Th.s Nguyễn Vũ Huy Hoàng ra mắt 2 cuốn sách Storytelling Marketing và Gamification Marketing

Ngày 14/10, tại Trung tâm Hội nghị và Tổ chức sự kiện tỉnh Đồng Nai đã diễn ra sự kiện ra mắt 2 cuốn sách: Storytelling Marketing - Nghệ thuật kể chuyện trong Marketing và Gamification Marketing của tác giả Nguyễn Vũ Huy Hoàng.

Cuốn sách Storytelling Marketing – Nghệ thuật kể chuyện trong Marketing là cuốn sách giải thích cơ bản về Storytelling và tầm quan trọng của nó trong marketing hiện đại. Từ đó, đi sâu vào công thức kể chuyện, kỹ thuật sáng tạo Storytelling lôi cuốn, cách kết hợp kể chuyện cảm tính và lý tính để tạo hiệu ứng marketing. Bên cạnh đó sách có thêm phần thực hành giúp người đọc nắm rõ quy trình sử dụng Storytelling trong Marketing. Kể chuyện trong marketing là nghệ thuật tạo sự thu hút, cần sự học hỏi và rèn rũa để trở thành người kể chuyện chuyên nghiệp.

Th.s Nguyễn Vũ Huy Hoàng ra mắt 2 cuốn sách Storytelling Marketing và Gamification Marketing

Đây là cuốn sách không chỉ dành cho những người làm marketing chuyên nghiệp, mà còn hữu ích cho những người kinh doanh, nhà lãnh đạo, và bất kỳ ai quan tâm đến việc xây dựng một thương hiệu độc đáo và bền vững. Với kiến thức và kinh nghiệm thực tiễn mà tác giả truyền tải cuốn sách này, hy vọng sẽ trở thành một hướng dẫn đáng tin cậy giúp độc giả khám phá và khai thác tiềm năng của storytelling trong marketing để đạt được những thành công nhất định.

Còn cuốn Gamification Marketing – Game hoá trong Marketing, từ trò chơi đến thành công thương hiệu giúp khám phá sự kết hợp độc đáo giữa trò chơi và tiếp thị. Tác giả không chỉ giới thiệu về tầm quan trọng của game trong marketing, mà còn đưa ra những nghiên cứu điển hình hiệu quả của các chiến dịch Gamification trong việc tạo dựng và phát triển thương hiệu, tạo ra tác động đáng kể đến sự tham gia và tương tác của khách hàng.

Th.s Nguyễn Vũ Huy Hoàng ra mắt 2 cuốn sách Storytelling Marketing và Gamification Marketing

Bên cạnh các tác phẩm truyền tải những kinh nghiệm thực tế về xây dựng và phát triển thương hiệu, truyền thông, bán hàng,… tác giả Nguyễn Vũ Huy Hoàng còn là một doanh nhân trẻ năng động, có nhiều đóng góp cho sự phát triển kinh tế và xã hội của tỉnh Đồng Nai.

Sau khi ra mắt, tác giả của 2 cuốn sách sẽ tổ chức các buổi giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm và tặng sách cho sinh viên tại các trường đại học, cao đẳng trong và ngoài tỉnh.

                                                                    ​Duy Khương

                                                                    (Bản tin Thị trường Việt Nam)

Bài Viết Liên Quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button