Ra mắt Câu lạc bộ Nhiếp ảnh Quốc tế Việt – Đức

Nhân kỷ niệm 98 ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925 – 21/6/2023), tại Văn phòng Chính phủ, Nhà khách Trung ương Đảng, số 8 Chu Văn An, Ba Đình, Hà Nội, Tạp chí điện tử Việt – Đức trang trọng tổ chức lễ gặp mặt, tri ân các nhà báo và ra mắt Câu lạc bộ (CLB) Nhiếp ảnh Quốc tế Việt – Đức.

Ra mắt Câu lạc bộ Nhiếp ảnh Quốc tế Việt - Đức

Tham dự lễ có đại diện Ban Tuyên giáo Trung ương, Bộ Thông tin và Truyền thông, Đại diện Đại sứ quán Đức tại Việt Nam, Hội Doanh nghiệp vừa và nhỏ Việt – Đức, Các cơ quan báo chí, Hội nghệ sĩ Nhiếp ảnh Việt Nam…

Phát huy truyền thống vẻ vang 98 năm của Báo chí Cách mạng Việt Nam, đội ngũ nhà báo hôm nay bằng tình cảm, lương tâm, trách nhiệm với sự nghiệp báo chí cách mạng, nghĩa vụ công dân và trách nhiệm xã hội, sẽ tiếp nối truyền thống của các thế hệ đi trước, góp phần quan trọng vào sự nghiệp phát triển đất nước. Báo chí Cách mạng Việt Nam không ngừng phát triển phong phú, đa dạng; từng bước hiện đại hóa kỹ thuật tiên tiến, công nghệ cao để ngày càng hoàn thiện hơn để đồng bộ “Báo chí đa phương tiện”.

Ra mắt Câu lạc bộ Nhiếp ảnh Quốc tế Việt - Đức

Tổng Biên tập tạp chí Việt – Đức Nguyễn Xuân Hải  cho biết: “Tạp chí điện tử Việt – Đức là cơ quan ngôn luận của Hội Doanh nghiệp vừa và nhỏ Việt – Đức, là diễn đàn uy tín của các doanh nghiệp Việt Nam, cũng như các doanh nghiệp của CHLB Đức đang đầu tư tại Việt Nam, các tổ chức doanh nghiệp, doanh nhân đã từng học tập và công tác, lao động tại Cộng hòa Liên bang Đức và những người đại diện cho các tổ chức sản xuất, kinh doanh của Việt Nam có liên quan đến đối tác, thị trường này. Hiện, Tạp chí điện tử Việt – Đức có trang điện tử: www.tapchivietduc.vn cập nhật thông tin liên tục 24/24 giờ hàng ngày. Với đầy đủ các nội dung thông tin chính trị, thời sự, kinh tế, văn hóa, đời sống – xã hội được bạn đọc hai bên quan tâm, đón nhận”.

Ra mắt Câu lạc bộ Nhiếp ảnh Quốc tế Việt - Đức
Ông Nguyễn Xuân Hải (bên phải) – Tổng Biên tập tạp chí Việt – Đức 

Đặc biệt, đây là lần đầu tiên tạp chí ra mắt Câu lạc bộ Nhiếp ảnh quốc tế Việt – Đức. CLB có sự tham gia của các nghệ sĩ nhiếp ảnh, các phóng viên ảnh yêu nghề, giàu kinh nghiệm. Ông Lý Hoàng Long, Ủy viên Hội đồng nghệ thuật-  Hội nghệ sĩ Nhiếp ảnh Việt Nam – Phó Chủ nhiệm Chuyên môn của Câu lạc bộ Nhiếp ảnh quốc tế Việt – Đức chia sẻ: “CLB sẽ là một sân chơi mới cho tất cả những người yêu nghệ thuật nhiếp ảnh. Hiện, CLB cũng đã xây dựng được một đội ngũ những thành viên có chuyên môn giỏi trong cả nước về lĩnh vực chuyên môn nhiếp ảnh  nghệ thuật cũng như nhiếp ảnh báo chí. Trong tương lai, chúng tôi sẽ cố gắng phát triển song song hai lĩnh vực nhiếp ảnh và báo chí, đồng thời sẽ tập trung cao nhất để truyền thông, lan tỏa những sự kiện của Tạp chí điện tử Việt – Đức cũng như các hoạt động của các doanh nghiệp – doanh nhân Việt – Đức đến đông đảo bạn đọc trên toàn quốc cũng như bạn bè quốc tế”…

PV

Bài Viết Liên Quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button