Tập đoàn AHIB khai trương Dr.Han Beauty Center cơ sở Trần Duy Hưng

Dr. Han Beauty Center chính thức khai trương và đi vào hoạt động cơ sở 184 Trần Duy Hưng – Cầu Giấy – Hà Nội, kể từ ngày 18/11. Sự kiện khai trương cơ sở mới là bước ngoặt đánh dấu cột mốc đặc biệt trong hành trình “2 thập kỷ 1 chặng đường” phát triển không ngừng nghỉ của Tập đoàn AHIB – Viện thẩm mỹ quốc tế Dr. Han.

Tập đoàn AHIB khai trương Dr.Han Beauty Center cơ sở Trần Duy Hưng
Người sáng lập – Chủ tịch – Bác sĩ Nguyễn Công Hân phát biểu tại sự kiện khai trương Dr. Han Beauty Center

Sự kiện có sự góp mặt của MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên; Miss World Việt Nam 2022 Huỳnh Nguyễn Mai Phương; Miss Intercontinental Việt Nam 2023 Lê Nguyễn Ngọc Hằng, cùng hơn 600 khách mời.

Chia sẻ tại chương trình, MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên cho biết: Lần đầu tiên Kỳ Duyên tới gặp bác sĩ Hân, trước khi làm, Kỳ Duyên ngồi phỏng vấn bác sĩ mấy tiếng đồng hồ, hỏi rất nhiều, bác sĩ mở sách y khoa ra cắt nghĩa cho Kỳ Duyên từng thứ. Bố của con Kỳ Duyên cũng là bác sĩ nên tôi cũng biết khá nhiều về y khoa. Ngồi nói chuyện với bác sĩ Hân cho Kỳ Duyên có niềm tin tưởng. Câu chuyện đó Kỳ Duyên nói với bác sĩ Hân đã 5 năm rồi nhưng bác sĩ Hân là người tính xa và chắc chắn, mãi tới năm nay mới có cơ sở tại Mỹ. Kỳ Duyên vui mừng được bác sĩ tin tưởng mang thương hiệu của Dr.Han giới thiệu với người Việt Nam ở hải ngoại và cả người nước ngoài.

Tập đoàn AHIB khai trương Dr.Han Beauty Center cơ sở Trần Duy Hưng
Người sáng lập – Chủ tịch – Bác sĩ Nguyễn Công Hân và Chủ tịch Tập đoàn AHIB Nguyễn Công Minh Hiển trao bằng chứng nhận đối tác kinh doanh chiến lược của Tập đoàn AHIB cho MC Kỳ Duyên và các đối tác

Miss Intercontinental Việt Nam 2023 Lê Nguyễn Ngọc Hằng đánh giá rất cao về Dr. Han Beauty Center. “Xem quá trình hình thành và phát triển của Tập đoàn AHIB cũng như Dr. Han Beauty Center, tôi thấy rất ngưỡng mộ. Tôi cho rằng đây là hành trình không chỉ mang giá trị cho khách hàng về lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp mà còn mang đến những giá trị rất nhân văn cho xã hội, cộng đồng. Tôi tin chắc rằng, với sự uy tín của mình, Dr. Han Beauty Center sẽ mang đến cho tất cả khách hàng giá trị trải nghiệm tuyệt vời nhất” – Lê Nguyễn Ngọc Hằng chia sẻ.

Tập đoàn AHIB khai trương Dr.Han Beauty Center cơ sở Trần Duy Hưng
MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên và Hoa hậu Huỳnh Nguyễn Mai Phương, Hoa hậu Lê Nguyễn Ngọc Hằng cùng các đại biểu tại sự kiện

Bà Trần Thị Quỳnh Trang – Giám đốc Dr. Han Beauty Center 184 Trần Duy Hưng cho biết, Dr. Han Beauty Center cơ sở 184 Trần Duy Hưng với đội ngũ bác sĩ, chuyên gia có kinh nghiệm trên 12 năm, được đào tạo cơ bản tất cả các kỹ thuật dẫn đầu của Mỹ. Khách hàng đến với Dr. Han Beauty Center 184 Trần Duy Hưng sẽ được thăm khám, tư vấn và điều trị trực tiếp từ các bác sĩ.

Dr. Han Beauty Center 184 Trần Duy Hưng cũng trang bị hệ thống máy móc kỹ thuật hàng đầu thế giới, được nhập khẩu từ Mỹ; kỹ thuật điều trị căng chỉ không tiêu Hoa Kỳ không phẫu thuật độc quyền duy nhất Việt Nam. “Đặc biệt, khách hàng được cam kết điều trị hiệu quả và bảo hành bằng văn bản” – bà Trần Thị Quỳnh Trang nhấn mạnh.

Tập đoàn AHIB khai trương Dr.Han Beauty Center cơ sở Trần Duy Hưng
Dr. Han Beauty Center 184 Trần Duy Hưng chính thức khai trương và đi vào hoạt động

Với sứ mệnh giữ gìn và tôn vinh vẻ đẹp Việt, hơn 10 năm qua Viện thẩm mỹ quốc tế Dr. Han hoạt động với kim chỉ nam về chất lượng dịch vụ “Tiêu chuẩn Mỹ, Sản phẩm Mỹ, Quy trình Mỹ”, chuẩn phong cách phục vụ Mỹ. Dr. Han đã và đang là địa chỉ đáng tin cậy cho nhiều khách hàng trong và ngoài nước.

Minh Quân

Bài Viết Liên Quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button