Triển lãm Ngôi nhà khoa học đầu tiên tại Việt Nam từ L’Oréal Paris

Ngày 13/1, L’Oréal Paris tổ chức triển lãm Science Maison – Ngôi nhà khoa học với chủ đề “Không phải phép màu, Đẹp từ khoa học” tại Landmark 81, TP Hồ Chí Minh. Đây là sự kiện lớn của ngành làm đẹp toàn cầu trong những ngày đầu năm 2024 và Việt nam là nước thứ hai được tổ chức sự kiện này.

Triển lãm Ngôi nhà khoa học đầu tiên tại Việt Nam từ L’Oréal Paris
Triển lãm Ngôi nhà khoa học với chủ đề “Không phải phép màu, Đẹp từ khoa học” diễn ra từ ngày 12-15/1/2024 tại Landmark 81

Là thương hiệu có lịch sử hơn 115 năm mang đến vẻ đẹp đa dạng cho con người, L’Oréal Paris đã trở thành thương hiệu có số lượng ngôi sao thế giới cực khủng là Đại sứ và song hành cùng các sự kiện lớn hàng năm như Tuần lễ thời trang Paris, liên hoan phim Cannes …

Những sản phẩm tạo nên cái đẹp của L’Oréal Paris trong hành trình thiên niên kỷ qua đã được tạo dựng từ nền tảng khoa học vững chắc và hiện đại.

Triển lãm Ngôi nhà khoa học đầu tiên tại Việt Nam từ L’Oréal Paris

Để mở rộng kiến thức khoa học làm đẹp cho người tiêu dùng, L’Oréal Paris đã tổ chức sự kiện này nhằm chia sẻ kết quả của những nghiên cứu trong khoa học làm đẹp cho người tiêu dùng.

Đến với triển lãm, người xem sẽ có dịp Trải nghiệm khoa học bằng mọi giác quan trong không gian tối ưu tính tương tác, khám phá khoa học làm đẹp đằng sau các sản phẩm chủ đạo của L’Oréal Paris.

Triển lãm Ngôi nhà khoa học đầu tiên tại Việt Nam từ L’Oréal Paris

L’Oréal Paris – Thương hiệu di sản trên nền tảng khoa học

Ra đời từ năm 1909 tại Paris, trong suốt hơn 115 năm qua, bên cạnh hành trình tôn vinh nữ quyền, mang tiến bộ khoa học vào sản phẩm để tạo nên cái đẹp vô biên cho con người chính là nền tảng phát triển của 1 thương hiệu trên cả trăm tuổi này.

Những thành tựu khoa học L’Oréal Paris sẽ chia sẻ trong triển lãm lần này bao gồm: Các hoạt chất và công nghệ tiên phong trong Màng lọc chống nắng tiên tiến của thế giới Mexoryl SX & XL, công nghệ Netlock, hoạt chất Hyaluronic Acid đa phân tử (Micro & Macro) lần đầu tiên ra đời để mang đến hiệu quả tối ưu nhất cho sản phẩm làm đẹp; Khoa học vì sự phát triển bền vững qua công nghệ biểu bì nhân tạo Episkin xuất hiện từ đầu những năm 1990, nhằm chấm dứt thử nghiệm mỹ phẩm trên động vật.

Triển lãm Ngôi nhà khoa học đầu tiên tại Việt Nam từ L’Oréal Paris

L’Oréal Paris cũng đang sở hữu đến 21 viện nghiên cứu và 4.000 chuyên gia trên khắp thế giới giúp đảm bảo mỗi sản phẩm đến tay người tiêu dùng an toàn, minh bạch và phù hợp nhất với từng khu vực. Cộng tác cùng 28 chuyên gia da liễu nổi tiếng toàn cầu, hàng trăm chuyên gia tại từng quốc gia đồng hành trong công tác phát triển, kiểm nghiệm và lan tỏa sản phẩm và các kiến thức chăm sóc da đến người tiêu dùng, L’Oréal Paris đang thực hiện hàng ngày khẩu hiệu Vì bạn xứng đáng của mình với hàng triệu sản phẩm làm đẹp mang đến cho cuộc sống hàng năm.

Lê Minh

Bài Viết Liên Quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button