TẬP ĐOÀN SUNHOUSE KÝ KẾT HỢP TÁC CÙNG STARTUP LIQUIDBOX – TRIỂN KHAI GIẢI PHÁP NÂNG CAO HIỆU SUẤT NHÀ MÁY

Ngày 26/04/2023, Tập đoàn SUNHOUSE đã có buổi lễ ký kết hợp tác chính thức với LiquidBox – startup Việt cung cấp giải pháp tối ưu và nâng cao hiệu suất hoạt động của nhà máy. Buổi lễ nằm trong khuôn khổ chương trình “Đổi mới sáng tạo mở” do Nền tảng kết nối đổi mới sáng tạo BambuUP triển khai.

TẬP ĐOÀN SUNHOUSE KÝ KẾT HỢP TÁC CÙNG STARTUP LIQUIDBOX – TRIỂN KHAI GIẢI PHÁP NÂNG CAO HIỆU SUẤT NHÀ MÁY

LiquidBox là startup đem đến các giải pháp giúp nâng cao hiệu suất hoạt động của các nhà máy, kiểm soát khấu hao & lãng phí, tối ưu nguồn lực của con người và máy móc… Đây cũng là một trong những đề bài mà Tập đoàn SUNHOUSE đặt ra khi tìm kiếm những giải pháp đổi mới sáng tạo (ĐMST) ngoài doanh nghiệp. Sở hữu hệ thống 12 nhà máy ở cả miền Bắc và miền Nam, hơn 2.000 công nhân viên lao động và hàng triệu sản phẩm ra hàng mỗi tháng, mỗi tiết kiệm nhỏ đều góp phần lớn vào hoạt động sản xuất của doanh nghiệp.

TẬP ĐOÀN SUNHOUSE KÝ KẾT HỢP TÁC CÙNG STARTUP LIQUIDBOX – TRIỂN KHAI GIẢI PHÁP NÂNG CAO HIỆU SUẤT NHÀ MÁY

Mục tiêu cuối cùng của mọi hoạt động Đổi mới sáng tạo là đem đến sản phẩm chất lượng với giá thành tối ưu nhất cho phần đông người tiêu dùng Việt. Với đề bài này, SUNHOUSE đã phối hợp triển khai tìm kiếm cùng với BambuUp – nền tảng kết nối giữa các bên cung cấp giải pháp và các đơn vị tìm kiếm giải pháp đổi mới sáng tạo. Giải pháp của LiquidBox được kỳ vọng sẽ giúp nâng cao hiệu suất nhà máy của “ông lớn ngành gia dụng”. Thành tựu này có thể coi là “trái ngọt” sau các nỗ lực nhằm đổi mới sáng tạo mở (ĐMST mở), tăng hiệu quả R&D của doanh nghiệp, vì lợi ích lớn nhất của người tiêu dùng.

Doanh nghiệp nào cũng có “nỗi đau” nhưng thiếu ý tưởng, còn startup thì có ý tưởng nhưng lại không có nền tảng để triển khai. Vì thế SUNHOUSE rất cởi mở trong việc tìm kiếm và hợp tác với các startup để hoạt động đổi mới sáng tạo của doanh nghiệp được nhanh chóng và hiệu quả hơn” – chia sẻ bởi ông Lại Văn Kiên – Giám đốc R&D Tập đoàn SUNHOUSE.

Sau buổi lễ ký kết, LiquidBox sẽ đem những giải pháp của mình vào ứng dụng trong cụm nhà máy Gia dụng của SUNHOUSE tại KCN Ngọc Liệp để đánh giá hiệu quả. Sau đó sẽ là những nhà máy khác thuộc hệ sinh thái sản xuất của Tập đoàn. Song song với đó, SUNHOUSE vẫn tiếp tục mở rộng mạng lưới tìm kiếm và thử nghiệm với những startup có giải pháp hữu ích hỗ trợ doanh nghiệp, cùng xây dựng nên những thương hiệu Việt uy tín.

Một số hình ảnh khác của buổi lễ ký kết:

TẬP ĐOÀN SUNHOUSE KÝ KẾT HỢP TÁC CÙNG STARTUP LIQUIDBOX – TRIỂN KHAI GIẢI PHÁP NÂNG CAO HIỆU SUẤT NHÀ MÁY TẬP ĐOÀN SUNHOUSE KÝ KẾT HỢP TÁC CÙNG STARTUP LIQUIDBOX – TRIỂN KHAI GIẢI PHÁP NÂNG CAO HIỆU SUẤT NHÀ MÁY TẬP ĐOÀN SUNHOUSE KÝ KẾT HỢP TÁC CÙNG STARTUP LIQUIDBOX – TRIỂN KHAI GIẢI PHÁP NÂNG CAO HIỆU SUẤT NHÀ MÁY

Bài Viết Liên Quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button