HỘI CHỢ TRIỂN LÃM TÔN VINH HÀNG VIỆT NĂM 2024 DIỄN RA SONG SONG VỚI VIFA ASEAN 2024

Hội chợ Triển lãm TÔN VINH HÀNG VIỆT lần thứ 15, năm 2024, sẽ được tổ chức từ ngày 27 – 30.08.2024 tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC). Với chủ đề: "Hàng Việt hướng ra thế giới", dự kiến quy tụ 200 doanh nghiệp tiêu biểu từ khắp các lĩnh vực tham gia  với 300 gian hàng, và dự kiến thu hút đến 20.000 lượt khách tham quan.

HỘI CHỢ TRIỂN LÃM TÔN VINH HÀNG VIỆT NĂM 2024 DIỄN RA SONG SONG VỚI VIFA ASEAN 2024
Khách hàng tham quan một số gian hàng tại Hội chợ tôn vinh hàng Việt Nam 2023
Hội chợ Triển lãm TÔN VINH HÀNG VIỆT sẽ đem đến một không gian triển lãm trang trọng và chuyên nghiệp để giới thiệu các sản phẩm tiêu biểu của Việt Nam với các nhà mua hàng trong và ngoài nước. Đồng thời, giúp cho các Doanh nghiệp Việt Nam, đang tìm kiếm thị trường tiêu thụ sản phẩm, có thêm nhiều cơ hội hợp tác, mở rộng thị trường, mở rộng mạng lưới kinh doanh và phân phối, và là nơi tiếp cận trực tiếp, tìm hiểu xu hướng và thị hiếu của người tiêu dùng trong nước.
Hội chợ Triển lãm TÔN VINH HÀNG VIỆT sẽ quy tụ các thương hiệu Việt uy tín, các sản phẩm “Made in Vietnam” thuộc đa ngành hàng. Vì vậy, đây chính là điểm đến hàng đầu của các nhà phân phối, bán sỉ và lẻ, các nhà nhập khẩu quốc tế khi tìm kiếm các thương hiệu của Việt Nam.
Hội chợ Triển lãm TÔN VINH HÀNG VIỆT năm 2024 được chỉ đạo bởi: Ban Chỉ đạo Cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” TP.HCM, Ủy ban Nhân dân TP.HCM, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam TP.HCM.
Hội chợ được phối hợp tổ chức bởi: Hiệp hội Doanh nghiệp TP. HCM (HUBA), Công ty Cổ phần Quảng cáo & Xúc tiến Thương mại Đông Nam, Công ty Cổ phần Thủ công Mỹ nghệ Gỗ Liên Minh.
Đặc biệt, Hội chợ Triển lãm TÔN VINH HÀNG VIỆT năm 2024 được tổ chức song song với Hội chợ Quốc tế Đồ gỗ và Mỹ nghệ xuất khẩu Việt Nam ASEAN –VIFA ASEAN 2024 sẽ giúp mở rộng nguồn khách hàng quốc tế, đẩy mạnh xuất khẩu đơn hàng ra nước ngoài, chắp cánh cho hàng Việt vươn xa.
👉 Để được tư vấn đăng ký gian hàng, vui lòng liên hệ hotline: 079 999 7657.
Công ty CP Thủ công Mỹ nghệ Gỗ Liên Minh
☎ Tel: +84 28 7306 7887
📩 Email: info@hawacorp.com.vn
🌐 Website: www.vifaasean.com

Bài Viết Liên Quan

Back to top button