Ra mắt khóa đào tạo Master yoga quốc tế 500h K1

Sáng ngày 12/5, tại Hà Nội, Ula Namaste Yoga đã tổ chức Lễ ký kết hợp tác độc quyền với Grand Master Kamal và ra mắt khóa đào tạo master yoga quốc tế 500h K1.

Ra mắt khóa đào tạo Master yoga quốc tế 500h K1
Chương trình đào tạo Master Yoga 500h quốc tế sẽ mang lại cho mỗi học viên một trải nghiệm học tập sâu sắc và giúp họ trở thành những Master xuất sắc, có ảnh hưởng tích cực đối với cộng đồng Yoga

Trong chương trình, Ula Namaste Yoga đã ký kết hợp tác độc quyền với Grand Master Kamal về chương trình đào tạo Master yoga 500h quốc tế. Cũng trong chương trình, đại diện Ula Namaste Yoga đã chia sẻ về tầm nhìn, sứ mệnh của Ula Namaste Yoga; Giới thiệu tổng quan về Khóa đào tạo Master Yoga Quốc tế 500h K1; các Khóa học Chuyên đề sẽ triển khai sắp tới trong Khóa đào tạo Master Yoga Quốc tế 500h K1 của Grand Master Kamal. Bao gồm: Yoga trị liệu theo các bệnh Ayurveda Yoga, Vinyasa Yoga, Phân tích định tuyến các Asana nâng cao, Massage trị liệu tinh dầu, Giải phẫu ứng dụng trong yoga trị liệu, Yoga kids nâng cao, Yoga bầu nâng cao, Trị liệu chuông xoay, Thiết lập mục tiêu, Kỹ năng giảng dạy, Yin Yoga.

Ra mắt khóa đào tạo Master yoga quốc tế 500h K1
Lễ ký kết hợp tác giữa Ula Namaste Yoga và Grand Master Kamal

Bên cạnh đó, chương trình cũng ký kết hợp tác và Bổ nhiệm Giám đốc Ula Namaste Yoga Chi nhánh Nghệ An cho Bà Nguyễn Thị Minh; Ra mắt Ban giảng viên sẽ tham gia giảng dạy trong Khóa đào tạo Master Yoga Quốc tế 500h K1 bao gồm: Kamal, Bharat, Vivek, Lan Trần, Hoàng Phú, Nhung Trịnh & Cúc Lê, Ngọc Tú, Mạnh Toàn, Yogi Xuân, Trần Hưng, Thanh Thùy.

Trong khuôn khổ chương trình, Ula Namaste Yoga cũng đã giải đáp một số vấn đề về Khóa đào tạo Master Yoga Quốc tế 500h K1. Phổ biến về chương trình quà tặng và tặng quà các học viên đầu tiên đăng ký Khóa đào tạo Master Yoga Quốc tế 500h K1. Đặc biệt, chương trình cũng diễn ra hoạt động workshop thực hành trình diễn Yoga wave và Vinyasa Yoga của Grand Master Kamal.

Ra mắt khóa đào tạo Master yoga quốc tế 500h K1
Các vận động viên tham gia thực hành trình diễn Yoga wave và Vinyasa Yoga của Grand Master Kamal

Tổng giám đốc Ula Namaste Yoga Trần Thị Lan khẳng định, chương trình đào tạo Master Yoga 500h quốc tế sẽ mang lại cho mỗi học viên một trải nghiệm học tập sâu sắc và đầy ý nghĩa, giúp họ trở thành những Master xuất sắc nhất Việt Nam và có ảnh hưởng tích cực đối với cộng đồng Yoga. Bà Trần Thị Lan đồng thời cảm ơn sự hỗ trợ của Grand Master Kamal; bày tỏ sự kỳ vọng một bước phát triển mới với tương lai rộng mở cho những người đam mê Yoga. Từ đó, thắp sáng mãi ngọn lửa đam mê Yoga, duy trì sự bình yên trong tâm trí và sức khỏe học tập, lao động tốt của yêu mến bộ môn thể thao Yoga.

Lê Quân

Bài Viết Liên Quan

Back to top button