Phan Kim Oanh tự hào quảng bá hình ảnh người phụ nữ Việt Nam

Mrs Grand International 2022 (Hoa hậu Quý bà Hoà bình Quốc tế) Phan Kim Oanh đã lên đường sang Myanmar, tham dự cuộc thi Mrs Grand International 2023 để trao vương miện và kết thúc 1 năm đương nhiệm. Với những chiếc vali xinh xắn dán lên lá cờ đỏ sao vàng Việt Nam đã thể hiện rõ niềm tự hào dân tộc khi đến với cuộc thi nhan sắc mang tầm cỡ quốc tế.

Phan Kim Oanh tự hào quảng bá hình ảnh người phụ nữ Việt Nam

Một năm đăng quang, nàng hậu Phan Kim Oanh đã có một nhiệm kỳ đáng nhớ. Hành trình rực rỡ của một Hoa hậu Quý bà Hoà bình Quốc tế 2022 đã tạo ra cơ hội để cô thực hiện nhiều hoạt động và dự án thiện nguyện giúp đỡ cộng đồng, hỗ trợ những hoàn cảnh khó khăn, đặc biệt là các em học sinh tại nhiều tỉnh thành trải dài trên mọi miền Tổ quốc.

Nàng hậu cũng đảm nhận nhiều vai trò quan trọng ở các cuộc thi sắc đẹp như Chủ tịch Miss Multicultural World – Hoa hậu Đa văn hóa Thế giới. Ngoài ra, cô còn là đại sứ thương hiệu của nhiều dự án phát triển trong nước và quốc tế.

Phan Kim Oanh tự hào quảng bá hình ảnh người phụ nữ Việt Nam
Mrs Grand International 2022 (Hoa hậu Quý bà Hoà bình Quốc tế)- Phan Kim Oanh

Tại đêm Chung kết cuộc thi Mrs Grand International 2023, Hoa hậu Phan Kim Oanh sẽ có màn final walk, kết thúc một năm nhiệm kỳ. Bày tỏ với truyền thông trước giờ lên đường, cô cho biết sẽ luôn nỗ lực, cố gắng đem sứ mệnh gìn giữ hòa bình để giúp đỡ cộng đồng, xã hội.

Trong suốt thời gian đăng quang, Hoa hậu Phan Kim Oanh là đại sứ đại diện cho tổ chức đấu tranh cho quyền lợi của phụ nữ trên toàn thế giới, ngăn chặn bạo lực và bất bình đẳng giới trong xã hội, bên cạnh đó là sứ mệnh về từ thiện, cộng đồng trong nhiệm kỳ 1 năm ở cấp độ trong nước và quốc tế.

Nàng hậu đã đại diện cho Việt Nam tham dự các sự kiện văn hóa lớn khi nhận được lời mời từ BTC cuộc thi Mrs Grand International, cô cũng sẽ chính thức làm Giám khảo các mùa Mrs Grand International trong những năm tiếp theo.

Phan Kim Oanh tự hào quảng bá hình ảnh người phụ nữ Việt Nam

Mrs Grand International 2022 là đấu trường nhan sắc quốc tế uy tín dành cho quý bà, với thông điệp phản đối chiến tranh, ủng hộ hòa bình và hơn hết là tìm kiếm đại sứ đại diện cho tổ chức đấu tranh cho quyền lợi của phụ nữ trên toàn thế giới, ngăn chặn bạo lực và bất bình đẳng giới trong xã hội hiện đại.

Với chiếc vương miện mà Phan Kim Oanh đang mang, đây là lần đầu tiên đại diện Việt Nam đăng quang cuộc thi Mrs Grand International, lộng lẫy ghi dấu ấn tại đấu trường nhan sắc quốc tế, làm nên một năm tại Mrs Grand International nhiều cảm xúc và đầy thành công cho nhan sắc Việt trên bản đồ nhan sắc thế giới.

Tháng 5 vừa qua, đương kim Mrs Grand International là đại diện đơn vị nắm giữ bản quyền và đứng ra tổ chức Mrs Grand Vietnam 2023, cô cho biết cuộc thi diễn ra nhằm thúc đẩy tầm quan trọng của việc ủng hộ hòa bình trên các phương diện và quảng bá hình ảnh người phụ nữ Việt Nam đến với bạn bè quốc tế. Và tìm ra thí sinh xuất sắc nhất đại diện cho Việt Nam tham dự cuộc thi Mrs Grand International 2023 được tổ chức tại Myanmar.

Á hậu Minh Huệ là gương mặt đại diện cho Việt Nam tham gia cùng với hơn 30 đại diện các nước bạn trên thế giới cùng nhau chinh chiến tại Mrs Grand Vietnam 2023.

Cũng tại buổi truyền thông của Mrs Grand Vietnam 2023, Chủ tịch Mrs Grand International, ông Khunn Hsett Han chia sẻ: “Chuyến đi này đến đất nước của các bạn khiến tôi vô cùng thích thú và ngạc nhiên. Trong tương lai, chắc chắn đây sẽ là thị trường mà tôi rất quan tâm và chú trọng.

Phan Kim Oanh là người Việt Nam đầu tiên giành được vương miện của Mrs Grand International, vì thế việc tổ chức những cuộc thi nhan sắc ở Việt Nam có thể giúp quảng bá cho đất nước của các bạn cũng như thu hút được nhiều chú ý của bạn bè quốc tế. Và tôi đã suy nghĩ đến những kế hoạch sẽ sớm quay trở lại đây để tổ chức một số cuộc thi sắc đẹp trên đất nước của các bạn”.

Lê Minh

Bài Viết Liên Quan

Back to top button