GUINNESS WORLD RECORDS 2024

Guinness World Records 2024 được Nhà sách Phương Nam làm đại diện ở Việt Nam phát hành cùng lúc với thế giới vào ngày 14/9/2023. Trong nhiều năm, cuốn sách đã truyền cảm hứng cho rất nhiều người, khiến người đọc không ít lần ngạc nhiên, thích thú với kiến thức rộng lớn về thế giới xung quanh.

Guinness World Records là loạt sách được phát hành thường niên, ghi lại những kỷ lục phi thường về con người và thiên nhiên. Kể từ lần đầu ra mắt năm 1955, cuốn sách đã trở thành hiện tượng xuất bản toàn cầu. Đến nay, Guinness World Records đã có mặt ở 100 quốc gia trên thế giới và được dịch sang hơn 22 ngôn ngữ với 143 triệu bản in, trở thành một trong những loạt sách có bản quyền bán chạy nhất thế giới.
Trải qua một năm nhiều khó khăn về kinh tế, môi trường, văn hóa và đủ mọi mặt trong xã hội, con người đã phải đối diện với không ít những mất mát; nhưng đồng thời, chính hoàn cảnh bất như ý cũng tạo nên động lực to lớn khiến chúng ta thay đổi, phá bỏ những giới hạn cũ và tạo ra những điều phi thường mới. Guinness World Records 2024 đã ghi lại những điều đó. Ấn bản lần này sẽ giới thiệu đến độc giả những thành tựu truyền cảm hứng và đáng kinh ngạc trong năm vừa qua.
Không chỉ có loạt sách Guinness Worlds Record, thời gian vừa qua, Nhà sách Phương Nam còn ra mắt nhiều sách ngoại văn khác cùng thời điểm với thế giới, minh chứng cho năng lực của một đơn vị 41 năm xuất bản, phát hành sách và các sản phẩm văn hóa.
 GUINNESS WORLD RECORDS 2024
Có gì mới trong Guinness World Records 2024?
Ấn bản Guinness World Records 2024 dẫn dắt độc giả đến cuộc hành trình mới, vượt ra khoảng cách không gian rộng lớn với những kỷ lục mới nhất và vĩ đại nhất.
Với chủ đề Hành tinh xanh (Blue Planet), ấn bản năm nay sẽ đưa người đọc gặp gỡ những sinh vật biển kỳ lạ, nguy hiểm; bơi qua rạn san hô lớn nhất và khám phá đáy biển để tìm kiếm các con tàu bị chìm. Tinh thần của toàn bộ quyển sách được gói gọn hoàn hảo trong tranh bìa của họa sĩ Rod Hunt. Nếu nhìn chi tiết, người đọc sẽ nhận ra ẩn trong tranh là cả một thế giới dưới nước đầy kỷ lục. Độc giả có thể tìm ra đáp án cho những kỷ lục này ở trang cuối cùng của sách.
Năm nay, Ban Tổ chức Guinness World Records đã nhận được hơn 36.000 đơn tham dự từ khắp nơi trên thế giới để chọn lọc lại thành 7.416 kỷ lục được ghi nhận hợp lệ trong sách. Phiên bản Guinness World Records 2024 có những chuyên mục mới, đặc sắc như: History, 3D Explainers, Sports, Bonus Content, Gaming, Young Achievers, The Blue Planet.
History: Chuyên mục này sẽ dẫn dắt độc giả vào cuộc hành trình khám phá lịch sử hơn 2.000 năm với nhiều câu chuyện kỳ thú về người Ai Cập, hải tặc, hiệp sĩ, ma cà rồng, linh hồn.
3D Explainers: Những tranh minh họa 3D cắt lớp giúp người đọc hình dung rõ cấu tạo bên trong đầu của bạch tuộc, hoặc quá trình đoàn làm phim Jurassic Park đã tạo dựng những chú khủng long để đưa lên màn ảnh diễn ra như thế nào.
Sports: 30 trang giới thiệu đến người đọc tất cả những thành tích mới trong thể thao năm vừa qua.
Young Achievers: Giới thiệu những tài năng trẻ dưới 16 tuổi đã tạo ra ảnh hưởng lớn trên thế giới.
Bonus Content: Người đọc có thể xem thêm những video mở rộng nội dung thông qua các mã QR trong sách.
Ngoài những điều kể trên, nhiều thông tin thú vị khác vẫn đang chờ độc giả khám phá.
Ưu đãi hấp dẫn từ Nhà sách Phương Nam
Không chỉ Guinness Worlds Record 2024, Nhà sách Phương Nam còn có đầy đủ các ấn bản của những năm gần đây. Đây là một tin vui với những ai đang có ý định tạo một bộ sưu tập sách Kỷ lục Guinness cho riêng mình.
Nhân dịp phát hành, Nhà sách Phương Nam có những ưu đãi đặc biệt cho khách hàng mua sách như sau:
– Từ ngày 08/09 13/09/2023: Khi đặt hàng trước Guinness Worlds Record 2024 trên website nhasachphuongnam.com, khách sẽ được giảm 10%.
 
– Từ ngày 14/09 – 01/10/2023:
  • Giảm 15% cho Combo 2 cuốn: 01 Guinness Worlds Record 2024 01 ấn bản các năm trước.
  • Giảm 10% cho Combo 2 cuốn: 01 Guinness Worlds Record 2024 01 Guinness Worlds Record 2023
  • Giảm 25% cho ấn bản Guinness Worlds Record những năm trước.
Sách hiện đang có mặt trên website: www.nhasachphuongnam.com và hệ thống Nhà sách Phương Nam toàn quốc.
Thông tin ấn phẩm:
  • Tựa chính: Guinness World Records 2024
  • Thể loại: Thông tin tra cứu.

Bài Viết Liên Quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button