KOTRA Hanoi tổ chức sự kiện giao thương giữa các doanh nghiệp Hàn Quốc và Việt Nam

Cơ quan Xúc tiến Thương mại và Đầu tư Hàn Quốc (KOTRA Hanoi) sẽ tổ chức buổi giao thương trực tiếp cho đoàn 7 doanh nghiệp Hàn Quốc là thành viên của Cục Chiến lược Sở hữu Trí tuệ Hàn Quốc (KISTA) và Viện Công nghệ và Công nghiệp Môi trường Hàn Quốc (KEITI) với các doanh nghiệp nhập khẩu Việt Nam vào ngày 12/6 tại Khách sạn Novotel Thái Hà.

KOTRA Hanoi tổ chức sự kiện giao thương giữa các doanh nghiệp Hàn Quốc và Việt Nam
Sự kiện Giao thương trực tiếp (1:1) giữa Đoàn Doanh nghiệp Hàn Quốc với các doanh nghiệp nhập khẩu Việt Nam vào ngày 12.06.2024 tại Khách sạn Novotel Thai Ha, Hà Nội

Tại sự kiện này, các doanh nghiệp Hàn Quốc sẽ giới thiệu đến các nhà nhập khẩu Việt Nam những sản phẩm chất lượng cao với mẫu mã phong phú và đa dạng bao gồm Mỹ phẩm; Thực phẩm Chức năng; và Đồ uống. Bên cạnh đó, các thiết bị công nghệ cao trong lĩnh vực y tế (điều trị ung thư) và môi trường (nước, không khí) cũng là điểm trọng tâm của sự kiện lần này.

Theo thông tin từ KOTRA Hanoi, 7 doanh nghiệp Hàn Quốc tham gia sự kiện lần này bao gồm:

  • Lĩnh vực mỹ phẩm, thiết bị làm đẹp, thực phẩm chức năng gồm có 2 doanh nghiệp: LEEYUN BIO; CMG PHARMA;
  • Lĩnh vực đồ uống, pha chế rượu, công nghệ lên men có RPG LAB;
  • Lĩnh vực thiết bị y tế có MMIL.R;
  • Lĩnh vực thiết bị và công nghệ môi trường có 3 doanh nghiệp gồm: GEOSYSTEM RESEARCH CORPORATIOM; TECHWIN; KENTEK INC

Thông qua sự giới thiệu chi tiết của KOTRA Hanoi về các sản phẩm Hàn Quốc, cơ quan này đã nhận được sự quan tâm tích cực của các cơ quan chuyên môn cũng như nhiều doanh nghiệp Việt Nam đăng ký tham dự tại buổi giao thương tới đây.

Lê Quân

Bài Viết Liên Quan

Back to top button