Tin tức

 • Tạm biệt “Nữ hoàng bầu trời”

  Tạm biệt “Nữ hoàng bầu trời”

  Thứ ba, 31/1/2023 là ngày ngành hàng không chứng kiến dấu chấm hết của một kỷ nguyên, khi Boeing bàn giao chiếc Boeing 747 cuối cùng được sản xuất.

 • Dự án FDI mới vào Việt Nam tiếp tục tăng

  Dự án FDI mới vào Việt Nam tiếp tục tăng

  Trong tháng đầu tiên của năm 2023, các dự án đầu tư nước ngoài vào Việt Nam tiếp tục tăng mạnh cả về số lượng và tổng vốn đăng ký.

 • Sửa Luật Thuế thu nhập cá nhân: Cần lưu ý đến lợi ích của người có thu nhập thấp

  Sửa Luật Thuế thu nhập cá nhân: Cần lưu ý đến lợi ích của người có thu nhập thấp

  Xoay quanh câu chuyện sửa Luật Thuế thu nhập cá nhân, trước những bất cập của hàng loạt quy định, nhiều ý kiến cho rằng, việc sửa đổi cần lưu ý đến lợi ích của người có thu nhập thấp……

 • Bước đột phá mạnh mẽ của Spotify

  Bước đột phá mạnh mẽ của Spotify

  Bất kể cơn bão suy thoái quét qua các công ty công nghệ, gã khổng lồ phát nhạc trực tuyến Spotify vẫn có những bước đột phá mạnh mẽ về số lượng người dùng trả phí.

 • Chuyên gia hiến kế tái cấu trúc thị trường tài chính

  Chuyên gia hiến kế tái cấu trúc thị trường tài chính

  Theo ông Phạm Xuân Hoè, để sớm kích hoạt lại thị trường trái phiếu doanh nghiệp, cần một cuộc cải cách mạnh mẽ, tái cấu trúc thực sự với cả thị trường tiền tệ và thị trường chứng khoán. Lượng…

 • Mẹo ăn ngon miệng trên máy bay

  Mẹo ăn ngon miệng trên máy bay

  Để nâng tầm trải nghiệm bữa ăn trên những chuyến bay dài, du khách có thể đem theo 10 loại gia vị được phép xách tay lên máy bay dưới đây.

 • Xung đột tài trợ của bóng đá thế giới

  Xung đột tài trợ của bóng đá thế giới

  Mâu thuẫn giữa doanh nghiệp tài trợ và đội bóng luôn tồn tại ở mọi giải đấu. Nhiều nhãn hàng đã dừng hợp tác với câu lạc bộ khi các điều kiện về lợi ích không còn được đảm bảo.…

 • Du khách Việt siết hầu bao

  Du khách Việt siết hầu bao

  Các thống kê chỉ ra du khách đang thắt chặt chi tiêu cho những chuyến đi chơi. Điều này khiến nhiều công ty lữ hành lo lắng.

 • Khi quảng cáo lên màn bạc (Phần 2)

  Khi quảng cáo lên màn bạc (Phần 2)

  Chỉ riêng trong năm 2020, Dell xuất hiện trong 19 bộ phim, gồm cả 5 phút lên hình với lợi nhuận quảng cáo khoảng 8,5 triệu đô trong bom tấn hành động Bad Boys for Life

 • Khánh Hòa đặt mục tiêu đón 4 triệu khách

  Khánh Hòa đặt mục tiêu đón 4 triệu khách

  Địa phương này sẽ dành hơn 5,6 tỷ đồng từ nguồn ngân sách và nguồn xã hội hóa để thực hiện 9 nhiệm vụ trọng tâm của ngành du lịch trong năm nay.

Back to top button