Học viện doanh nhân Nova – nơi kết nối các nữ doanh nhân

Học viện doanh nhân Nova không chỉ là nơi học hỏi và phát triển kỹ năng mà còn là một môi trường tạo điều kiện cho các chị em kết nối với nhau, xây dựng mối quan hệ chặt chẽ và hỗ trợ lẫn nhau trong sự nghiệp và cuộc sống.
Học viện doanh nhân Nova - nơi kết nối các nữ doanh nhân
Học viện doanh nhân Nova là một môi trường tạo điều kiện cho các chị em kết nối với nhau, xây dựng mối quan hệ chặt chẽ và hỗ trợ lẫn nhau trong sự nghiệp và cuộc sống.
Trong bối cảnh ngày Quốc tế Phụ nữ năm nay, Học viện doanh nhân Nova tự hào chính là điểm đến lý tưởng cho các nữ doanh nhân, những người phụ nữ thành đạt muốn kết nối, chia sẻ kiến thức và trải nghiệm để phát triển bản thân và sự nghiệp.
Học viện doanh nhân Nova - nơi kết nối các nữ doanh nhân
Học viện doanh nhân Nova - nơi kết nối các nữ doanh nhân
, Nova không ngừng tạo điều kiện cho các thành viên gặp gỡ, trao đổi ý kiến và học hỏi từ nhau.
Không chỉ là nơi đào tạo, huấn luyện doanh nghiệp, Học viện doanh nhân Nova còn là một nơi thú vị, độc đáo và mang lại giá trị thực sự cho các chị em. Với sứ mệnh tạo nên một cộng đồng mạnh mẽ, Nova không ngừng tạo điều kiện cho các thành viên gặp gỡ, trao đổi ý kiến và học hỏi từ nhau.
Nhân dịp Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, Nova đặc biệt tổ chức các hoạt động đào tạo, hội thảo và workshop nhằm tạo điều kiện cho các chị em có cơ hội học hỏi, trao đổi kinh nghiệm và phát triển kỹ năng lãnh đạo, kỹ năng quản lý công việc và kỹ năng giao tiếp hiệu quả.
Các buổi đào tạo và hội thảo tại Nova được tổ chức bởi các chuyên gia hàng đầu trong các lĩnh vực khác nhau, từ doanh nhân thành công, nhà quản lý, đến chuyên gia tâm lý học và chuyên gia phát triển cá nhân. Điều này giúp các thành viên của Nova nhận được những kiến thức mới mẻ và áp dụng chúng vào thực tiễn công việc và cuộc sống hàng ngày.
Học viện doanh nhân Nova - nơi kết nối các nữ doanh nhân
Những trải nghiệm đáng nhớ và ý nghĩa nhân dịp 8/3 của các nữ doanh nhân tại Học viện doanh nhân Nova.
Cảm ơn quý anh chị chủ doanh nghiệp đã đến với Nova và cùng chúng tôi kỷ niệm ngày của những người phụ nữ với những trải nghiệm đáng nhớ và ý nghĩa!
Đặng Việt Cường

Bài Viết Liên Quan

Back to top button