6-7/07: Khóa đào tạo “Kỹ năng xuất khẩu và ứng phó với rủi ro thường gặp”

Từ ngày 6-7/07/2023 tại Hà Nội, Liên đoàn Thương mại và Công nghiệp Việt Nam tổ chức Khóa đào tạo “Kỹ năng xuất khẩu và ứng phó với rủi ro thường gặp”.

Hiện nay, trở ngại lớn nhất của việc xuất khẩu hàng hóa hiệu quả đến từ chính đội ngũ nhân sự của doanh nghiệp vừa và nhỏ (DNNVV) do chưa nắm được toàn bộ quy trình xuất khẩu. Trung tâm Hỗ trợ Doanh nghiệp nhỏ và vừa, Liên đoàn Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) tổ chức khoá đào tạo “Kỹ năng xuất khẩu và ứng phó với rủi ro thường gặp”( Khóa thứ 2 năm 2023).

Khóa đào tạo được tổ chức theo phương pháp giảng dạy hiện đại, linh hoạt và những bài tập thực hành trực tiếp trong khoá học sẽ giúp học viên dễ nắm bắt, ghi nhớ và khai thác thành công các kiến thức về thị trường xuất khẩu; cách tìm kiếm và giao dịch với khách hàng; đàm phán, soạn thảo hợp đồng thương mại; quy trình thực hiện hợp đồng thương mại đã ký; cách giải quyết những rủi ro thường gặp. Thông tin về khóa học như sau:

Thời gian: Ngày 6-7/7/2023 (Thứ Năm, Thứ Sáu)

Địa điểm: Tầng 7, tòa nhà VCCI, Số 09 Đào Duy Anh, Đống Đa, Hà Nội.

Đối tượng tham dự: lãnh đạo doanh nghiệp, phòng kinh doanh xuất nhập khẩu và những người có nhu cầu.

Chương trình và thông tin giảng viên: xem thông tin chi tiết tại đây: Chương trình

Quý Doanh nghiệp đăng ký tham dự khóa học nói trên theo đường link https://forms.gle/Ndb6ShDjNfwiaAxW9 trước ngày 4/7/2023.

Hoặc quét mã QR để đăng ký:

6-7/07: Khóa đào tạo

Nguồn: diendandoanhnghiep.vn

Bài Viết Liên Quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button