Hội Doanh nghiệp trẻ Hà Nội ký hợp tác với SCCV và KOCHAM

HanoiBA vừa ký kết hợp tác với Hiệp hội Thương mại Singapore tại Việt Nam (SCCV) và Hiệp hội Doanh nghiệp Hàn Quốc tại Việt Nam (KOCHAM).

Tham dự Lễ ký kết, về phía Hiệp hội Thương mại Singapore tại Việt Nam có ông Kenneth Loh, Phó Chủ tịch SCCV cùng các thành viên Ban chấp hành, hội viên SCCV. Về phía Hiệp hội Doanh nghiệp Hàn Quốc tại Việt Nam có ông Hong Sun, Chủ tịch KOCHAM cùng các Ủy viên Ban chấp hành, hội viên KOCHAM. Buổi Lễ ký kết có mặt của ngài Jaya Ratman, Đại sứ Singapore tại Việt Nam và ông Goh Keng Phang, Tham tán Kinh tế Đại sứ quán Singapore tại Việt Nam.

Hội Doanh nghiệp trẻ Hà Nội ký hợp tác với SCCV và KOCHAM

HanoiBA ký kết hợp tác với Hiệp hội Doanh nghiệp Hàn Quốc tại Việt Nam (KOCHAM).

Đại diện Hội Doanh nghiệp trẻ Hà Nội, Chủ tịch Trần Đăng Nam và Phó Chủ tịch Thân Văn Hùng đã lần lượt thực hiện lễ ký kết với Hiệp hội Doanh nghiệp Hàn Quốc tại Việt Nam và Hiệp hội Thương mại Singapore tại Việt Nam. Hai bản thỏa thuận nêu rõ mục đích phối hợp các bên để cùng tăng cường trao đổi thông tin, gắn kết, phối hợp hoạt động, nâng cao năng lực xúc tiến kinh doanh, giao lưu thể thao – văn hóa, qua đó góp phần thúc để hợp tác giữa Việt Nam– Singapore, Việt Nam – Hàn Quốc.

Phát biểu tại Lễ ký kết, ngài Jaya Ratman, Đại sứ Singapore tại Việt Nam nhấn mạnh: Trong bối cảnh Việt Nam và Singapore đang hướng đến nâng cấp mối quan hệ lên đối tác chiến lược toàn diện, sự hợp tác giữa HanoiBA và SCCV sẽ có vai trò quan trọng trong việc cung cấp thông tin, thúc đẩy nhứng sáng kiến, đặc biệt trong các lĩnh vực như tín chỉ các- bon, năng lượng tái tạo, nhân sự, kinh tế số…

Ông Kenneth Loh, Chủ tịch SCCV, kêu gọi các thành viên hai Hiệp hội nhanh chóng nắm bắt cơ hội, chia sẻ, hợp tác, tận dụng thế mạnh để biến các nội dung kí kết thành kết quả sinh động.

Hội Doanh nghiệp trẻ Hà Nội ký hợp tác với SCCV và KOCHAM

HanoiBA vừa ký kết hợp tác với Hiệp hội Thương mại Singapore tại Việt Nam (SCCV).

Về phía KOCHAM, ông Hong Sun cho biết, trong nhiều năm qua, mối quan hệ hợp tác kinh tế – văn hóa giữa Việt Nam và Hàn Quốc ngày càng được đẩy mạnh và thắt chặt. Với vai trò là đại diện cho 10.000 hội viên, KOCHAM sẽ nỗ lực cùng với HanoiBA hiện thực hóa các thỏa thuận, khai thác hiệu quả thế mạnh của các bên. Trong thời gian trước mắt, KOCHAM mong muốn sẽ cùng HanoiBA tổ chức các chương trình kết nối cụ thể để hội viên hai bên có cơ hội giao lưu, thiết lập quan hệ.

Hội Doanh nghiệp trẻ Hà Nội ký hợp tác với SCCV và KOCHAM

Chủ tịch HanoiBA, Trần Đăng Nam phát biểu tại lễ ký kết.

Chủ tịch HanoiBA Trần Đăng Nam đề cao vai trò và trân quý các sứ quán, hiệp hội đối tác trong việc đồng hành, ủng hộ sự hợp tác giữa doanh nghiệp các bên, qua đó thúc đẩy kinh doanh thành công, vun đắp môi trường hợp tác quốc tế thuận lợi. Cụ thể, các hội viên HanoiBA hiện đang hợp tác, tham gia chuỗi cung ứng của doanh nghiệp Hàn Quốc, Singapore tại Việt Nam đã có và dự kiến tổ chức nhiều chương trình xúc tiến với doanh nghiệp nước bạn. Việc ký kết hợp tác này sẽ trở thành tiền đề quan trọng đẩy mạnh quan hệ giữa doanh nghiệp các bên, mang lại hiệu quả thực chất cho Hội và hội viên trong thời gian tới.

Bài Viết Liên Quan

Back to top button