Điểm giao dịch số ONEBANK thêm tính năng mới dành cho khách hàng doanh nghiệp

Điểm giao dịch số ONEBANK vừa chính thức thêm tính năng mới là khách hàng (KH) doanh nghiệp có thể nộp tiền mặt vào tài khoản – tính năng này giúp KH doanh nghiệp chủ động thời gian giao dịch.

Ra mắt từ cuối năm 2021, Nam A Bank đã liên tục cải thiện, ra mắt các tính năng mới của điểm giao dịch số ONEBANK để KH kịp thời trải nghiệm những tiện ích mới nhất khi giao dịch.

Khi sử dụng tính năng mới này, KH doanh nghiệp chủ động nộp tiền mặt vào tài khoản, kể cả khác chủ tài khoản Nam A Bank tại ONEBANK, hoàn toàn miễn phí giao dịch nộp tiền…

Điểm giao dịch số ONEBANK thêm tính năng mới dành cho khách hàng doanh nghiệp

Tính năng mới của ONEBANK cho phép KH nộp tiền tối đa lên đến gần 2 tỷ đồng và không giới hạn số lần

ONEBANK là một trong những điểm nhấn nổi bật trong hành trình sáng tạo công nghệ của Nam A Bank, giúp KH không phải chờ đợi, xếp hàng giao dịch tại quầy, giảm thiểu thao tác giấy tờ, bị giới hạn bởi thời gian hoạt động giờ hành chính vì ONEBANK đáp ứng nhu cầu giao dịch xuyên suốt, kể cả dịp Lễ, Tết.

Với phương châm “một chạm – mọi trải nghiệm”, ONEBANK giúp KH doanh nghiệp và cá nhân thực hiện hầu hết các giao dịch ngân hàng chỉ trong tích tắc, an toàn và bảo mật. Ngoài ra, tại điểm giao dịch số này, KH còn có thể trải nghiệm các tiện ích tiêu dùng thông minh khác mà hiện nay các ngân hàng hiện đại ở các quốc gia phát triển đang triển khai.

Điểm giao dịch số ONEBANK thêm tính năng mới dành cho khách hàng doanh nghiệp

ONEBANK đã trở thành một trong những điểm đến về công nghệ yêu thích của nhiều khách hàng

Những tính năng nổi bật trên đã giúp ONEBANK nhận được sự ủng hộ tích cực từ KH, số lượt người trải nghiệm và thường xuyên sử dụng ngày càng tăng cao. Những ngày đầu ra mắt, ONEBANK chỉ có một số điểm tập trung tại các thành phố lớn thì đến thời điểm này, ONEBANK đã “phủ sóng” trên toàn quốc với gần 100 điểm, giúp KH ở từng địa phương có thể trải nghiệm những công nghệ ngân hàng mới nhất, khác biệt nhất.

Là ngân hàng tiên phong trong chuyển đổi số, Nam A Bank không ngừng hoàn thiện, nâng cấp hệ sinh thái số như ONEBANK, robot OPBA và Open Banking, giúp KH luôn có những trải nghiệm mới và hoàn toàn khác biệt.

Thông tin về tính năng mới của ONEBANK xem chi tiết tại đây.

Bài Viết Liên Quan

Back to top button