Golf Doanh nhân Việt Nam 2023: Tăng cường kết nối doanh nghiệp

Chương trình Giao lưu Golf Doanh nhân Việt Nam 2023 đã diễn ra thành công tốt đẹp vào ngày 8/10 tại sân Golf Amber Hills, Yên Dũng, Bắc Giang, với sự tham dự của 132 vận động viên là doanh nhân đến từ các doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Golf Doanh nhân Việt Nam 2023: Tăng cường kết nối doanh nghiệp

Đây là một sự kiện kết nối kinh doanh quan trọng dành cho doanh nghiệp, doanh nhân, nằm trong chuỗi các hoạt động chào mừng Ngày Doanh nhân Việt Nam (13/10) và hướng tới chào mừng kỷ niệm 30 năm ngày thành lập Tạp chí Diễn đàn Doanh nghiệp (5/11/1993 – 5/11/2023) thuộc Liên đoàn Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI).

Golf Doanh nhân Việt Nam 2023: Tăng cường kết nối doanh nghiệp

Giải Vô địch Best Gross dành cho nam thuộc về ông Nguyễn Văn Cường với số gậy 74 và Vô địch Best Gross dành cho nữ thuộc về bà Nguyễn Thị Lan với số gậy 81.

Ông Nguyễn Linh Anh, Phó Tổng Biên tập phụ trách Tạp chí Diễn đàn Doanh nghiệp chia sẻ: “Chương trình tạo ra nhiều cơ hội tốt để tăng cường kết nối, giao lưu giữa các doanh nghiệp, doanh nhân trên toàn quốc, đồng thời củng cố, thắt chặt hơn mối liên kết giữa VCCI, Tạp chí Diễn đàn Doanh nghiệp với cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam, cũng như các doanh nhân trong nước và quốc tế.”

“Để có được chương trình giao lưu, gắn kết vui vẻ, đầm ấm, đầy ý nghĩa này, tôi xin trân trọng cảm ơn các nhà tài trợ, các vận động viên đã rất nhiệt tình ủng hộ, tham gia đông đủ. Ban lãnh đạo Tạp chí khẳng định, chúng tôi sẽ luôn đồng hành cùng doanh nghiệp, doanh nhân để xây dựng nhiều chương trình, hoạt động kết nối và xúc tiến kinh doanh hiệu quả hơn nữa trong thời gian tới” – ông Nguyễn Linh Anh cho biết.

Golf Doanh nhân Việt Nam 2023: Tăng cường kết nối doanh nghiệp

Chương trình Giao lưu Golf Doanh nhân Việt Nam 2023 do Tạp chí Diễn đàn Doanh nghiệp tổ chức với sự đồng hành, hỗ trợ nhiệt tình của các đơn vị như sân Golf Amber Hills, BNA, Ngân hàng Nam Á, Công ty CP Tập đoàn StrongLife, Toyota Long Biên, VNPT, Voice Caddie, Vietmap và nhiều cá nhân, tổ chức khác.

PV

Bài Viết Liên Quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button