KTS GROUP: Hợp tác, hỗ trợ Chính phủ, nhân dân Lào công nghệ chuyển đổi số

Năm 2022, nhân kỷ niệm 60 năm Ngày thiết lập quan hệ ngoại giao (5/9/1962-5/9/2022) và 45 năm Ngày ký Hiệp ước hữu nghị và hợp tác Việt Nam – Lào (18/7/1977-18/7/2022), Công ty cổ phần Công nghệ mới phát triển quốc tế KTS Việt Nam (KTS GROUP) đã có buổi làm việc với Đại sứ quán Cộng hòa Dân chủ Nhân dân (CHDCND) Lào về việc hợp tác chuyển giao công nghệ chuyển đổi số trong các lĩnh vực về kinh tế, giáo dục, y tế, nông – lâm – ngư nghiệp.

KTS GROUP: Hợp tác, hỗ trợ Chính phủ, nhân dân Lào công nghệ chuyển đổi số
Ông Hoàng Văn Ngọc – Chủ tịch, nhà sáng lập KTS GROUP đến thăm và làm việc với Đại sứ quán Lào tại Việt Nam.
KTS GROUP: Hợp tác, hỗ trợ Chính phủ, nhân dân Lào công nghệ chuyển đổi số
KTS GROUP đến thăm văn phòng Đại sứ quán Lào tại Việt Nam.

Phát biểu tại buổi làm việc, Đại sứ đặc mệnh toàn quyền nước CHDCND Lào tại Việt Nam – ông Sengphet Houngboungnuang cũng đã bày tỏ mong muốn các doanh nghiệp công nghệ Việt Nam hợp tác đầu tư và hỗ trợ thúc đẩy việc chuyển đổi số tại Lào.

Chính phủ Lào đã và đang có nhiều chính sách ưu đãi, khuyến khích việc ứng dụng công nghệ số vào hoạt động sản xuất, kinh doanh, nhất là trong lĩnh vực nông nghiệp. Qua tìm hiểu về hoạt động của KTS Việt Nam, Đại sứ hy vọng, công ty sẽ có nhiều cơ hội hợp tác trong lĩnh vực công nghệ số với các doanh nghiệp tại Lào và sẽ kết nối, tạo điều kiện cho KTS Việt Nam khảo sát, tìm hiểu các lĩnh vực để có thể đầu tư hợp tác, phát triển tại Lào.

Ông Hoàng Văn Ngọc –người sáng lập nền tảng KTS và cũng là Chủ tịch Hội đồng quản trị KTS GROUP đã cảm ơn sự giúp đỡ của Đại sứ và các cán bộ sứ quán, đồng thời khẳng định sẽ làm hết sức mình vì sự hợp tác ứng dụng công nghệ số tại nước bạn. Ông cho biết, KTS GROUP sau gần 10 năm nghiên cứu và hơn 2 năm đi vào hoạt động đã kết nối và lan tỏa rộng khắp trên 63 tỉnh thành trong nước và quốc tế, luôn tổ chức hội thi tuyển chọn nhân tài để cùng cống hiến, xây dựng và góp phần thúc đẩy nền kinh tế đất nước hướng tới mục tiêu xã hội số, kinh tế số và Chính phủ số. Hiện, nền tảng của KTS GROUP đã có tới trên 1.500 đại lý cung ứng sản phẩm công nghệ app và website ở các nước Đông Nam Á như Thái Lan, Sigapore, Malaysia, Lào, Campuchia và một số quốc gia lớn khác như Đức, Nga, Mỹ, Canada, Đài Loan, Ấn Độ…

KTS GROUP với sứ mệnh chính là xây dựng một nền tảng công nghệ Make in Viet Nam – hệ sinh thái nền tảng số All-in-one thế hệ mới với các tính năng đơn giản, dễ sử dụng và chính xác hơn, tạo điều kiện cho các tổ chức, cá nhân, doanh nghiệp khởi nghiệp, đón đầu cơ hội chuyển đổi số hiệu quả, nhanh chóng tiếp cận với các xu hướng, giải pháp công nghệ mới, đẩy mạnh cho việc ứng dụng CNTT trong doanh nghiệp thời kỳ mới, giảm thiểu rủi ro và gia tăng lợi nhuận trong hoạt động kinh doanh. Nắm bắt xu thế chung của thế giới cũng như hưởng ứng lời kêu gọi của Thủ tướng Chính phủ Việt Nam về phát triển các giải pháp xây dựng một nền kinh tế chia sẻ, theo đó, KTS GROUP cung cấp nền tảng công cụ kết nối Affiliate Marketing 3 cấp (B2B, B2C, C2C) để doanh nghiệp có thể kết nối với doanh nghiệp, doanh nghiệp kết nối với khách hàng và khách hàng kết nối trực tiếp với khách hàng, tạo ra mạng lưới liên kết, bán hàng hộ cho nhau… Đặc biệt khi đại dịch Covid – 19 bùng nổ, phần lớn các nhân viên phải làm việc tại nhà thì phần mềm họp trực tuyến của KTS là giải pháp hữu hiệu để kết nối mọi người và đảm bảo tiến độ của công việc, với đặc tính ưu việt là: không giới hạn người dùng, không giới hạn thời gian và hoàn toàn miễn phí.

KTS GROUP: Hợp tác, hỗ trợ Chính phủ, nhân dân Lào công nghệ chuyển đổi số

KTS GROUP đã thiết lập một hệ thống các dịch vụ hỗ trợ khởi tạo và vận hành doanh nghiệp trên nền tảng chuyển đổi số. Đây là nền tảng tích hợp chung nhiều tiện ích, bao gồm: Mạng xã hội, sàn thương mại điện tử (TMĐT), Trình duyệt tìm kiếm (Google, Chrome, Coccoc, Chat OTT,…) giúp các doanh nghiệp vận hành một cách tiện ích nhất.

KTS GROUP: Hợp tác, hỗ trợ Chính phủ, nhân dân Lào công nghệ chuyển đổi số

Thông qua buổi làm việc với Đại sứ quán Lào, KTS GROUP bày tỏ mong muốn tham gia hỗ trợ các doanh nghiệp của nước bạn về việc ứng dụng công nghệ số áp dụng trong hoạt động sản xuất nông nghiệp, kinh doanh và các hoạt động trong lĩnh vực giáo dục, y tế và các chương trình khởi nghiệp khác. Cuộc cách mạng chuyển đổi số sẽ giúp chính phủ Lào, người dân cũng như doanh nghiệp Lào tiếp cận nhanh với thế giới hơn”.

KTS GROUP: Hợp tác, hỗ trợ Chính phủ, nhân dân Lào công nghệ chuyển đổi số

Thanh Bình

Bài Viết Liên Quan

Back to top button