Khai trương trang thương mại điện tử GBAmart

Ngày 9/4, tại Hà Nội, Công ty cổ phần ứng dụng và phát triển giải pháp đa thương toàn cầu (GBA) tổ chức sự kiện khai trương văn phòng giao dịch đầu tiên của công ty, khởi động trang thương mại điện tử GBAmart.vn.

Khai trương trang thương mại điện tử GBAmart
Ông Trịnh Xuân Tứ – Tổng Giám đốc GBA và tập thể nhân viên phòng kinh doanh (Ảnh: Kim Bình).

Tham gia sự kiện có Chủ tịch HĐQT GBA Nguyễn Thị Lụa; Tổng Giám đốc GBA Trinh Xuân Tú; Chủ tịch Hiệp hội Khởi nghiệp quốc gia Đinh Việt Hoà; thành viên Ban giám đốc, các ban chuyên môn, nhân viên của BGA và các doanh nghiệp đối tác chiến lược. Về phía huyện Đồng Anh, tham gia sự kiện có Phó chủ tịch Hội Nông dân huyện Đông Anh Phạm Đức Trọng; Phó chủ tịch Hội Liên hiệp phụ nữ huyện Đông Anh Ngô Thị Thuý Hằng; cùng đại diện chính quyền huyện Đông Anh.

Khai trương trang thương mại điện tử GBAmart
Tập thể GBA thể hiện tinh thần phấn khởi và thiện chí quyết tâm tại sự kiện (Ảnh: Kim Bình).

Đây là sự kiện có ý nghĩa quan trọng, đánh dấu cột mốc sau hành trình dài vượt qua nhiều thử thách, hướng đến mục tiêu xây dựng và phát triển thương hiệu GBA. Trong bài phát biểu khai mạc, ông Trinh Xuân Tứ – Tổng Giám đốc công ty chia sẻ: GBA ra đời với sứ mệnh tạo nên hệ sinh thái chuyển đổi số, kết nối giữa người tiêu dùng với nhà sản xuất với tiêu chí văn minh, hiện đại, an toàn, bền vững. Về chuyên môn, GBA ứng dụng thành tựu của công nghệ 4.0 và các điểm ưu việt của chuyển đổi số, giúp doanh nghiệp tiếp cận, khám phá, xây dựng và phát triển doanh nghiệp, thương hiệu, sản phẩm của công ty đúng theo xu hướng thị trường trong nước và quốc tế.

Khai trương trang thương mại điện tử GBAmart
TS Đinh Việt Hoà – Chủ tịch hiệp hội khởi nghiệp quốc gia.

Thế mạnh của GBA là xây dựng hệ thống kinh doanh online tốc độ nhanh, phát triển cộng đồng và lan tỏa giá trị sản phẩm trên cơ sở minh bạch, hợp pháp. Mục tiêu trong thời gian sớm nhất, GBA sẽ khẳng định vị trí top đầu về số lượng cộng đồng thành viên có mức thu nhập đảm bảo, bền vững và liên tục mở rộng về qui mô hệ thống trong cả nước.

TS Đinh Việt Hoà – Chủ tịch hiệp hội khởi nghiệp quốc gia đã phát biểu: “Khi nhà nước chọn năm quốc gia khởi nghiệp, thì số lượng doanh nghiệp hàng năm đều tăng cao, khẳng định tinh thần khởi nghiệp kinh doanh, của doanh nghiệp nói riêng và người Việt Nam nói chung rất mạnh mẽ. Tôi có niềm tin, ban lãnh đạo GBA cho ra đời đứa con tinh thần mang tên GBAmark.vn là một hành động tích cực đồng hành với Hiệp hội quốc gia khởi nghiệp, cùng nỗ lực cho mục tiêu phấn đấu: “Phụng sự dân tộc, hưng thịnh quốc gia”. Tôi hy vọng tập thể GBA sẽ quyết tâm đưa tới cho doanh nghiệp những công cụ giải quyết đầu ra, xây dựng giá trị văn hóa doanh nghiệp cho từng thành viên trong công ty, cho đối tác, khách hàng, cho xã hội và cho quốc gia.”

