Sốt cà chua vị nước ngọt

Sốt cà chua mới của Pepsi được bán giới hạn tại 4 sân vận động ở Mỹ. Sự kết hợp mới mẻ nhận được đánh giá cao của các chuyên gia ẩm thực.

Sốt cà chua vị nước ngọt
Pepsi ra mắt nước sốt cà chua để kết hợp ăn cùng hot dog. Ảnh: Pepsi.

Đầu tháng 7, thương hiệu nước giải khát Pepsi đã ra mắt loại gia vị đầu tiên là nước sốt tương cà Colachup vào ngày Quốc khánh Mỹ. Đây là nước sốt để ăn với hot dog, món ăn yêu thích của người dân Mỹ khi xem các trận bóng chày.

Nước sốt Colachup được tạo nên bởi sự hợp tác của Pepsi và Viện Ẩm thực Mỹ, một trường dạy nấu ăn nổi tiếng. Bà Jenny Danzi, Giám đốc cấp cao của Pepsi, cho biết loại gia vị mới sẽ mang tính cách mạng khi kết hợp giữa hương caramel đậm đà và vị cam quýt của Pepsi-Cola.

Nước sốt được làm từ cà chua hun khói và nhiều loại nguyên liệu khác như quế, húng tây, lá oregano, ớt bột, hành tây và sốt cà chua. Bà Danzi nhận xét sốt Colachup sẽ làm nổi bật vị cay khi ăn hot dog.

Trong khi đó, ông David Kamen, Giám đốc Chăm sóc khách hàng tại CIA Consulting, đánh giá sự kết hợp của Colachup giúp tăng mùi thơm và độ tươi cho sốt cà chua, bù cho vị khói của hot dog.

Nước sốt phiên bản giới hạn chỉ được bán duy nhất trong ngày 4/7 tại 4 sân bóng chày ở Mỹ là Chase Field (Phoenix), Yankee Stadium (New York), Target Field (Minneapolis) và Comerica Park (Detroit).

Nguồn: zingnews.vn

Bài Viết Liên Quan

Back to top button