Dấu ấn máy lọc nước R.O Sunhouse gặt hái năm 2023

Máy lọc nước Sunhouse tiếp tục giữ vững vị thế dẫn đầu với những thành tựu về sản xuất, chất lượng,…

Loạt giải thưởng chất lượng do người tiêu dùng bình chọn

Máy lọc nước R.O Sunhouse vừa được vinh danh là sản phẩm thuộc Top 1 “Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích” vào tháng 10 vừa qua. Với hơn 200.000 lượt bình chọn từ những người đã sử dụng sản phẩm, sản phẩm của Sunhouse được đánh giá là thương hiệu Việt uy tín, đầy đủ hiệu năng cơ bản nhưng vẫn thiết yếu theo nhu cầu số đông, mức giá hợp lý và dễ tìm mua.

Dấu ấn máy lọc nước R.O Sunhouse gặt hái năm 2023
Máy lọc nước R.O Sunhouse được vinh danh “Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích” năm 2022.

R.O Sunhouse cũng liên tục dẫn đầu trong các vòng bình chọn sản phẩm xuất sắc của Tech Awards – chương trình bình chọn cho các sản phẩm công nghệ do VnExpress tổ chức hàng năm. Năm 2021, sản phẩm được vinh danh là “Máy lọc nước tinh khiết cho mọi gia đình”, dựa trên sự đánh giá và lựa chọn của cả người tiêu dùng và các chuyên gia chất lượng. Tiếp tục quay trở lại với Tech Awards 2022, máy lọc nước Sunhouse là “Máy lọc nước được yêu thích nhất” tại vòng bình chọn theo tuần và đang là một trong những ứng viên nặng ký cho vòng chung kết năm nay.

Loạt giải thưởng, chứng nhận đến từ bình chọn của người tiêu dùng là minh chứng cho uy tín thương hiệu và chất lượng vượt trội mà Sunhouse đã dày công gây dựng nhiều năm liền.

Mở mới nhà máy sản xuất, gia tăng sản lượng phục vụ khách hàng trong và ngoài nước

Dây chuyền máy lọc nước Sunhouse đầu tiên được thành lập hồi năm 2010 với số vốn ban đầu chỉ khoảng 20 tỷ đồng. Cho đến năm 2022, Sunhouse đã sở hữu 2 nhà máy chuyên sản xuất và lắp ráp Máy lọc nước R.O tại Hà Nội và Long An, cho tổng công suất có thể lên tới 400.000 sản phẩm mỗi năm. Đặc biệt nhà máy tại Long An mới được khánh thành vào tháng 2/2022, vừa để phục vụ thị trường phía Nam, vừa tạo cơ hội gia nhập những thị trường xuất khẩu lân cận như Malaysia, Campuchia…

Dấu ấn máy lọc nước R.O Sunhouse gặt hái năm 2023
Sunhouse hiện có thể tự chủ hệ thống sản xuất ra bất kỳ sản phẩm gia dụng nào.

Bên cạnh hai nhà máy này là hệ thống nhà máy cơ khí, nhà máy mạch điện tử, nhà máy nhựa, các dây chuyền phun sơn tĩnh điện tự động… Tự chủ hệ thống sản xuất từ đầu vào đến đầu ra cho phép Sunhouse quản trị chất lượng sản phẩm toàn diện, đáp ứng những tiêu chuẩn chất lượng khắt khe nhất mà hãng đặt ra. Năm 2016, máy lọc nước Sunhouse đã trở thành một trong ba thương hiệu máy lọc nước bán chạy nhất Việt Nam, tăng trưởng trung bình 180% mỗi năm và tiếp tục duy trì vị thế cho đến ngày hôm nay.

Đầu tư mạnh cho nghiên cứu, phát triển sản phẩm

Sunhouse vừa cho ra thị trường sản phẩm Máy lọc nước R.O tích hợp công nghệ điều khiển IoT, cho phép điều khiển và theo dõi chất lượng sản phẩm từ ứng dụng di động. Sản phẩm vừa đáp ứng với tốc độ phát triển công nghệ, vừa đem đến cho người dùng những trải nghiệm tiện nghi và thông minh.

Dấu ấn máy lọc nước R.O Sunhouse gặt hái năm 2023

Mỗi năm, Sunhouse đều nghiên cứu và cho ra những mẫu mã mới để đáp ứng sự dịch chuyển trong nhu cầu của người tiêu dùng. Tuy vậy, các sản phẩm luôn tuân theo chiến lược “bình dân hóa” sản phẩm cao cấp, hướng tới phục vụ đa phần người tiêu dùng Việt Nam. Sunhouse tập trung gia tăng và tối ưu các công năng thiết thực nhất, không phát triển tràn lan những tính năng chưa thực sự phù hợp hay cần thiết với người Việt.

Anh Hoa

Bài Viết Liên Quan

Back to top button