Khai trương trang thương mại điện tử GBAmart
Lễ ký kết hợp tác với đối tác chiến lược.
Khai trương trang thương mại điện tử GBAmart
Lễ ký kết hợp tác với đối tác công nghệ.

Tại sự kiện, ban giám đốc GBA đã ký kết hợp tác với đối tác chiến lược và đối tác công nghệ, truyền thông, xây dựng hệ thống mạng lưới mạnh về quảng bá, kinh doanh online trực tuyến, đáp ứng nhu cầu thị trường chuyển đổi số, hướng đến hoàn thành mục tiêu: sử dụng nền tảng công nghệ hiện đại nhưng đơn giản, tiện lợi, giúp cộng đồng doanh nghiệp và khách hàng dễ dàng tiếp cận, ứng dụng theo xu thế đưa công nghệ vào đời sống hàng ngày một cách thân thiện, hiệu quả.

Khai trương trang thương mại điện tử GBAmart
Ông Phạm Đức Trọng – Phó chủ tịch hội nông dân huyện Đông Anh cùng bà Nguyễn Thị Lụa – Chủ tịch HĐQT GBA (Ảnh: Kim Bình).

GBA sẵn sàng cung cấp cho doanh nghiệp những giải pháp tối ưu và linh hoạt nhất về kết nối giao thương, tạo điều kiện cho tổ chức, cá nhân bán hàng và cung ứng dịch vụ đi kèm. Đặc biệt đưa người tiêu dùng bình thường thành người tiêu dùng thông minh, bảo đảm mọi quyền lợi cho cả doanh nghiệp và khách hàng. Bà Nguyễn Thị Lụa – CT HĐQT GBA chia sẻ.

Khai trương trang thương mại điện tử GBAmart
Ông Nguyễn Trung Hải – Giám đốc kinh doanh GBA.
Khai trương trang thương mại điện tử GBAmart
Ông Đoàn Thế Anh – Giám đốc Công nghệ GBA.

Sự kiện khai trương văn phòng giao dịch đầu tiên của công ty, khởi động trang thương mại điện tử GBAmart.vn, ký kết thỏa thuận hợp tác về chuyển đổi số đã dành một phần nội dung quan trọng để vận động quỹ khuyến học với chủ đề “Trái tim nhân ái”, thể hiện tinh thần đạo lý của dân tộc Việt Nam. Ban truyền thông của BGA xây dựng kịch bản livestream sinh động, giới thiệu thương hiệu và sản phẩm của từng đối tác chiến lược. Đông đảo khách hàng, người tiêu dùng tại địa phương đã tham quan, mua sắm với tinh thần vui tươi, phấn khởi cùng các chương trình khuyến mãi đặc biệt nhân dịp GBA khai trương.

Thực trạng thị trường đã qua và hiện tại, doanh nghiệp gặp nhiều khó khăn trong công cuộc chuyển đổi số theo chủ trương của Đảng và nhà nước. Sự ra đời của GBA là hiện thực hóa mong muốn đóng góp công sức, trí tuệ cùng chung tay giúp đỡ cộng đồng và doanh nghiệp chuyển động có hiệu quả theo công cuộc chuyển đổi số trong thời kỳ 4.0.

Khai trương trang thương mại điện tử GBAmart
Không khí sôi động tại showroom GBA ngày khai trương (Ảnh: Kim Bình).

GBA đề cao sứ mệnh tư vấn ứng dụng công nghệ, các dịch vụ chuyển đổi số uy tín, chất lượng, giúp doanh nghiệp đưa thông tin lên nền tảng internet, tối ưu hóa hoạt động kinh doanh, quản lý tài nguyên và nguồn lực để đạt được mục tiêu kinh doanh và phát triển bền vững.

PV

Bài Viết Liên Quan

Back to top button