Lễ sơ kết hoạt động chuyển đổi số 6 tháng đầu năm 2022 của KTS GROUP

(TGA) – Sáng ngày 6/8/2022, Công ty Cổ phần Công nghệ mới Phát triển Quốc Tế KTS Việt Nam tổ chức lễ sơ kết 6 tháng đầu năm 2022 tại Tp.HCM, tham dư buổi lễ có Ông Lê Doãn Hợp – Nguyên bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông, PGS.TS Nguyễn An Tiêm – Phó Tổng biên tập Tạp chí Diễn dàn Doanh nghiệp, Ông Trần Lê Dũng – Đơn vị Vụ 1 Thanh tra Chính phủ và các quý vị khách mời là đại diện các cơ quan, doanh nghiệp, đối tác của KTS Group trong nước và quốc tế.

Lễ sơ kết hoạt động chuyển đổi số 6 tháng đầu năm 2022 của KTS GROUP
Ông Lê Doãn Hợp – Nguyên bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông (bên phải)

Công ty Cổ phần Công nghệ mới Phát triển Quốc tế KTS (KTS Việt Nam) là đối tác phát triển chiến lược nền tảng công nghệ của AZIBAI. KTS Việt Nam được thành lập với sứ mệnh chính là xây dựng một nền tảng công nghệ make in Việt Nam, hệ sinh thái nền tảng số thế hệ mới với các chức năng đơn giản, dễ sử dụng, thông minh tạo điều kiện cho các tổ chức, cá nhân, doanh nghiệp khởi nghiệp đón đầu cơ hội chuyển đổi số hiệu quả, nhanh chóng tiếp cận với các xu hướng, giải pháp công nghệ mới, đẩy mạnh hoạt động ứng dụng công nghệ số trong doanh nghiệp, giảm thiểu rủi ro và tối ưu hóa lợi nhuận trong hoạt động kinh doanh.

Theo thống kê năm 2021 thì Việt Nam có gần 70 triệu người sử dụng internet, chiếm hơn 70% dân số. Chính vì điều đó mà rất rất nhiều người ở độ tuổi ngoài 60 đã có điện thoại thông minh và dùng internet. Trong hệ sinh thái  KTS Group, với nền tảng công nghệ tiên tiến và các tính năng thân thiện với người dùng giống như các nền tảng lớn phổ biến hiện nay, do vậy rất dễ sử dụng cho cả người cao tuổi ngoài 60 và người yếu thế. Thực tế trong thời gian qua, có nhiều tấm gương U60 khi đã nghỉ hưu vẫn tự nguyện tiếp cận học hỏi kiến thức công nghệ để đóng góp công sức vào chương trình chuyển đổi số.

Trong 6 tháng đầu năm 2022, KTS Group đã đạt được nhiều thành công lớn và vinh dự đứng trong top đầu các công ty phát triển nền tảng công nghệ “Make in Viet Nam”. Đó là kết quả của những nỗ lực, sự đóng góp của từng thành viên trong hệ sinh thái của KTS Group trên 63 tỉnh thành và quốc tế. Trong lễ sơ kết, KTS Group quyết định, trao bằng khen, huy hiệu vinh danh các cá nhân và tập thể xuất sắc bao gồm: 48 chuyên gia xuất sắc; 79 chuyên gia xuất sắc nhận huy hiệu 5K;  121 chuyên gia xuất sắc của các khóa đào tạo và 6 chuyên gia xuất sắc U60.

Lễ sơ kết hoạt động chuyển đổi số 6 tháng đầu năm 2022 của KTS GROUP
Trao tặng huy hiệu cho các cá nhân, tập thể xuất sắc trong hệ sinh thái KTS Group

Với định hướng xây dựng và phát triển hệ sinh thái, xây dựng các trung tâm đào tạo về kiến thức phổ cập chuyển đổi số, kiến thức kinh doanh thương mại điện tử, tạo ra các nơi giao thương xúc tiến thương mại, hỗ trợ kênh lưu thông hàng hóa các Tỉnh, Huyện, Xã, Thôn, xóm. Minh chứng cho nhiệm vụ đào tạo khai thác nguồn hàng địa phương, cầu nối cho việc xúc tiến thương mại là các gian hàng trưng bày sản vật địa phương của 160 đối tác trên 63 tỉnh thành trong nước và quốc tế.

Các gian hàng trưng bày sản vật địa phương của các đối tác trong hệ sinh thái KTS Group:

Lễ sơ kết hoạt động chuyển đổi số 6 tháng đầu năm 2022 của KTS GROUP

Lễ sơ kết hoạt động chuyển đổi số 6 tháng đầu năm 2022 của KTS GROUP

Thanh Bình

Bài Viết Liên Quan

Back to top button