L’Oreal khai trương văn phòng mới nhân dịp kỷ niệm 15 năm hoạt động tại Việt Nam

L’Oreal Việt Nam tổ chức Lễ Khai trương văn phòng mới tại Toà nhà The Nexus, Thành phố Hồ Chí Minh vào ngày 3/7/2024 nhân dịp kỷ niệm 15 năm đầu tư và phát triển của Tập đoàn tại Viêt nam. Nhân dịp này, L’Oreal cũng giới thiệu đến khách mời triển lãm Ngôi Nhà L’Oreal với hành trình lịch sử hơn 115 năm trong sứ mệnh mang lại cái đẹp giá trị cho nhân loại.

L’Oreal khai trương văn phòng mới nhân dịp kỷ niệm 15 năm hoạt động tại Việt Nam
Ban lãnh đạo cắt băng mừng khai trương văn phòng mới

Ngôi Nhà L’Oreal mang đến cho người xem những kiến thức hữu ích về tầm quan trọng và thiết yếu của ngành làm đẹp thông qua những phát minh ấn tượng trong lịch sử ngành làm đẹp thế giới để chăm sóc sức khỏe làn da và tạo nên những giá trị xã hội cho con người.

Cái đẹp xuất hiện từ hơn 100,000 năm đã tồn tại cùng với lịch sử của nhân loại và trở thành ngành thiết yếu của xã hội. Tiềm năng phát triển vượt bậc của ngành làm đẹp đã đóng góp đáng kể vào sự phát triển kinh tế ở các thị trường trong đó có Việt nam, tạo ra hàng chục triệu việc làm hàng năm từ ngành làm đẹp.

L’Oreal khai trương văn phòng mới nhân dịp kỷ niệm 15 năm hoạt động tại Việt Nam
Tổng Giám đốc Benjamin Rachow và bà Tổng lãnh sự quán Pháp (thứ 2 và thứ 3 từ trái sang) tại sự kiện khai trương văn phòng

Với sự xuất hiện của những công nghệ làm đẹp (Beauty Tech) đạt giải thưởng trong những năm gần đây, L’Oreal đã chứng minh rằng tương lai của ngành làm đẹp sẽ được thúc đẩy bằng công nghệ và những cải tiến kinh ngạc cho con người và làm thay đổi toàn bộ cách thức trải nghiệm của người tiêu dùng trong ngành làm đẹp.

Bằng việc kết hợp khoa học hiện đại và công nghệ, L’Oreal đã liên tục trao quyền cho người tiêu dùng được trải nghiệm làm đẹp nâng cao với các dịch vụ chẩn đoán và dự đoán sức khỏe làn da chính xác hơn trước đây nhứ: Thiết bị trẻ hóa da tiên tiến với liệu pháp ánh sáng LED, Lancôme Absolue Dual-LED đã cải thiên đáng kể kết cấu da trên khuôn mặt với khả năng giảm nếp nhăn dưới mắt mạnh hơn gần 25 lần so với chỉ dùng serum chống lão hóa mắt. Thiết bị này sẽ kích thích tế bào tăng cường sản xuất collagen và tái tạo mô để tạo ra làn da mịn màng, rạng rỡ.

L’Oreal khai trương văn phòng mới nhân dịp kỷ niệm 15 năm hoạt động tại Việt Nam
Khai trương văn phòng mới nhân dịp kỷ niệm 15 năm đầu tư và phát triển tại Việt Nam

Sự phát triển của Công nghệ làm đẹp cũng tạo điều kiện để đáp ứng nhu cầu đa dạng của con người, làm đẹp cũng phải được dành cho cả những người khuyết tật hoặc hạn chế về thể chất. Thiết bị thông minh HAPTA từ  Lancôme đã được trao giải thưởng công nghệ làm đẹp gây cảm hứng nhất năm 2023 khi lần đầu tiên trên thế giới có thiết bị ổn định chuyển động với khả năng xoay 360 độ và uốn cong lên đến 70 độ, được hỗ trợ bởi AI dành cho người bị hạn chế khả năng cử động ở bàn tay, cổ tay và cánh tay. Sự ra đời của Lancôme HAPTA đã hỗ trợ cho 50 triệu người trên thế giới đang bị vấn đề hạn chế vận động có thể tận hưởng trải nghiệm làm đẹp như những người bình thường khác.

L’Oreal khai trương văn phòng mới nhân dịp kỷ niệm 15 năm hoạt động tại Việt Nam
Khách tham quan triển lãm Ngôi Nhà L’Oreal với hành trình lịch sử hơn 115 năm trong sứ mênh mang lại cái đẹp giá trị cho nhân loại

Trong khi cam kết tạo ra các giải pháp đổi mới trong nâng cao trải nghiệm làm đẹp, ngành làm đẹp cũng luôn đi đầu trong các chiến lược cho môt tương lai bền vững hơn. L’Oreal Professionnel Water Saver, loại vòi hoa sen có công nghệ phân tách nước được phát triển và cấp bằng sáng chế năm 2023 đã giúp tiết kiệm năng lượng và lượng nước sử dụng trong các salon tóc đến 69%. Mỗi vòi hoa sen được liên kết với bảng điều khiển kỹ thuật số trực tiếp để đo lường lượng tài nguyên được tiết kiệm và đến nay hơn 200 triệu lít nước sạch đã được tiết kiệm trong thời gian thử nghiệm.

Ra mắt tại Triển Lãm Công nghệ Quốc tế CES 2024, L’Oreal Professionnel Airlight Pro, một thiết bị được thiết kế cho cả chuyên gia làm tóc và người tiêu dùng để làm khô tóc bằng ánh sáng hồng ngoại và gió, đã vược qua các rào cản về hiệu suất, tốc độ, sức khỏe mái tóc và tối ưu hóa luồng nhiệt theo từng loại tóc khác nhau đã minh chứng Công nghệ làm đẹp phát triển để có trách nhiệm hơn và tốt hơn cho con người và hành tinh.

L’Oreal khai trương văn phòng mới nhân dịp kỷ niệm 15 năm hoạt động tại Việt Nam
Khu vực triển lãm Beauty House

Để tăng cường hành trình làm đẹp của người tiêu dùng, L’Oreal đã khai thác sức mạnh của Công nghệ, Dữ liệu, AI và AI sáng tạo để tạo ra những quy tắc mới về vẻ đẹp cho người tiêu dùng của mình.

Ngày nay, những người sử dụng ứng dụng họp trực tuyến MS Team sẽ không còn lo ngại về việc tắt camera do không tự tin trước màn hình. Ứng dụng Maybelline Beauty trong Microsoft Teams cho phép người dùng điều chỉnh khuôn mặt của họ một cách nhanh chóng và dễ dàng trước khi vào họp qua chương trình trang điểm ảo.

Với các phong cách trang điểm khác nhau, người dùng có thể tự tin hơn, đặc biệt là trong các cuộc họp trực tuyến. Với việc tích hợp này, Maybelline New York đang thực hiện bước đi mới mẽ tạo nên xu hướng cho thế giới về trang điểm kỹ thuật số.

Minh Quân

Bài Viết Liên Quan

Back to top button