New Image Việt Nam, Quỹ Chăm sóc Sức khỏe Gia đình Việt Nam tiếp tục hợp tác cùng Hội Chữ Thập Đỏ Việt Nam

Công ty New Image Việt Nam, Quỹ Chăm sóc sức khỏe Gia đình Việt Nam đã tổ chức lễ tổng kết ghi nhớ hợp tác giai đoạn 2020–2022 và ký kết hợp tác chiến lược giai đoạn 2023 – 2027.

Ngày 18/02/2023, Công Ty TNHH MTV New Image Việt Nam cùng sáng kiến “Quỹ Chăm Sóc Sức Khỏe Gia Đình Việt Nam” đã tổ chức lễ tổng kết ghi nhớ hợp tác giai đoạn 2020 – 2022 và ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược giai đoạn 2023 – 2027.

New Image Việt Nam, Quỹ Chăm sóc Sức khỏe Gia đình Việt Nam tiếp tục hợp tác cùng Hội Chữ Thập Đỏ Việt Nam

Ông Phạm Sơn Tùng – Phó Tổng giám đốc New Image Việt Nam, Trưởng ban điều hành Quỹ Chăm sóc sức khỏe gia đình Việt Nam & bà Lương Thị Hồng Thúy – Trưởng ban Đối ngoại & Phát triển, Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam ký kết thỏa thuận hợp tác 2023 – 2027.

Tại Đại Hội Trao Thưởng lần thứ 20 đã chứng kiến sự ra đời của một sáng kiến BGĐ, nhân viên và nhà phân phối của New Image Việt Nam – “Quỹ Chăm Sóc Sức Khỏe Gia Đình Việt Nam” ra đời. Quỹ ra đời với mong muốn thể hiện các cam kết bền vững, chính thống, làm nền tảng cho mục tiêu kinh doanh, xây dựng trách nhiệm của doanh nghiệp đối với xã hội, xây dựng văn hóa doanh nghiệp, là niềm tự hào của nhân viên Công ty và các nhà phân phối. Quỹ “Chăm sóc Sức khỏe Gia đình Việt Nam” được xây dựng dựa trên sự hợp tác giữa Công ty New Image Việt Nam và Trung Ương Hội Chữ Thập Đỏ Việt Nam.

Đây là sự phối hợp mang tính chủ động trong các hoạt động nhân đạo và phát triển bền vững nhằm hỗ trợ, khai thác tối đa thế mạnh của hai đơn vị. Từ đó nâng cao hiệu quả hoạt động, huy động sự tham gia của thành viên trong Công ty, đưa hoạt động cộng đồng và phát triển bền vững trở thành văn hóa và nền tảng của doanh nghiệp trong quá trình phát triển, góp phần mang lại các giá trị và lợi ích chung cho xã hội, doanh nghiệp và các đối tác kinh doanh.

New Image Việt Nam, Quỹ Chăm sóc Sức khỏe Gia đình Việt Nam tiếp tục hợp tác cùng Hội Chữ Thập Đỏ Việt Nam

Ông Phạm Sơn Tùng – Phó Tổng giám đốc New Image Việt Nam, Trưởng ban điều hành Quỹ Chăm sóc sức khỏe gia đình Việt Nam nhận Bằng khen của TW Hội Chữ thập đỏ Việt Nam.

Chương trình hợp tác giữa Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam và Công ty TNHH MTV New Image Việt Nam và sáng kiến “ Quỹ Chăm Sóc Sức Khỏe Gia Đình Việt Nam” trong giai đoạn 2019 – 2022 đã phát huy được thế mạnh và khả năng của mỗi tổ chức. Hai Bên phối hợp triển khai nhiều hoạt động nhân đạo có ý nghĩa, thiết thực hỗ trợ cho các đối tượng dễ bị tổn thương trong cộng đồng thông qua những hoạt động: Khám bệnh, tặng quà, cấp thuốc miễn phí và tư vấn chăm sóc sức khỏe cho 1.000 người, cung cấp lương thực, thực phẩm cho 875 hộ gia đình bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh COVID-19 tại các tỉnh: Bến tre, Đắc Lắc, Quảng Ngãi; ủng hộ các y bác sĩ tuyến đầu chống dịch cũng như quỹ vaccine của chính phủ, hỗ trợ thường xuyên 15 địa chỉ nhân đạo, tặng 200 suất quà Tết cho người nghèo, tặng 35 xe đạp, 100 suất học bổng cho học sinh nghèo hiếu học tại các tỉnh bị ảnh hưởng thiên tai, hỗ trợ sửa chữa 04 điểm trường bị ảnh hưởng bão lũ tại Thừa Thiên Huế – Quảng Nam, trang bị 18 xuồng cứu trợ cho Hội Chữ thập đỏ tỉnh Quảng Nam, Thừa Thiên-Huế, Quảng Trị, Quảng Bình, Hà Tĩnh và Nghệ An, sửa chữa và hỗ trợ nhu yếu phẩm cho bếp ăn bán trú điểm trường Má Tra, huyện Sa Pa, tỉnh Lào Cai với tổng trị giá gần 2,7 tỷ đồng.

