KTS Việt nam: Báo cáo kết quả hoạt động 6 tháng đầu năm 2022

(TGA) – Theo báo cáo được công bố mới đây tại lễ sơ kết được tổ chức tại TP.HCM, hệ sinh thái KTS Group đạt hơn 2 triệu người dùng với hơn 9600 doanh nghiệp và hộ kinh doanh cá thể.   

Lễ sơ kết hoạt động chuyển đổi số 6 tháng đầu năm được KTS Việt Nam tổ chức định kỳ nhằm báo cáo kết quả hoạt động kinh doanh của công ty trong 6 tháng đầu năm, cũng là dịp trao bằng khen, chứng chỉ đào tạo và tôn vinh các đơn vị, đối tác đồng hành xuất sắc vì sự đóng góp tích cực cho Chương trình Chuyển đổi số. Bên lề hội nghị cũng diễn ra các hoạt động triển lãm, trưng bày các sản phẩm từ các tổ đơn vị, hộ kinh doanh trong hệ sinh thái KTS Group.

Theo ông Hoàng Văn Ngọc – Chủ tịch, kiêm nhà sáng lập KTS Việt Nam cho biết: Trong cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 diễn ra hiện nay, công ty KTS Việt Nam hướng đến một trong những kim chỉ nam là lĩnh vực chuyển đổi số, tập trung vào đào tạo cho các đối tượng là các doanh nghiệp sản xuất, các cơ quan đơn vị còn chưa có định hướng cụ thể trong công cuộc chuyển đổi số.

KTS Việt nam: Báo cáo kết quả hoạt động 6 tháng đầu năm 2022
Chủ tịch Hội đồng quản trị kiêm nhà sáng lập KTS VN

Tiếp đó, đại diện cho KTS Group – ông Hoàng Quốc Huy đã báo cáo công tác thực hiện 6 tháng đầu năm cũng như chia sẻ với cộng đồng doanh nghiệp về nhiệm vụ và mục tiêu hoạt động trong 6 tháng cuối năm của công ty. Trong 6 tháng đầu năm, công ty đã xây dựng được 35 phòng đào tạo trực tuyến, 160 trung tâm đào tạo trực tiếp trên hầu hết 63 tỉnh thành, với đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm được hỗ trợ của Ban cố vấn cấp cao. Liên kết với 125.000 doanh nghiệp cộng đồng trong chuyển đổi số, mô hình kinh doanh. Tổ chức liên tục các lớp giảng dạy, hỗ trợ chuyển đổi số cho cộng đồng doanh nghiệp.

Theo thống kê trên hệ sinh thái của KTS Group, đến thời điểm này hiện có trên 2 triệu người đăng ký và sử dụng, có 9.632 các doanh nghiệp vừa và nhỏ, các hộ kinh doanh cá thể, đơn vị khởi nghiệp tham gia chương trình chuyển đổi số, góp phần tích cực theo chủ trương và xu thế chuyển đổi số quốc gia. Về đào tạo, công ty đã tổ chức được 65 buổi đào tạo cho các chuyên gia, 20 buổi đào tạo cho các lãnh đạo cấp cao của công ty. Tổ chức đào tạo và cấp bằng chứng nhận cho các chuyên gia của công ty về công nghệ chuyển đổi số.

Trong giai đoạn 6 tháng cuối năm sẽ tổ chức thêm từ 300 đến 500 các trung tâm đào tạo trực tuyến trên phạm vi cả nước, mở thêm từ 60 đến 80 phòng đào tạo trực tiếp, tiếp cận và hướng dẫn chuyển đổi số mô hình kinh doanh cho 150.000 đến 250.000 khách hàng, cung cấp nền tảng công nghệ số cho khoảng 340 doanh nghiệp lớn trong nước và quốc tế. Ông Huy cũng cho hay, hiện đã có 18 doanh nghiệp quốc tế được KTS hỗ trợ công nghệ chuyển đổi số ở một số nước như Đức, Úc, Singapore, Séc…

KTS Việt nam: Báo cáo kết quả hoạt động 6 tháng đầu năm 2022
Lễ trao tặng huy hiệu và cấp chứng chỉ cho các chuyên gia xuất sắc

Trong hội nghị sơ kết, Công ty KTS VN tổ chức cấp giấy chứng nhận và huy hiệu cho các chuyên gia đào tạo xuất sắc khóa K 4 – 5 – 6 bao gồm: 48 chuyên gia suất sắc, 79 chuyên gia xuất sắc nhận huy hiệu 5K; 121 chuyên gia xuất sắc của các khóa đào tạo.

Buổi lễ sơ kết còn có sự tham gia giới thiệu sản phẩm của hơn 50 đơn vị sản xuất, doanh nghiệp trong cộng đồng KTS Việt Nam nhằm quảng bá đầu tư, tìm kiếm cơ hội mở rộng thị trường tiêu thụ. Các gian hàng trưng bày tập trung vào các sản phẩm sản xuất trong nước như mỹ phẩm, mật ong, chả lụa, dầu dừa, sữa, sản phẩm thủ công mỹ nghệ, các sản phẩm ogannic như trà sâm, đinh lăng, tinh dầu…

KTS Việt nam: Báo cáo kết quả hoạt động 6 tháng đầu năm 2022

KTS Việt nam: Báo cáo kết quả hoạt động 6 tháng đầu năm 2022KTS Việt nam: Báo cáo kết quả hoạt động 6 tháng đầu năm 2022KTS Việt nam: Báo cáo kết quả hoạt động 6 tháng đầu năm 2022KTS Việt nam: Báo cáo kết quả hoạt động 6 tháng đầu năm 2022

KTS Việt nam: Báo cáo kết quả hoạt động 6 tháng đầu năm 2022
Các gian hàng giới thiệu sản phẩm bên lề hội nghị

Mục tiêu là giúp các doanh nghiệp có cơ hội tiếp cận với bộ công cụ chuyển đổi số trong thời kỳ đổi mới, góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế tại địa phương bằng việc cung cấp các gói giải pháp hỗ trợ cho cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp trên địa bàn. Nỗ lực, phấn đấu đưa nền tảng công nghệ, trí tuệ con người Việt Nam phát triển lớn mạnh, xây dựng đất nước ngày càng phát triển và phồn vinh.

Đỗ Linh

 

Bài Viết Liên Quan

Back to top button