Trung ương Hội LHTN Việt Nam và Công ty TNHH TCP Việt Nam ký kết hợp tác giai đoạn 2023-2025

Ngày 30/3, Trung ương Hội LHTN Việt Nam và Công ty TNHH TCP Việt Nam tổ chức lễ ký kết thỏa thuận hợp tác để triển khai các hoạt động thường xuyên mang giá trị cộng đồng như Chương trình “Tỏa sáng nghị lực Việt”, Giải thưởng “Thanh niên sống đẹp” và các hoạt động an sinh xã hội…

Trung ương Hội LHTN Việt Nam và Công ty TNHH TCP Việt Nam ký kết hợp tác giai đoạn 2023-2025
Lễ ký kết diễn ra sáng ngày 30/3 tại Văn phòng Hà Nội của Trung ương Hội LHTN Việt Nam.

Dự chương trình có đồng chí Nguyễn Ngọc Lương, Bí thư Thường trực Trung ương Đoàn, Chủ tịch Trung ương Hội LHTN Việt Nam; ông Nguyễn Thanh Huân, Tổng Giám đốc Công ty TNHH TCP Việt Nam; cùng đại diện lãnh đạo Bộ, ban, ngành Trung ương, Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Trung ương Hội LHTN Việt Nam, Công ty TCP Việt Nam.

Trong giai đoạn 2020 – 2022, Hội LHTN Việt Nam và Công ty TNHH TCP Việt Nam đã tổ chức nhiều hoạt động triển khai phong trào “Tôi yêu Tổ quốc tôi” và chương trình “Đồng hành với thanh niên lập thân, lập nghiệp” giai đoạn 2020 – 2022, mở ra hành trình lan tỏa yêu thương và đồng hành vì thế hệ trẻ. Bên cạnh đó, với sự đồng hành của Công ty TNHH TCP Việt Nam, Trung ương Hội LHTN Việt Nam đã tổ chức chương trình “Tỏa sáng Nghị lực Việt” nhằm tìm kiếm và tôn vinh những tấm gương thanh niên khuyết tật, có ý chí vượt lên, chiến thắng số phận và đóng góp tiêu biểu cho sự phát triển của cộng đồng xã hội. Mặc dù bị ảnh hưởng của đại dịch Covid 19, chương trình đã tuyên dương được 164 gương thanh niên khuyết tật tiêu biểu. Với thông điệp “Sống trung thực, sống trách nhiệm, sống nghị lực”, chương trình đã được lan tỏa đến những thanh niên khuyết tật nói riêng và toàn thể thanh niên Việt Nam nói chung, trở thành một hoạt động thường xuyên, nhân văn, ý nghĩa, chạm đến trái tim của cộng đồng xã hội.

Bên cạnh các hoạt động trên, hai bên đã phối hợp tổ chức giải thưởng “Thanh niên sống đẹp” tôn vinh các thanh niên tiêu biểu, có việc làm, nghĩa cử cao đẹp, mang tính nhân văn, thể hiện tinh thần đoàn kết, tương thân tương ái, chia sẻ khó khăn với cộng đồng. Trong 03 năm qua, chương trình đã tuyên dương gần 100 thanh niên tiêu biểu với những việc làm tử tế đã góp phần lan tỏa ý nghĩa, giá trị của tinh thần “sống đẹp, sống có ích”, truyền năng lượng tích cực cho xã hội, đặc biệt là các bạn trẻ.

Trung ương Hội LHTN Việt Nam và Công ty TNHH TCP Việt Nam ký kết hợp tác giai đoạn 2023-2025
Đồng chí Nguyễn Ngọc Lương, Bí thư Thường trực Trung ương Đoàn, Chủ tịch Trung ương Hội LHTN Việt Nam.

Phát biểu tại lễ ký kết, đồng chí Nguyễn Ngọc Lương cho biết: Điểm mới trong chương trình “Tỏa sáng nghị lực Việt” trong giai đoạn 2023-2025 là bên cạnh việc tuyên dương các gương thanh niên khuyết tật tiêu biểu, hai bên sẽ phối hợp để đồng hành với thanh niên khuyết tật khởi nghiệp, lập nghiệp; qua đó sẽ xây dựng các mô hình phù hợp, bền vững để những thanh niên đặc thù có điều kiện hòa nhập bình đẳng. Đồng thời Giải thưởng “Thanh niên sống đẹp” sẽ được triển khai hàng tháng để tuyên dương những thanh niên có hành động đẹp, tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng, từ đó, kịp thời động viên và lan tỏa năng lượng tích cực trong cộng đồng hội viên, thanh niên.

Trung ương Hội LHTN Việt Nam và Công ty TNHH TCP Việt Nam ký kết hợp tác giai đoạn 2023-2025
Ông Nguyễn Thanh Huân, Tổng Giám đốc Công ty TNHH TCP Việt Nam.

Ông Nguyễn Thanh Huân, Tổng Giám đốc Công ty TNHH TCP Việt Nam chia sẻ: Nối tiếp kết quả tích cực trong những năm qua, Công ty TNHH TCP Việt Nam rất vui mừng và vinh dự khi tiếp tục có cơ hội đồng hành với Trung ương Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam trong cuộc hành trình lan tỏa các giá trị tốt đẹp tới thế hệ thanh niên trong giai đoạn sắp tới. Thống nhất với định hướng “Tiếp năng lượng, bừng sức sống” của TCP, chúng tôi kỳ vọng những nỗ lực được thực hiện sẽ góp phần khuyến khích và tạo điều kiện cho thanh niên Việt Nam tiếp tục phát triển, trở thành lực lượng năng động, có tri thức, giàu hoài bão, nghị lực và nhân văn.

Minh Quân

Bài Viết Liên Quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button