Vietjet đoạt 3 giải thưởng của Skytrax và World Business Outlook

Giải thưởng từ đơn vị uy tín minh chứng cho nỗ lực nâng cao chất lượng dịch vụ, mang đến khách hàng trải nghiệm đáng nhớ của Vietjet.

Ngày 28/11, World Business Outlook Awards vừa vinh danh Vietjet với bộ đôi giải thưởng gồm “Hãng bay đem lại giá trị tốt nhất cho khách hàng châu Á 2022” và “Hãng bay có dịch vụ tiếp viên trên tàu bay tốt nhất châu Á 2022”. Vietjet thuộc top 4 doanh nghiệp Việt Nam đoạt giải thưởng năm nay, bên cạnh nhiều tên tuổi quốc tế khác.

Đồng thời, Vietjet được vinh danh là “Hãng hàng không chi phí thấp tốt nhất Việt Nam” tại giải thưởng thường niên World Airline Awards 2022 do Skytrax – đơn vị uy tín hàng đầu về đánh giá, xếp hạng hàng không thế giới – tổ chức.

Vietjet đoạt 3 giải thưởng của Skytrax và World Business Outlook
Vietjet nhận giải thưởng quốc tế danh giá với dịch vụ chất lượng, mang đến nhiều giá trị cho khách hàng.

Chia sẻ về những giải thưởng danh giá mà thương hiệu đạt được, ông Nguyễn Thanh Sơn – Phó tổng giám đốc Vietjet – nhấn mạnh: “Giải thưởng là sự ghi nhận xứng đáng cho nỗ lực và thành công của hãng trong việc mang đến sự hài lòng cho khách hàng thông qua các giải pháp, dịch vụ tiên phong”.

Với 150 triệu lượt khách trong nước và quốc tế đã phục vụ, Vietjet tiên phong mang tới những trải nghiệm bay tốt, ứng dụng công nghệ hàng đầu, tối ưu trải nghiệm khách hàng với mạng bay phủ khắp Việt Nam cũng như quốc tế.

Ujal Nair, quản lý và biên tập kỳ cựu của tạp chí World Business Outlook, cho biết: “Chúng tôi rất vinh dự được trao hai danh hiệu này cho Vietjet Air với dịch vụ tiêu chuẩn, bài bản của hãng, từ tiếp viên và nhân viên mặt đất đến nền tảng trực tuyến hay ngoại tuyến”.

Giải thưởng World Airline Awards được Skytrax công bố từ năm 1999, được xem là giải “Oscar của ngành hàng không” và sự công nhận danh giá bậc nhất trong dịch vụ hàng không trên toàn thế giới. World Business Outlook có trụ sở tại Singapore, là tạp chí uy tín trong ngành tài chính, kinh doanh quốc tế và kinh tế toàn cầu.

Với khả năng quản lý chi phí, khai thác, vận hành nổi trội, Vietjet mang tới cơ hội bay tiết kiệm, linh hoạt, cung cấp đa dạng dịch vụ, đáp ứng nhiều nhu cầu tiêu dùng của khách hàng.

Vietjet là thành viên chính thức của Hiệp hội Vận tải Hàng không Quốc tế (IATA) và sở hữu chứng nhận An toàn Khai thác IOSA. Hãng hàng không tư nhân lớn nhất Việt Nam được xếp hạng 7 sao – cao nhất thế giới về an toàn hàng không bởi tổ chức uy tín AirlineRatings; top 50 hãng hàng không tốt nhất toàn cầu về hoạt động và sức khỏe tài chính trong hai năm 2018, 2019 của AirFinance Journal; liên tục nhận giải hãng hàng không chi phí thấp tốt nhất trao bởi các tổ chức uy tín như Skytrax, CAPA, AirlineRatings…

Độc giả có thể tìm hiểu thông tin chi tiết tại www.vietjetair.com.

Nguồn: https://zingnews.vn/vietjet-doat-3-giai-thuong-cua-skytrax-va-world-business-outlook-post1379865.html

Bài Viết Liên Quan

Back to top button