Ngày hội gia đình C.P 2023: “Tạo mật ngọt – Kết yêu thương”

Sáng ngày 24/6/2023, sự kiện “Ngày hội gia đình C.P. 2023” đã diễn ra đồng loạt tại 5 điểm trên cả nước thuộc công ty cổ phần chăn nuôi C.P. Việt Nam (CPV) bao gồm: Văn phòng chính Đồng Nai;  Nhà máy sản xuất thức ăn Thủy sản Cần Thơ; Nhà máy Thức ăn gia súc Bình Định; Nhà máy chế biến tôm đông lạnh Huế và Nhà máy sản xuất thức ăn chăn nuôi Xuân Mai – Hà Nội. Ngày hội đã đón chào gần 8.000 cán bộ công nhân viên (CBCNV), người thân gia đình và khách hàng, đối tác tại các điểm cầu. Đồng thời, chương trình cũng được kết nối trực tuyến với các chi nhánh trên khắp cả nước và các nước trực thuộc Tập đoàn CP như Lào, Campuchia, Malaysia, Thổ Nhĩ Kỳ…

Ngày hội gia đình C.P 2023:
Ông Sooksunt Jiumjaiswanglerg – Phó Chủ tịch CPF phát biểu tại chương trình

Phát biểu khai mạc chương trình, ông Sooksunt Jiumjaiswanglerg – Phó Chủ tịch CPF đã bày tỏ cảm xúc và niềm tự hào khi được hòa mình trong không khí “Ngày hội gia đình C.P. 2023” sau những ngày tháng bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid-19. Ông đã nhấn mạnh về tinh thần đoàn kết, hợp lực của CP sẽ là những yếu tố không thể thiếu để tạo nên thành công của ngày hội và mong rằng tinh thần đó sẽ tiếp tục lan tỏa hơn nữa.

Thực hiện nghi thức khai hội do Tổng Giám đốc C.P. Việt Nam – ông Montri Suwanposri và Ban lãnh đạo thông qua tiếng trống từ văn phòng chính và từ các điểm cầu, bắt đầu cho một chương trình “Ngày hội gia đình C.P.” lần thứ 9 thành công rực rỡ.

Ngày hội gia đình C.P 2023:
Tổng Giám đốc CPV đánh trống khai hội tại văn phòng chính
Ngày hội gia đình C.P 2023:
Chủ tịch Quỹ hỗ trợ từ thiện CPV phát động chương trình 30.000 việc tốt

“Ngày hội Gia đình C.P.” luôn là một ngày đặc biệt đối với toàn thể CBCNV, và ngày truyền thống này đã gìn giữ cũng như lan tỏa những giá trị tốt đẹp của công ty. Đặc biệt hơn nữa sự kiện năm nay đánh dấu tròn 30 năm xây dựng và phát triển của CPV tại Việt Nam và cũng là dịp thực hiện lễ khởi động hướng đến ngày kỷ niệm 30 năm đầy ý nghĩa của công ty CPV; phát động phong trào 30.000 việc tốt. Những cá nhân, tập thể có thành tích xuất sắc trong phong trào phát triển bền vững và có đóng góp to lớn cho công ty cũng được tuyên dương tại sự kiện. Đồng thời trong ngày hội cũng đã tiếp nhận 934 đơn vị máu trong chương trình hiến máu từ thiện.

Ngày hội gia đình C.P 2023:
Hiến máu tình nguyện tại Ngày hội gia đình C.P. 2023

Với thông điệp ngày “Tạo mật ngọt, kết yêu thương”, các thành viên đại gia đình CP đã hoà mình vào các hoạt động như triển lãm, tham gia các trò chơi, thưởng thức các tiết mục âm nhạc và hiến máu nhân đạo, tham gia các cuộc thi online như “Vào bếp cùng CP”, thi cắm hoa, vẽ tranh, các cuộc thi tài năng. Đây cũng là dịp để các đối tác và khách hàng đến giao lưu, tham quan tìm hiểu thông tin và tham gia các hoạt động gắn kết cùng công ty, tạo nên những giá trị tốt đẹp cho cộng đồng và lưu giữ những kỷ niệm đáng nhớ bên gia đình và đồng nghiệp.

Ngày hội gia đình C.P 2023:
Niềm vui của những người tham dự chương trình
Ngày hội gia đình C.P 2023:
Nhiều cuộc thi thú vị và hấp dẫn
Ngày hội gia đình C.P 2023:
Cùng chung tay “Tạo mật ngọt, kết yêu thương”

Thông qua ngày hội gia đình C.P. năm nay, CPV đã lan tỏa thông điệp về những chú ong kiên cường, đoàn kết, hợp lực để truyền lửa và tạo nên sức mạnh to lớn của một tập thể, một C.P. Việt Nam lớn mạnh và vững chắc. Đó chính là mục tiêu mà CPV luôn hướng đến, một sự phát triển bền vững, đồng thời cũng mang đến nhiều giá trị thiết thực cho cộng đồng và xã hội.

                                                                                                                         PV

Bài Viết Liên Quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button