SUNHOUSE – CHẤT VIỆT MỪNG TẾT VIỆT 2023

“ Chất Việt” trường tồn của SUNHOUSE nay hiện diện tới tay người tiêu dùng với phiên bản bao bì giới hạn - Tái hiện câu chuyện chất Việt & bản sắc Tết Việt!

SUNHOUSE - CHẤT VIỆT MỪNG TẾT VIỆT 2023

Gửi gắm thông điệp “Từ chất đời thường viết lên Tự hào chất Việt”, SUNHOUSE đưa lên bao bì câu chuyện hành trình từ ý tưởng sản phẩm đến tay người tiêu dùng, gói ghém hơi ấm trong từng căn bếp – niềm tự hào “chất Việt”.

SUNHOUSE - CHẤT VIỆT MỪNG TẾT VIỆT 2023
Từ ý tưởng…

SUNHOUSE tự hào là thương hiệu làm nên từ “chất Việt”. Mỗi sản phẩm SUNHOUSE đều được nghiên cứu kỹ lưỡng và phát triển dựa trên những nhu cầu, đặc tính, thói quen sử dụng “đời thường” của người Việt.

SUNHOUSE - CHẤT VIỆT MỪNG TẾT VIỆT 2023
Tới sản xuất…

Cụm nhà máy hơn 100.000m2 được đầu tư bài bản về quy trình và hệ thống máy móc giúp SUNHOUSE tự chủ sản xuất, kiểm soát tốt chất lượng, tối ưu giá thành; cho mọi người Việt đều có cơ hội sử dụng sản phẩm chất lượng.

SUNHOUSE - CHẤT VIỆT MỪNG TẾT VIỆT 2023
Ra điểm bán…

Các sản phẩm của SUNHOUSE có mặt tại hơn 60.000 điểm bán dọc khắp Việt Nam, len lỏi trong mọi ngõ ngách cuộc sống. Từ những tạp hóa, cửa hàng đến đại lý, siêu thị… đều dễ dàng tìm kiếm và lựa chọn sản phẩm phù hợp.

SUNHOUSE - CHẤT VIỆT MỪNG TẾT VIỆT 2023
Về với gia đình…
23 năm đồng hành, SUNHOUSE đã hiện diện trong hơn 20 triệu gia đình từ nông thôn đến thành thị. SUNHOUSE cũng tự hào là Thương hiệu quốc gia Việt Nam, mang sứ mệnh ủ ấm hạnh phúc trong mỗi bữa ăn gia đình Việt.
Phiên bản bao bì dành riêng cho Tết Quý Mão cũng là lời chúc đến Khách hàng về một năm 2023 bình an, nhiều may mắn và thịnh vượng.
BTT

Bài Viết Liên Quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button