7 bãi biển đẹp nhất thế giới

Trang Tripadvisor đã đưa ra danh sách những bãi biển hàng đầu thế giới năm 2023 dựa trên số lượng và chất lượng bình chọn của người dùng.

7 bãi biển đẹp nhất thế giới

1. Bãi biển Baia do Sancho, Brazil: Đứng đầu danh sách bình chọn năm nay của người dùng Tripadvisor là bãi biển nằm cách đất liền Brazil 321 km. Baia do Sancho nằm trên đảo núi lửa Fernando de Noronha, với bãi cát dài thoải, nguyên sơ, nước biển trong vắt và không quá đông du khách. Ảnh: Mybestplace.

7 bãi biển đẹp nhất thế giới

2. Bãi biển Eagle, Aruba: Bãi biển của Aruba chinh phục du khách với bãi cát trắng mịn trải dài và làn nước xanh biếc. Ảnh: Celebrity Cruises.

7 bãi biển đẹp nhất thế giới

3. Bãi biển Cable, Australia: Nằm ở ngoại ô thị trấn nghỉ dưỡng Broome của Australia, bãi biển này được đánh giá là có vẻ đẹp “kỳ diệu”. Ảnh: Thekimberley.

7 bãi biển đẹp nhất thế giới

4. Bãi biển Reynisfjara, Iceland: Nằm gần làng Vik ở Iceland, bãi biển này có cát đen và những khối đá có hình thù đặc biệt, tạo nên khung cảnh ấn tượng. Du khách có thể nhận ra Reynisfjara trong phim Game of Thrones. Ảnh: Uprooted Traveller.

7 bãi biển đẹp nhất thế giới

5. Bãi biển Grace Bay, Turks và Caicos: Đây là bãi biển công cộng với tổng cộng 9 lối vafo. Nơi đây được coi là nơi thân thiện với các gia đình có trẻ nhỏ vì có nhiều tiện ích như nhà tắm, quán ăn ở ngay gần. Nước biển rất sạch và lặng, hợp để bơi lội, thư giãn. Ảnh: Kayak.

7 bãi biển đẹp nhất thế giới

6. Bãi biển Praia da Falesia, Bồ Đào Nha: Praia da Falesia dài hơn 6 km, trải dài từ Vilamoura đến Olhos de Água. Nằm giữa những dãy núi đá đỏ tuyệt đẹp, bãi biển này không quá đông khách, phù hợp để du khách thư giãn, tận hưởng không khí trong lành. Ảnh: Isberianescapes.

7 bãi biển đẹp nhất thế giới

7. Bãi biển Radhanagar, Ấn Độ: Nằm trên đảo Havelock, đây là bãi biển được ghé thăm nhiều nhất trong quần đảo Andaman và Nicobar. Với vị trí cách xa thành phố, Radhanagar là nơi bình yên, tĩnh lặng. Cát trắng mịn trải dài giữa những lùm cây xanh và làn nước trong như ngọc đem lại khung cảnh tựa thiên đường hạ giới. Ảnh: CNN.

Nguồn: zingnews.vn

Bài Viết Liên Quan

Back to top button