Triển lãm Quốc tế VIETBUILD Hà Nội 2024 lần thứ nhất từ 20/3-24/3/2024

Ngày 20/3, Triển lãm Quốc tế VIETBUILD Hà Nội 2024 lần thứ nhất với chủ đề Xây dựng – Vật liệu xây dựng – Bất động sản & Trang trí nội ngoại thất đã chính thức khai mạc tại Hà nội. Triển lãm là sự kiện chào mừng 66 năm ngày truyền thống của ngành Xây dựng Việt Nam (29/4/1958 – 29/4/2024).

Triển lãm Quốc tế VIETBUILD Hà Nội 2024 lần thứ nhất từ 20/3-24/3/2024
Triển lãm Quốc tế VIETBUILD Hà Nội 2024 diễn ra tại Cung triển lãm Kiến trúc, Quy hoạch & Xây dựng Quốc gia từ 20/3/2024-24/3/2024

Triển lãm Vietbuild Hà Nội 2024 lần thứ nhất góp phần vào việc hỗ trợ các nhà doanh nghiệp khôi phục sản xuất kinh doanh, kết nối giao thương, kết nối cung cầu, kết nối công nghệ trên nền tảng kỹ thuật số, kinh tế số… đẩy mạnh phát triển kinh tế xã hội sau đại dịch, đảm bảo bình ổn và phát triển thị trường trong năm 2024 theo chủ trương của Chính phủ.

Triển lãm quốc tế Vietbuild Hà Nội 2024 lần này thu hút được sự tham gia của gần 1.500 gian hàng của hơn 400 doanh nghiệp trong và ngoài nước với những sản phẩm mới, công nghệ tiên tiến.

Triển lãm có quy mô và tầm vóc quốc gia và quốc tế của ngành Xây dựng – Vật liệu xây dựng – Bất động sản & Trang trí nội ngoại thất, với những hoạt động phong phú về xúc tiến thương mại, hội thảo diễn đàn doanh nghiệp giới thiệu các sản phẩm mới, dịch vụ mới của ngành Xây dựng – Vật liệu xây dựng và Trang trí nội ngoại thất, nhằm đáp ứng nhu cầu của các nhà doanh nghiệp, đối tác tham quan và quần chúng nhân dân có nhu cầu xây dựng các công trình, các dự án và mua sắm, trang trí nhà ở.

Triển lãm Quốc tế VIETBUILD Hà Nội 2024 lần thứ nhất từ 20/3-24/3/2024

Triển lãm giới thiệu, trưng bày các sản phẩm đa dạng và phong phú của ngành Xây dựng – Vật liệu xây dựng – Bất động sản & Trang trí nội ngoại thất cùng với nhiều chương trình hoạt động phong phú và thiết thực nhằm phục vụ các doanh nghiệp trong hội nhập kinh tế quốc tế.

Triển lãm quốc tế Vietbuild vẫn liên tục được diễn ra nhằm đáp ứng nhu cầu của các nhà doanh nghiệp trong tình hình mới. Vietbuild góp phần hỗ trợ tích cực về xúc tiến thương mại, chuyển giao công nghệ cho các doanh nghiệp, đồng hành với sự phát triển bền vững của ngành Xây dựng Việt Nam với nhiều phân khúc ngành hàng đa dạng và phong phú.

Triển lãm Vietbuild Hà Nội 2024 đã trở thành một thương hiệu lớn, là điểm hẹn chung cho các nhà doanh nghiệp ngành Xây dựng – Vật liệu xây dựng. Đây là sân chơi bổ ích, thiết thực, đem lại nhiều hiệu quả tốt đẹp cho các doanh nghiệp về xúc tiến thương mại và hợp tác đầu tư xây dựng, thể hiện một sức sống mạnh mẽ của các nhà doanh nghiệp, một sự đổi mới và sáng tạo của ngành xây dựng trên các lĩnh vực. Cùng với sự chuyển biến kinh tế trong tình hình mới, sự chỉ đạo và điều hành kinh tế vĩ mô kịp thời của Chính phủ, tạo được niềm tin cho các nhà đầu tư trong và ngoài nước.

Triển lãm Vietbuild cũng là hoạt động thường xuyên và cụ thể nhằm hỗ trợ thực hiện các chủ trương, chính sách của Nhà nước về xây dựng và bất động sản, xúc tiến thương mại, chuyển giao công nghệ, tăng cường hội nhập kinh tế quốc tế để doanh nghiệp có những định hướng hoạt động tốt trong tình hình mới.

Triển lãm Quốc tế VIETBUILD Hà Nội 2024 lần thứ nhất từ 20/3-24/3/2024

Đông đảo các doanh nghiệp chuyên ngành Xây dựng – Vật liệu xây dựng – Bất động sản & Trang trí nội ngoại thất cùng hội tụ về Thủ đô để trưng bày và giới thiệu các sản phẩm mới, nhiều đơn vị có gian hàng quy mô lớn từ 36m2 đến 225m2 như: Tổng Công ty Viglacera – CTCP, Công ty TNHH Thiết bị điện nước Phúc Hà, Công ty Cổ phần Kính An Toàn Việt Nhật, Công ty TNHH Sản xuất và Thương mại Hải Long, Công ty TNHH Nhôm Đông Á, Công ty TNHH Cửa sổ Việt châu Á Aseanwindow…

Tại Triển lãm VIETBUILD Hà Nội 2024 lần này, hầu hết các sản phẩm trưng bày đã được các doanh nghiệp tìm hiểu, nghiên cứu và đầu tư với các sản phẩm vật liệu xây dựng và trang trí nội ngoại thất có mẫu mã mới, tính năng và chất lượng được nâng cao đáp ứng nhu cầu về nhà ở, xây dựng và trang trí nội ngoại thất ngày càng phát triển như:  Xây dựng – Vật liệu xây dựng: Kính xây dựng, ván gỗ, sàn gỗ, sàn spc, nẹp, keo,sơn, vật liệu chống thấm, gạch ốp lát, gạch ngói, gạch bê tông, nhôm thanh, tấm ốp tường,…

Triển lãm Quốc tế VIETBUILD Hà Nội 2024 lần thứ nhất từ 20/3-24/3/2024

Các chương trình hội thảo, giao lưu doanh nghiệp tại Triển lãm là những hoạt động, tạo giá trị gia tăng cho Triển lãm và các nhà doanh nghiệp tham gia, tạo cơ hội và điều kiện tốt cho các doanh nghiệp cùng nhau phát triển, chuyển giao khoa học công nghệ và trao đổi kinh nghiệm, hợp tác đầu tư tài chính, liên kết nhằm cho ra đời các dòng sản phẩm mới trên các lĩnh vực Xây dựng – Vật liệu xây dựng – Bất động sản & Trang trí nội ngoại thất.

Ban tổ chức kỳ vọng Triển lãm Quốc tế VIETBUILD Hà Nội 2024 lần này sẽ mạng lại những kết quả tốt đẹp, tạo động lực cho các doanh nghiệp phát huy ý tưởng, cải tiến sản phẩm hướng đến giá trị hoàn hảo hơn để tiếp tục chuẩn bị cho 10 kỳ Triển lãm Quốc tế VIETBUILD tiếp theo diễn ra  trong năm 2024 nhằm đáp ứng nhu cầu và nguyện vọng của các doanh nghiệp ngành xây dựng trong nước và quốc tế.

Minh Quân

Bài Viết Liên Quan

Back to top button