Lệ Quyên tái hiện những ca khúc vượt thời gian tại I’Amour Tam Đảo

Nếu được chọn một dòng nhạc dành riêng cho Tam Đảo, xin hãy chọn tình ca Bolero! Giống như âm nhạc Bolero chứa đựng những câu chuyện sâu lắng đi vào tâm khảm biết bao nhiêu thế hệ, Tam Đảo luôn khiến những kẻ lãng du nao lòng bởi không gian bảng lảng sương mù lẩn khuất giữa những kiến trúc biệt thự tráng lệ. Và còn gì quyến rũ hơn, khi giữa không gian ấy, ta lại được đắm mình trong những giai điệu trữ tình, ngọt ngào sâu lắng của dòng nhạc êm ái.

Lệ Quyên tái hiện những ca khúc vượt thời gian tại I’Amour Tam Đảo
Lệ Quyên trình diễn trong chương trình Love In The Cloud tại Tam Đảo

Một đêm nhạc của tình yêu đã được tổ chức trong không gian bồng bềnh như mây tại Hôtel de l’Amour Tam Đảo, với phần trình diễn của nữ hoàng Bolero Lệ Quyên ngày 29/4/2024. Đồng điệu trong từng thanh âm của những tình khúc Bolero, những trái tim yêu nghệ thuật trở về cùng một nhịp đập, để gặp nhau tại cùng điểm chạm, chính là l’Amour Show “Love In The Cloud”.

Tại show diễn đặc biệt này, những ca khúc đã làm nên tên tuổi của Lê Quyên như “Nếu em được chọn lựa”, “Tình lỡ”, “Giấc mơ có thật”, “Dạ khúc cho tình nhân” vang lên trong không gian nên thơ của kiến trúc dinh thự Pháp cổ tinh tế, hài hòa giữa nghệ thuật và thiên nhiên, khiến ta như lạc vào miền tiên cảnh.

Lấy cảm hứng từ tình yêu vượt thời gian, l’Amour Show “Love In The Cloud” tái hiện cuộc gặp gỡ định mệnh, những rung động lúc nhẹ nhàng, êm dịu, khi lại nồng nhiệt cháy bỏng của hai người yêu nhau.

Qua hàng thế kỷ, những xúc cảm đó vẫn vẹn nguyên, trong không gian thiên nhiên vô tận, cùng cảnh sắc tuyệt hảo của l’Amour Tam Đảo. Là nơi khởi đầu, là điểm chạm, cũng là vùng ký ức lãng mạn diệu kỳ của tình yêu để những giai điệu mượt mà, lắng đọng của những tình khúc vượt thời gian quấn quện cùng không gian nơi đây.

Khi những thanh âm ngân lên, bạn có thể cảm nhận như nó đã trở nên sống động thành hình thành dáng trên từng đường nét kiến trúc, vừa mềm mại theo các cửa vòm, vừa uốn lượn theo những vòng xoắn ốc của các cột đá vững chắc. Hơn thế nữa, những hòa âm này chính là những rung động từ mảnh ghép ký ức của câu chuyện tình làm nên Hôtel de l’Amour Tam Đảo.

Lê Quân

 

 

 

Bài Viết Liên Quan

Back to top button