Ngày hội truyền thống của các Doanh nghiệp ngành xây dựng và bất động sản

Được sự chỉ đạo, bảo trợ của Bộ Xây dựng và UBND Thành phố Hà Nội, Triển lãm Quốc tế VIETBUILD Hà Nội 2023 lần thứ ba với chủ đề Bất động sản – Trang trí nội ngoại thất – Kiến trúc – Xây dựng & Vật liệu xây dựng được diễn ra tại Cung Triển lãm Kiến trúc, Quy hoạch & Xây dựng Quốc gia từ ngày 29/11/2023 đến ngày 03/12/2023 do Trung tâm Thông tin – Bộ Xây dựng và Công ty Tổ chức Triển lãm Quốc tế Bất động sản VNREBUILD phối hợp tổ chức thực hiện.

Ngày hội truyền thống của các Doanh nghiệp ngành xây dựng và bất động sản
Thứ trưởng Bộ xây dựng, Nguyễn Văn Sinh trao kỷ niệm chương cho các đơn vị tài trợ chương trình

Triển lãm Quốc tế VIETBUILD lần thứ ba trong năm 2023 tại TP. Hà Nội là sự kiện chào mừng 65 năm ngày truyền thống của Ngành Xây dựng Việt Nam (29/4/1958 – 29/4/2023) và kỷ niệm 25 năm Triển lãm Quốc tế VIETBUILD trưởng thành và phát triển (1998 – 2023).

Với tiêu chí “Hội nhập – Công nghệ – Đỉnh cao”, triển lãm là ngày hội cho các doanh nghiệp trong ngành, tạo động lực cho các doanh nghiệp phát huy ý tưởng, cải tiến sản phẩm hướng đến giá trị hoàn hảo hơn để tiếp tục chuẩn bị cho các kỳ Triển lãm Quốc tế VIETBUILD tiếp theo.

Ngày hội truyền thống của các Doanh nghiệp ngành xây dựng và bất động sản
Ban tổ chức Triển lãm quốc tế Vietbuild Hà Nội 2023 trao kỷ niệm chương cho các đơn vị có gian hàng tiêu biểu tại triển lãm

Triển lãm VIETBUILD Hà Nội 2023 góp phần vào việc hỗ trợ các nhà doanh nghiệp khôi phục sản xuất kinh doanh, kết nối giao thương, kết nối cung cầu, kết nối công nghệ trên nền tảng kỹ thuật số, kinh tế số… đẩy mạnh phát triển kinh tế xã hội sau đại dịch, đảm bảo bình ổn và phát triển thị trường trong năm 2023 theo chủ trương của Chính phủ.

Triển lãm có quy mô, tầm vóc quốc gia và quốc tế của ngành Bất động sản – Trang trí nội ngoại thất – Kiến trúc -Xây dựng & Vật liệu xây dựng, với những hoạt động phong phú về xúc tiến thương mại, giới thiệu các sản phẩm mới, dịch vụ mới của ngành Xây dựng – Vật liệu xây dựng và Trang trí nội ngoại thất, nhằm đáp ứng nhu cầu của các nhà doanh nghiệp, đối tác tham quan và quần chúng nhân dân có nhu cầu xây dựng các công trình, các dự án và mua sắm, trang trí nhà ở.

Ngày hội truyền thống của các Doanh nghiệp ngành xây dựng và bất động sản
Thứ trưởng Bộ xây dựng, Nguyễn Văn Sinh cùng các đại biểu tham quan các gian hàng tại triển lãm

Ban tổ chức kỳ vọng Triển lãm Quốc tế VIETBUILD Hà Nội 2023 lần này về Bất động sản – Trang trí nội ngoại thất – Kiến trúc – Xây dựng & Vật liệu xây dựng sẽ là cầu nối giao thương giữa các doanh nghiệp, giúp các doanh nghiệp ký kết được nhiều hợp đồng kinh tế lớn, vượt qua các thách thức để khẳng định và phát triển trong hội nhập kinh tế quốc tế.

Minh Quân

Bài Viết Liên Quan

Back to top button