Thần thái ngút ngàn của dàn “chân dài nhí”trong BST mang đậm chất Việt tại Đại hội Siêu mẫu nhí 2022

Mới đây, trên sân khấu Đại hội Siêu mẫu nhí 2022, 5 nàng “chân dài nhí” xinh đẹp đã nhận được sự quan tâm của đông đảo người hâm mộ khi trình diễn BST mang tên “Thanh âm Việt và Sắc màu rẻo cao” của NTK Đắc Ngọc.

Mới đây, Đại hội Siêu mẫu nhí 2022 đã diễn ra tại Hà Nội. Tại đây, khán giả được chiêm ngưỡng BST “Thanh âm Việt và Sắc màu 5 châu”. BST độc đáo của thương hiệu S Designer House này đã từng gây tiếng vang lớn trên sàn diễn quốc tế và lần đầu tiên trình diễn tại Việt Nam. Từ ý tưởng, phom dáng, cắt may, đính kết đều được xử lý tinh tế, tỉ mỉ và ấn tượng khiến người xem như lạc vào một không gian nghệ thuật đa sắc màu.

Thần thái ngút ngàn của dàn
5 nàng “chân dài nhí” xinh đẹp trình diễn BST “Thanh âm Việt và Sắc màu 5 châu”

Những thiết kế này đều là sự giao thoa giữa yếu tố truyền thống dân tộc và hơi thở đương đại, giữa văn hóa Việt Nam và các quốc gia trên thế giới. Bên cạnh đó, mỗi BST đều mang triết lý thiết kế riêng biệt, câu chuyện thời trang sâu sắc và truyền tải thông điệp nhân văn ý nghĩa.

Đồng hành trong những BST của nhà S Designer House là những mẫu nhí tài năng, đam mê thời trang đến từ khắp nơi trên đất nước. Hãy cùng ngắm nhìn 5 mẫu nhí tài năng đã góp phần tạo nên phần trình diễn ấn tượng tại Đại hội Siêu mẫu nhí 2022:

Trần Thị Linda

Mẫu thiết kế mà Linda khoác lên mình lấy cảm hứng từ loại hình nghệ thuật múa rối nước. Với những bước catwalk uyển chuyển cùng khả năng tạo dáng trước ống kính, Linda thể hiện xuất sắc thông điệp mà NTK muốn gửi gắm.

Thần thái ngút ngàn của dàn
Linda khoác lên mình mẫu thiết kế lấy cảm hứng từ loại hình nghệ thuật múa rối nước

Tô Ngọc Diệp

Với thiết kế lấy cảm hứng từ loại hình nghệ thuật chầu văn, Tô Ngọc Diệp đã mang đến cho khán giả một màn trình diễn mãn nhãn. Với gương mặt cuốn hút cùng thần thái ngút ngàn, cô nàng được đánh giá là một trong những mẫu nhí tiềm năng của làng mốt Việt.

Thần thái ngút ngàn của dàn
Tô Ngọc Diệp đã mang đến cho khán giả một màn trình diễn mãn nhãn với thiết kế lấy cảm hứng từ loại hình nghệ thuật chầu văn

Trần Phạm Minh Anh

Là một trong những gương mặt thân quen của nhiều sàn diễn lớn nhỏ, Trần Phạm Minh Anh tự tin khoe những bước catwalk uyển chuyển nhưng đầy nội lực trên sàn diễn. Cô nàng trở nên nền nã và dịu dàng trong thiết kế lấy cảm hứng từ Nhã nhạc Cung đình Huế. Thiết kế này đã đem đến cho khán giả một trải nghiệm mới trên sàn diễn.

Thần thái ngút ngàn của dàn
Trần Phạm Minh Anh tự tin khoe những bước catwalk uyển chuyển nhưng đầy nội lực trên sàn diễn

 

Nguyễn Nhật Hạ Vi

Sở hữu chiều cao nổi trội cùng thân hình “chuẩn mẫu”, Hạ Vi ngày càng tăng hạn về cả nhan sắc lẫn kỹ năng trình diễn. Trong thiết kế lấy cảm hứng từ tinh hoa văn hóa, nét đặc sắc của dân tộc Hà Nhì, Hạ Vi như được hóa thân thành cô thôn nữ vùng cao khiến nhiều người xem tán thưởng và không khỏi suýt xoa.

Thần thái ngút ngàn của dàn
Hạ Vi như được hóa thân thành cô thôn nữ vùng cao khiến nhiều người xem tán thưởng và không khỏi suýt xoa

Phan Nguyễn Hà Phương

Hà Phương là một trong những gương mặt nổi trội và được nhiều NTK hàng đầu của làng mốt Việt đánh giá cao. Cô nàng đã góp mặt trong nhiều show diễn lớn ở trong và ngoài nước. Với thiết kế nằm trong BST “Sắc màu rẻo cao” của NTK Đắc Ngọc, Hà Phương đã khoe trọn được nét đẹp hình thể và khả năng làm chủ sân khấu của mình.

Thần thái ngút ngàn của dàn
Hà Phương khoe trọn được nét đẹp hình thể và khả năng làm chủ sân khấu của mình.

PV

Bài Viết Liên Quan

Back to top button