Khám phá thiên nhiên Côn Đảo

Côn Đảo (Bà Rịa – Vũng Tàu) thu hút du khách bởi phong cảnh thiên nhiên hùng vĩ và những bãi biển hoang sơ.

Khám phá thiên nhiên Côn Đảo

Thiên nhiên hùng vĩ

Côn Đảo là quần đảo ngoài khơi thuộc tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu. Điểm đến này nổi tiếng với những bãi biển đẹp, hoang sơ, nhiều lần được các tạp chí du lịch thế giới vinh danh. Cảnh quan thiên nhiên Côn Đảo nổi bật với một bên là biển, một bên là núi. Thời tiết trên đảo chia thành 2 mùa rõ rệt. Từ tháng 3 đến tháng 9 là thời gian thích hợp để khám phá Côn Đảo.

Trải nghiệm thú vị

Ngoài các hoạt động du lịch tâm linh nổi tiếng như đi lễ cô Sáu, ghé thăm đền chùa, điểm đến này còn thu hút du khách bởi những trải nghiệm độc đáo. “Săn máy bay”, khám phá các bãi tắm bí mật, đi dạo tận hưởng không khí trong lành… là những hoạt động bạn không nên bỏ qua khi đến Côn Đảo. Nếu không có nhiều thời gian, du khách có thể tham khảo một số gợi ý sau: bãi Đầm Trâu, mũi Chân Chim, chùa Núi Một, cầu tàu 914…

Khám phá thiên nhiên Côn Đảo

Mục Du lịch – Ẩm thực gửi tới độc giả những tựa sách hay, truyền cảm hứng xê dịch. Không chỉ là những chuyến du lịch đơn thuần, mỗi tác phẩm kể lại hành trình khám phá, học hỏi nhiều điều hay từ những nền văn minh, địa điểm mới của các tác giả.

Nguồn: zingnews.vn

Bài Viết Liên Quan

Back to top button