Ruby Group Nguyễn Quế Anh, Giám Đốc Kinh doanh Lã Vân Anh dưới sự điều phối của TGD Đỗ Hương Ly

“Nữ hoàng nghìn đơn”

Bà Nguyễn Quế Anh sinh ra và lớn lên trong một gia đình nhà nông nghèo ở thị xã Sơn Tây (Hà Nội). Bố mẹ bà đều là nông dân. Cuộc sống thôn quê luôn vất vả, nhưng bà Nguyễn Quế Anh luôn hạnh phúc trong tình yêu thương vô bờ của bố mẹ. Chính điều đó đã khiến bà Nguyễn Quế Anh luôn chín chắn hơn bạn bè cùng trang lứa. Bà nuôi trong mình một ước mơ cháy bỏng, một ngày nào đó sẽ thay đổi cuộc đời bố mẹ, xây cho bố mẹ căn nhà khang trang hơn cùng một quyết tâm trở thành người có ích cho quê hương, dòng họ. Từ đó, giúp dỡ mọi người thoát khỏi cuộc sống đói nghèo.

Ước mơ đó đã thôi thúc bà mạnh mẽ hơn, luôn nỗ lực cố gắng trong học tập. Bước chân vào giảng đường đại học, bà Nguyễn Quế Anh càng không ngừng nỗ lực và luôn là sinh viên tiêu biểu nhất trường. Vừa học, bà vừa làm thêm nhiều công việc khác để có thêm chi phí trang trải quá trình học tập đỡ đần bố mẹ. Chính tình yêu thương bố mẹ đã tiếp thêm động lực để bà Nguyễn Quế Anh không ngừng nỗ lực vượt qua mọi khó khăn, thử thách. Tốt nghiệp đại học, bà lao vào làm đủ công việc để có chi phí trang trải cuộc sống và giúp đỡ bố mẹ trả nợ, một khoản nợ lên tới vài trăm triệu đồng.

Nhất quyết không từ bỏ, bà không ngừng làm việc, tìm kiếm giải pháp. Cuộc sống dần mỉm cười khi năm 2015 bà Nguyễn Quế Anh lựa chọn giải pháp kinh doanh trực tuyến. Thông qua nỗ lực tìm hiểu công nghệ, công cụ marketing trên không gian mạng và cố gắng không ngừng, những đơn hàng đầu tiên đã được thực hiện thành công.

Nữ hoàng nghìn đơn với triết lý kinh doanh “Nhân quả”
Doanh nhân Nguyễn Quế Anh

Năm 2017, Công ty Trách nhiệm hữu hạn Sản xuất và Thương mại Ruby Queen được thành lập trong lĩnh vực thương mại điện tử với tất cả các sản phẩm của nhiều ngành nghề khác nhau, từ may mặc, gia dụng, sản phẩm làm đẹp…

Trải qua nhiều thăng trầm, giờ đây, bà Nguyễn Quế Anh đã trở thành “nữ hoàng nghìn đơn” với khoảng 2.000 đơn hàng bán lẻ mỗi ngày. Giờ đây, bà đã thực hiện được ước mơ của mình, xây cho bố mẹ một căn biệt thự to đẹp nhất làng. Bà cũng trở thành doanh nhân xuất sắc với đủ tâm tài và đạt nhiều giải thưởng cao quý trong ngành nghề kinh doanh.

Triết lý kinh doanh “nhân quả”

Kinh doanh theo triết lý “nhân – quả”, lấy đạo đức, sự tử tế làm gốc cho sự thành công. Luôn tận tâm với khách hàng, đặt quyền lợi của khách hàng lên hàng đầu. Lợi ích của khách hàng, lợi ích của đại lý luôn là số 1.

Với triết lý kinh doanh khác biệt, doanh nhân Nguyễn Quế Anh đã thành công rực rỡ trong lĩnh vực thương mại điện tử và trong 5 năm liền, trở thành diễn giả hàng đầu, trao giá trị cho hàng ngàn người, thực hiện sứ mệnh giúp cho nhiều người hơn nữa có được cuộc sống tốt đẹp hơn, giàu có hơn.

Năm 2023, doanh nhân Nguyễn Quế Anh lấn sân sang lĩch vực kinh doanh sản phẩm chăm sóc sức khỏe. Công ty Trách nhiệm hữu hạn Sản xuất và Thương mại Ruby Queen giờ đã đổi thành Công ty Cổ phần Ruby Group (Ruby Group).

Không chỉ chăm lo khách hàng của mình, Ruby Group còn tổ chức các chương trình đào tạo, chia sẻ cho các đại lý, nhà phân phối tâm niệm kinh doanh của mình, hãy đặt cái tâm đủ lớn vào trong sản phẩm của mình, vào trong cách chăm sóc khách hàng; hãy yêu khách hàng như chính người thân của mình. Để mà hiểu, để mà thương, để mong muốn cho khách hàng nhanh khỏi bệnh, có sức khỏe tốt nhất. Chính triết lý kinh doanh có tâm, có tầm, chính việc cần cù gieo trái ngọt như vậy, Công ty Cổ phần Ruby Group đã gặt hái được thành công.

Nữ hoàng nghìn đơn với triết lý kinh doanh “Nhân quả”
Lễ ký kết hợp tác giữa Ruby Group và Kiềm Saphia Pharma

Năm 2024, Ruby Group đặt ra chiến lược kinh doanh cộng sinh với các hệ thống trong nước. Ruby Group không lựa chọn cộng tác với hệ thống mạnh, cũng không lựa chọn cộng tác với hệ thống yếu, chỉ cộng tác với hệ thống phù hợp. “Với hệ thống yếu, chúng tôi nâng đỡ, dìu dắt. Với hệ thống mạnh, chúng tôi chắp thêm cánh cho họ bay cao, bay xa hơn nữa. Chúng ta gieo những hạt mầm đạo đức, tử tế, thì sẽ được hưởng nhiều trái ngọt” – bà Nguyễn Quế Anh chia sẻ thêm. Nếu những con người có đủ tâm – tài – trí hội tụ lại với nhau, sẽ giúp chúng ta tạo nên những sức mạnh vô cùng kỳ diệu, giúp cho Việt Nam ngày càng hùng cường, giúp cho thế giới ngày càng hạnh phúc hơn.

Thành công trong kinh doanh, có điều kiện kinh tế, doanh nhân Nguyễn Quế Anh liên tục tổ chức các chương trình từ thiện giúp đỡ người nghèo, tạo thêm nhiều niềm vui, nhiều giá trị cho xã hội. Chỉ tính riêng năm 2023, Ruby Group đã thực hiện rất nhiều chương trình từ thiện, xây 2 ngôi nhà tình nghĩa cho người cao tuổi ở Hà Nội, một ngôi trường ở vùng cao Điện Biên, trao 15.000 phần quà cho người cao tuổi các địa phương trị giá 3 tỷ đồng, cùng nhiều chương trình từ thiện khác như “bữa cơm nghĩa tình” và các chương trình từ thiện ở nhiều địa phương khác của các kênh đại lý… Năm 2024, Ruby Goup đã ký kết hợp tác với Quỹ từ thiện “Hành trình xanh” để tiếp tục thực hiện các hoạt động trợ giúp người ngheo, xây nhà tình nghĩa, trường học trên vùng cao…

Minh Quân

Bài Viết Liên Quan

Back to top button