VIFA EXPO TIẾP TỤC KHẲNG ĐỊNH HIỆU QUẢ XÚC TIẾN THƯƠNG MẠI

Hội chợ VIFA EXPO lần thứ 15 vừa qua diễn ra tại Trung tâm Triển lãm Sky Expo Việt Nam, Quận 12, TP.HCM, Việt Nam. VIFA EXPO 2024 đã thu hút gần 2.000 gian hàng với 600 nhà sản xuất trong nước và doanh nghiệp đến từ 17 quốc gia tham gia trưng bày, bao gồm: Việt Nam, Mỹ, Canada, Trung Quốc, Ấn Độ, Hồng Kông, Đài Loan, Hàn Quốc, Malaysia, Thái Lan, Indonesia, Singapore, Campuchia, Hà Lan, Anh, Đan Mạch, Pháp, Úc…
Với sự chuẩn bị chu đáo chuyên nghiệp, uy tín và đặc biệt chương trình hỗ trợ các nhà mua hàng quốc tế từ khâu di chuyển đến nơi lưu trú, đã đem đến sự hài lòng cho nhiều khách tham gia. Sau đây là những thông tin phản hồi tích cực ghi nhận từ Doanh nghiệp tham dự hội chợ.
VIFA EXPO TIẾP TỤC KHẲNG ĐỊNH HIỆU QUẢ XÚC TIẾN THƯƠNG MẠI
Bà Huỳnh Thị Phương Vi – Phó Tổng Giám Đốc Công ty TNHH Hiệp Long (Hiep Long Fine Furniture Company), chuyên sản xuất đồ gỗ nội ngoại thất (bàn ghế từ gỗ sồi, gỗ tần bì…) cho biết: “Hai ngày vừa qua, lượng khách rất ổn, nhiều khách châu Âu và Mỹ hơn mọi năm. Hiệp Long đã tham gia VIFA EXPO 15 kì liên tục, là doanh nghiệp đồng hành cùng VIFA EXPO từ những ngày đầu tiên. Vì vậy khách hàng luôn biết mỗi lần có VIFA sẽ có Hiệp Long tham dự. Thị trường xuất khẩu chính là châu Âu, Mỹ và Nhật”.
Ông Nguyễn Hùng Cường – Phó Tổng Giám Đốc Công ty Cổ phần Chế biến Gỗ xuất khẩu Khải Hoàn (Triumph Furniture Processing – Export JSC.), chuyên về lĩnh vực chế biến xuất khẩu đồ gỗ nội thất và sofa cũng vui vẻ cho biết: “Hội chợ lần thứ 15 này là diễn đàn để xúc tiến thương mại cho các doanh nghiệp trong nước, cũng như là cầu nối để kết nối với các bạn bè quốc tế. Và cũng từ đó để khai thác một số đơn đặt hàng mới cho năm 2024 và những năm tiếp theo. Trong 2 ngày, chúng tôi đã tiếp xúc, gặp gỡ với các khách hàng, trong đó hơn 50% khách hàng đã quay lại lần thứ 2, cũng như tiến hành đàm phán một số thỏa thuận ban đầu về mặt chính sách chất lượng, giá cả, thời gian giao hàng… Tôi cho rằng đây là một tín hiệu tốt đối với gỗ Khải Hoàn nói riêng và đối với những công ty trong lĩnh vực chế biến gỗ nói chung. Tôi cũng mong muốn và rất cần những Hội chợ triển lãm như thế này để phát triển thêm mẫu mã cũng như tìm kiếm thêm đối tác nước ngoài, để mang thương hiệu Việt Nam đến với các bạn bè quốc tế, để đông đảo khách hàng trên thế giới biết về các triển lãm quốc tế như thế này.
VIFA EXPO TIẾP TỤC KHẲNG ĐỊNH HIỆU QUẢ XÚC TIẾN THƯƠNG MẠI
Bà Võ Thị Thúy Hồng – Tổng Giám Đốc Công TNHH Tập Đoàn Gỗ nội thất Hưng Duyên (Hung Duyen Furniture Group), chuyên về sản phẩm bàn ghế ngoại thất hiện đại, với nhiều mẫu mã cập nhật chia sẻ: “Tình hình hoạt động của năm 2023 vừa qua bị giảm sút do thị trường, bị ảnh hưởng bởi khủng hoảng kinh tế toàn cầu cho nên đơn hàng của mình cũng bị giảm sút chút chút. Chính vì vậy, tôi xin chân thành cảm ơn Ban tổ chức của Hội chợ VIFA EXPO lần này, đã tổ chức một hội chợ kịp thời rất đẳng cấp và chuyên nghiệp. Bước qua ngày thứ hai là tôi rất hài lòng bởi vì lượng khách rất đông, đặc biệt là ngày khai trương đầu tiên, khách rất nhiều, chị tiếp hơn 100 đoàn khách đến với gian hàng và hôm nay cũng vậy, hôm nay cũng đã có hơn 100 khách hàng đến với gian hàng của chị. Đây cũng là điều thành công của công ty tại Hội chợ VIFA EXPO lần này. Chắc chắn, chúng tôi sẽ tiếp tục tham gia VIFA EXPO kì tới, vì Ban tổ chức đã tổ chức Hội chợ rất chuyên nghiệp, thu hút rất nhiều khách hàng trên thế giới về đây, để mua hàng, xem sản phẩm mới, liên hệ với các doanh nghiệp”…

                                                                                                                             CL

 

 

 

 

Bài Viết Liên Quan

Back to top button