Cùng chung mục tiêu nâng cao nhận thức về phát triển bền vững, lấy trách nhiệm xã hội và mang lại nhiều lợi ích cho cộng đồng, Quỹ Chăm Sóc Sức Khỏe Gia Đình Việt Nam – Công ty New Image đã có những hoạt động và định hướng hợp tác dài lâu và sâu sắc với Trung Ương Hội Chữ Thập Đỏ Việt Nam. Sau thỏa thuận hợp tác lần đầu tiên, buổi lễ đã đánh dấu một bước tiến cho sự hợp tác giữa Quỹ Chăm Sóc Sức Khỏe Gia Đình Việt Nam – Công ty New Image và Trung Ương Hội Chữ Thập Đỏ Việt Nam bằng một thỏa thuận hợp tác chiến lước mới trong 5 năm sắp tới 2023 – 2027.

New Image Việt Nam, Quỹ Chăm sóc Sức khỏe Gia đình Việt Nam tiếp tục hợp tác cùng Hội Chữ Thập Đỏ Việt Nam

Quỹ Chăm sóc sức khỏe gia đình Việt Nam hưởng ứng lời kêu gọi của Hội Chữ thập đỏ Việt Nam.

Việc ký kết Biên bản ghi nhớ hợp tác giữa hai Bên trong giai đoạn mới sẽ phát huy được nền tảng hợp tác trong giai đoạn vừa qua, khai thác tối đa thế mạnh của mỗi Bên để thực hiện tốt các chức năng, nhiệm vụ được giao, nâng cao hiệu quả hoạt động của mỗi Bên, đồng thời góp phần mang lại các giá trị, lợi ích chung cho những đối tượng yếu thế trong xã hội, thông qua việc tham gia các Chương trình/dự án trọng điểm của Trung Ương Hội Chữ Thập Đỏ Việt Nam. Với Thỏa Thuận Hợp Tác mới này đánh dấu cho cột mốc 10 năm thành lập của New Image Việt Nam với mục tiêu “Gắn kết để phát triển bền vững và cùng nhau phụng sự xã hội”. Tất cả nhằm mục tiêu sẵn sàng cho các đóng góp các hoạt động mà đất nước và xã hội cần. Đặc biệt, thực hiện các sứ mệnh đã theo đuổi để người dân Việt Nam ngày càng khỏe mạnh hơn, có ý thức hơn trong việc nâng cao sức khỏe, từ đó xây dựng một thế hệ những người Việt Nam khỏe mạnh, hạnh phúc.

Ngoài ra, tại Đại Hội Miền Bắc lần thứ 7, trước sự chứng kiến của hơn 7000 người, Công ty TNHH MTV New Image Việt Nam vinh dự nhận được bằng khen của Trung Ương Hội Chữ Thập Đỏ Việt Nam cho những đóng góp tích cực trong công tác an sinh xã hội và chăm sóc sức khỏe chủ động. Cùng với đó, hưởng ứng lời kêu gọi của của Hội Chữ thập đỏ Việt Nam vận động ủng hộ nhân dân Thổ Nhĩ Kỳ và Xy-ri khắc phục thảm hoạ động đất, Quỹ Chăm Sóc Sức Khỏe Gia Đình Việt Nam và gia đình Tổng Giám Đốc New Image Việt Nam đã ủng hộ 200 triệu đồng chung tay ủng hộ, trợ giúp nhân dân Thổ Nhĩ Kỳ và Xy-ri khắc phục hậu quả thảm họa động đất với mong muốn người dân tại 2 quốc gia này sớm vượt qua giai đoạn khó khăn. Thêm vào đó, Quỹ Chăm Sóc Sức Khỏe Gia Đình cùng Trung Ương Hội Chữ Thập Đỏ Việt Nam cũng phát động tới các nhà phân phối và khách hàng tiếp tục tham gia ủng hộ lời kêu gọi này thông qua mã QR trên nền tảng ứng dụng Thiện Nguyện.

Bài Viết Liên Quan

Back to top button