Kết nối, hỗ trợ doanh nghiệp hội viên cùng phát triển

Với mong muốn doanh nghiệp hội viên cùng nhau phát triển, Hiệp hội Doanh nghiệp thành phố Thanh Hóa luôn tăng cường công tác kết nối, liên kết hợp tác và hỗ trợ lẫn nhau.

Chiều ngày 29/6, Hiệp hội doanh nghiệp TP Thanh Hóa đã tổ chức đi thăm và làm việc với một số doanh nghiệp hội viên nhằm kết nối thông tin, liên kết hợp tác, hỗ trợ các doanh nghiệp cùng phát triển.

Kết nối, hỗ trợ doanh nghiệp hội viên cùng phát triển

Hiệp hội thăm, gặp gỡ doanh nghiệp hội viên được đình kỳ hàng tháng

Hiệp hội doanh nghiệp TP Thanh Hóa đã đến thăm và làm việc với Công ty TNHH Nội thất Mộc Decor và Công ty TNHH MTV tư vấn tài chính Toàn Thắng. Tại buổi làm việc, các doanh nghiệp đã trao đổi thông tin, chia sẻ về những lĩnh vực, ngành nghề sản xuất, kinh doanh của đơn vị; những khó khăn, vướng mắc của doanh nghiệp, kinh nghiệm trong điều hành hoạt động, các cơ hội hợp tác, liên kết, kết nối bạn hàng, thị trường giữa các doanh nghiệp trong thời gian tới.

Kết nối, hỗ trợ doanh nghiệp hội viên cùng phát triển

Anh Lê Đình Trường, Giám đốc Công ty TNHH Nội thất Mộc Decor

Anh Lê Đình Trường, Giám đốc Công ty TNHH Nội thất Mộc Decor phấn khởi chia sẻ về chuyến thăm của Ban chấp hành Hiệp hội và anh em hội viên tới thăm công ty mình, anh mong muốn hơn nữa qua đây kết nối để cùng nhau hợp tác với những doanh nghiệp hội viên cùng ngành nghề để hỗ trợ nhau cùng phát triển và hội nhập.

Kết nối, hỗ trợ doanh nghiệp hội viên cùng phát triển

Anh Trần Văn Toàn, Giám đốc Công ty TNHH MTV tư vấn tài chính Toàn Thắng

Anh Trần Văn Toàn, Giám đốc Công ty TNHH MTV tư vấn tài chính Toàn Thắng cũng chia sẻ kinh nghiệp cùng hội viên doanh nghiệp tại chuyến thăm quan công ty. Cũng như sẵn sang được hợp tác chia sẻ cùng doanh nghiệp những lĩnh vực kinh doanh đầu tư phù hợp với đơn vị mình.

Hoạt động thăm và làm việc với doanh nghiệp hội viên được Hiệp hội doanh nghiệp thành phố Thanh Hóa tổ chức định kỳ hàng tháng. Thông qua các cuộc gặp gỡ, tiếp xúc sẽ góp phần động viên, chia sẻ kịp thời và nắm bắt các khó khăn, vướng mắc của doanh nghiệp, là cơ sở để hiệp hội tổng hợp, đề xuất chính quyền thành phố và cấp có thẩm quyền cùng vào cuộc tháo gỡ.

Kết nối, hỗ trợ doanh nghiệp hội viên cùng phát triển

Hiệp hội Doanh thành phố Thanh Hóa tổ chức Hội nghị xúc tiến đầu tư với Hội doanh nhân trẻ tỉnh Khánh Hòa

Hiệp hội Doanh nghiệp TP. Thanh Hóa có khoảng 300 doanh nghiệp hội viên, tạo việc làm cho hàng nghìn lao động và đóng góp hàng đáng kể vào nguồn ngân sách địa phương.

Ở giai đoạn hiện nay doanh nghiệp đang bước vào giai đoạn khó khăn do ảnh hưởng chung của tình hình kinh tế thế giới và trong nước, Hiệp hội Doanh nghiệp TP. Thanh Hóa đã luôn đồng hành và chia sẻ cũng như mở đường liên kết với các doanh nghiệp trong nước và nước ngoại. Như trong các ngày từ 18 đến 21/6, Hiệp hội Doanh nghiệp TP. Thanh Hóa đã tổ chức chương trình kết nối đầu tư tại TP. Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa với cộng đồng doanh nhân trẻ tỉnh Khánh Hòa.

Kết nối, hỗ trợ doanh nghiệp hội viên cùng phát triển

Doanh nhân Nguyễn Văn Thành, Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp TP. Thanh Hóa

Anh Nguyễn Văn Thành, Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp TP. Thanh Hóa chia sẻ tại buổi thăm quan cùng các hội viên những khó khăn, thách thức hiện nay mà cộng đồng doanh nghiệp đang gặp phải. Trước sự chuyển động nhanh chóng của thị trường, doanh nghiệp cần linh hoạt hơn để tiếp cận về phương pháp quản lý, quản trị để thích ứng và vận hành hiệu quả. Thông qua hoạt động kết nối vừa tạo ra sân chơi giao lưu, gắn kết hội viên, đồng thời giúp doanh nghiệp có thêm cơ hội hợp tác, tìm kiếm khách hàng, hỗ trợ nhau đầu tư phát triển sản xuất, kinh doanh hiệu quả.

Bài Viết Liên Quan

Back to top button