Lễ khai trương Công ty cổ phần công nghệ KTS MAXPRO Cần Thơ

(TGA) – Sáng ngày 26 tháng 6 năm 2022 tại khách sạn Cửu Long – Thành phố Trà Vinh đã diễn ra Lễ khai trương của Công ty Cổ phần công nghệ KTS MAXPRO Cần Thơ do bà Lê Phương Ánh Trinh là Tổng giám đốc. Đến tham dự buổi lễ có sự hiện diện của ông Tô Ngọc Bình – phó Chánh văn phòng UBND tỉnh Trà Vinh; ông Huỳnh Ngọc Xuân – Giám Đốc Trung tâm Khuyến Công và Xúc Tiến Thương Mại tỉnh Trà Vinh; ông Lê Thanh Tuấn trưởng phòng Đăng ký kinh doanh Sở Kế Hoạch Đầu Tư tỉnh Trà Vinh và đại diện các cơ quan, doanh nghiệp tỉnh Trà vinh.

Lễ khai trương Công ty cổ phần công nghệ KTS MAXPRO Cần Thơ
Lễ cắt băng khai trương Công ty CP công nghệ KTS MAXPRO Cần Thơ

Bà Lê Phương Ánh Trinh, sinh năm 1982 tại Trà Vinh. Năm 2003 tốt nghiệp Trường cán bộ quản lý nông nghiệp và phát triển nông thôn 2 – chuyên nghành Giám đốc điều hành hợp tác xã và trang trại; Năm 2005 tốt nghiệp Trường cao đẳng công nghệ thực phẩm TP. HCM – chuyên ngành chế biến thủy sản; Năm 2012 tốt nghiệp Trường trường đại học mở TP.HCM – chuyên ngành tài chính ngân hàng.

Trước khi trở thành Tổng giám đốc Công ty Cổ phần công nghệ KTS MAXPRO Cần Thơ, bà Trinh đã đảm nhận nhiều vị trí công tác tại các đơn vị: Ngân hàng Thương mại cổ phần Đông Á – Chi nhánh Trà Vinh, Ngân hàng Thương Mại cổ phần Liên Việt – Chi nhánh Trà Vinh, Công ty cổ phần thủy sản Cửu Long, Công ty manulife Trà Vinh.

Trong vai trò là là Tổng giám đốc Công ty Cổ phần công nghệ KTS MAXPRO Cần Thơ, bà Lê Phương Ánh Trinh đã giúp được các doanh nghiệp và người khởi nghiệp: Giúp được 20 doanh nghiệp và người khởi nghiệp có công cụ, nền tảng để thực hiện chuyển đổi số. Mục tiêu phát triển và định hướng tương lai của công ty trong 6 tháng cuối năm giúp 100 doanh nghiệp chuyển đổi số.

Lễ khai trương Công ty cổ phần công nghệ KTS MAXPRO Cần Thơ
Bà Lê Phương Ánh Trinh – TGĐ KTS MAXPRO Cần Thơ phát biểu trong lễ khai trương công ty.

Công ty Cổ phần công nghệ KTS MAXPRO là một trong những công ty đối tác chiến lược trong hệ sinh thái KTS GROUP. Sau gần 2 năm đi vào hoạt động trong lĩnh vực cung cấp nền tảng, công cụ, giải pháp chuyển đổi số hỗ trợ doanh nghiệp các công ty KTS đã giúp hơn 1.500 doanh nghiệp kinh doanh hiệu quả; phát triển ra các công ty thành viên trong hệ sinh thái riêng. Mỗi công ty thành viên này lại thiết lập cho mình một hệ thống cung cấp dịch vụ hỗ trợ, khởi tạo và vận hành doanh nghiệp trên khắp 63 tỉnh thành và quốc tế.

Lễ khai trương Công ty cổ phần công nghệ KTS MAXPRO Cần Thơ
Tập thể Ban Lãnh Đạo, Ban Chuyên Gia và nhà phân phối KTS MAXPRO.

KTS là một nền tảng All – In – One,  tích hợp trong đó nhiều tính năng bao gồm: Mạng xã hội, sàn Thương mại điện tử , trình duyệt tìm kiếm, chat OTT và tích điểm voucher để kích cầu mua sắm. Bộ công cụ, nền tảng giúp tiết kiệm chi phí vận hành doanh nghiệp; dễ dàng tiếp cận khách hàng, mở rộng được nhiều chi nhánh giúp gia tăng lợi nhuận, tăng doanh thu cho doanh nghiệp; đồng thời tạo được mô hình kinh doanh mới. Các chuyên gia KTS hỗ trợ đào tạo và chuyển giao công nghệ miễn phí cho cộng đồng, doanh nghiệp và người khởi nghiệp trên khắp 63 tỉnh thành. KTS hỗ trợ cho toàn dân chuyển đổi số thành công theo đúng xu thế của xã hội và định hướng của Chính Phủ.

Lễ khai trương Công ty cổ phần công nghệ KTS MAXPRO Cần Thơ
Ông Trần Xuân Quỳnh – GĐ kỹ thuật KTS MAXPRO chia sẻ giá trị nền tảng công nghệ CĐS.

Trong buổi khai trương, đại diện công ty bà Lê Phương Ánh Trinh trong bài phát biểu khai mạc đã cam kết: “Công ty KTS MAXPRO Cần Thơ sẽ đồng hành, hỗ trợ cho tất cả người dân, doanh nghiệp, người khởi nghiệp tại tỉnh nhà và khách hàng trên toàn quốc có công cụ, có kiến thức, biết vận hành nền tảng để thực hiện chuyển đổi số”. Mục tiêu của công ty là giúp các doanh nghiệp có cơ hội tiếp cận với bộ công cụ chuyển đổi số trong thời kỳ đổi mới, giúp kinh tế dần ổn định hơn, góp phần thúc đẩy kinh tế tại địa phương bằng việc cung cấp các gói giải pháp hỗ trợ cho các cá nhân, tổ chức, các doanh nghiệp trên địa bàn. Với sự đánh giá cao của các Sở, ban, ngành địa phương đối với nền tảng Make in Việt Nam. Bà Lê Phương Anh Trinh  nói  “đây chính là cơ sở để chúng tôi luôn nỗ lực, phấn đấu đưa nền tảng công nghệ trí tuệ con người Việt Nam phát triển lớn mạnh không chỉ trong nước mà còn vươn tầm quốc tế, góp phần xây dựng đất nước ngày càng phát triển và phồn vinh”

Lễ khai trương Công ty cổ phần công nghệ KTS MAXPRO Cần Thơ
Bà Trịnh Thị Thủy – Chủ Tịch HĐQT kiêm TGĐ KTS MAXPRO phát biểu tại lễ khai trương công ty KTS MAXPRO Cần Thơ.

Công ty CP Công nghệ mới phát triển quốc tế KTS (KTS GROUP) triển khai chiến lược trong năm 2022 phủ kín 63 tỉnh thành trên cả nước, với mục đích mỗi công ty đối tác sẽ trở thành một doanh nghiệp số vững mạnh và trở thành một trung tâm đào tạo về lĩnh vực chuyển đổi số, cung cấp chuyển giao ứng dụng nền tảng số tại địa phương. Giúp cho người dân nhanh chóng bắt kịp chuyển đổi số hướng tới mỗi công dân sẽ trở thành 1 công dân số, với nền kinh tế số, để trở thành một xã hội số hướng tới một Chính phủ số, kinh tế số và xã hội số.

                                                                                  Thanh Bình – Đức Cường

Bài Viết Liên Quan

Back to top button