I Like It Korea Milk Playground 2022 – Lễ hội âm nhạc dành cho những người yêu mến văn hóa cả 2 quốc gia Việt Nam và Hàn Quốc

Bữa tiệc âm nhạc ngoài trời với không gian thú vị của I Like It Korea Milk Playground 2022 vừa qua với sự góp mặt của đông đảo các nghệ sĩ trẻ như Quân A.P, AMEE, Anh Tú, LyLy, Bùi Công Nam, GREY D, nhóm Chillies,... ắt hẳn là những trải nghiệm mới lạ của khán giả tại TP Hồ Chí Minh.

I Like It Korea Milk là lễ hội giải trí thường niên, lễ hội mở ra với mục đích chính đem đến sân chơi lành mạnh, tích cực cho giới trẻ cũng như những người yêu mến văn hóa cả 2 quốc gia Việt Nam và Hàn Quốc. Đặc biệt hơn, đây còn là cầu nối nhằm tăng cường hợp tác giữa các doanh nghiệp Việt – Hàn, đồng thời thể hiện nỗ lực để mang tới nhiều sản phẩm, mặt hàng chất lượng phục vụ nhu cầu chăm sóc sức khỏe của mọi lứa tuổi.
I Like It Korea Milk Playground 2022 - Lễ hội âm nhạc dành cho những người yêu mến văn hóa cả 2 quốc gia Việt Nam và Hàn Quốc
Và điều đặc biệt ở lễ hội năm nay còn tạo ra một không gian để “quẩy hết mình” cùng hội bạn thân và gia đình, nơi mà mọi người có thể tận hưởng những ngày cuối tuần theo cách đặc biệt với hình thức như buổi dã ngoại, vui chơi thỏa thích cùng hàng loạt các trò chơi hoạt động ngoài trời và chìm đắm trong không gian âm nhạc cực chill, gặp gỡ giao lưu cùng các ca sĩ trẻ đang được nhiều người yêu mến.
Hai buổi biểu diễn âm nhạc thu hút đông đảo khán giả mọi lứa tuổi dường như là “đặc sản” không thể thiếu của lễ hội. Sự kiện lần này có sự góp mặt của các nghệ sĩ trẻ: Quân A.P, AMEE, Anh Tú, LyLy, Bùi Công Nam, GREY D, Misthy, nhóm Chillies.
Các nghệ sĩ lần lượt mang tới nhiều ca khúc trong không gian độc đáo dưới sự hòa mình tận hưởng âm nhạc ngoài trời từ khán giả tham gia. Sức trẻ, sự năng động, nhiệt huyết cùng tinh thần tràn đầy năng lượng thông qua những phần biểu diễn khiến không khí “I Like It Korea Milk Playground” thêm hứng khởi và tràn ngập niềm vui.
I Like It Korea Milk Playground 2022 - Lễ hội âm nhạc dành cho những người yêu mến văn hóa cả 2 quốc gia Việt Nam và Hàn Quốc
Nếu GREY D với sự trẻ trung, năng động, AMEE với vẻ ngoài tươi tắn khoe vòng eo thon gọn thì Bùi Công Nam lại lãng tử, nhẹ nhàng và bay bổng. Đặc biệt Quân A.P, Anh Tú, LyLy còn “đội mưa” phục vụ khán giả để đáp lại tình cảm của mọi người. Sân khấu đơn giản, khán giả quây quần gần gũi nghệ sĩ và đắm chìm cùng những giai điệu từ sâu lắng đến sôi động, máu lửa phần nào tạo nên dấu ấn khó phai cho chương trình.
Chia sẻ tại sự kiện âm nhạc, các nghệ sĩ đều cảm thấy hào hứng và phấn khích. Đây là dịp mà họ được cháy hết mình, được gần gũi với các fan cũng như hạnh phúc trước sự trong đợi, hưởng ứng và ủng hộ của khán giả.
Năm 2022 đánh dấu sự trở lại của chương trình sau thời gian dài dịch bệnh và I Like It Korea Milk vẫn chứng minh được sự thu hút, sức nóng của mình. Với nhiều sự thay đổi qua mỗi năm, chương trình dường như đã trở thành một không gian giải trí được nhiều người mong đợi.
Minh Quân

Bài Viết Liên Quan

Back to top button