HOA HẬU ĐẠI SỨ DOANH NHÂN TOÀN CẦU HOÀNG THANH LOAN LÀM TRƯỞNG BAN TỔ CHỨC “SIÊU MẪU NHÍ VIỆT NAM TOÀN CẦU 2023” – TOP “SUPPER MODEL KID VIETNAM GLOBAL 2023”

Hoa hậu Hoàng Thanh Loan – Phó Tổng Giám đốc CTCP Ocean group được bổ nhiệm làm Trưởng Ban tổ chức “Siêu mẫu nhí Việt Nam toàn cầu” 2023.

HOA HẬU ĐẠI SỨ DOANH NHÂN TOÀN CẦU HOÀNG THANH LOAN LÀM TRƯỞNG BAN TỔ CHỨC “SIÊU MẪU NHÍ VIỆT NAM TOÀN CẦU 2023” - TOP
Ảnh: Hoa hậu Hoàng Thanh Loan
Trước khi đảm nhiệm vị trí Trưởng Ban tổ chức chương trình “Siêu mẫu nhí Việt Nam toàn cầu 2023”, Hoa hậu Đại sứ doanh nhân toàn cầu Hoàng Thanh Loan đã giữ nhiều chức vụ quan trọng trong các cuộc thi, tổ chức uy tín như Đại sứ và Ban giám khảo danh dự cho cuộc thi Hoa hậu Đại Dương Việt Nam 2023; Uỷ viên Ban Chấp hành Hiệp hội Quảng cáo Việt Nam, Đại sứ festival Bình Định, giám khảo Hoa khôi miền đất võ,…

Vừa qua, Hoa hậu Hoàng Thanh Loan còn trở thành Partner của Tập đoàn Nữ lãnh đạo toàn cầu WLIN Global Holdings. Bên cạnh đó Hoa hậu Hoàng Thanh Loan còn rất tích cực tham gia các hoạt động thiện nguyện, các công tác vì cộng đồng cũng như các hoạt động giải trí – nghệ thuật.

HOA HẬU ĐẠI SỨ DOANH NHÂN TOÀN CẦU HOÀNG THANH LOAN LÀM TRƯỞNG BAN TỔ CHỨC “SIÊU MẪU NHÍ VIỆT NAM TOÀN CẦU 2023” - TOP Với bề dày kinh nghiệm trong việc lãnh đạo, điều hành, cũng như tổ chức các sự kiện lớn. Hoa hậu Hoàng Thanh Loan tiếp tục với vai trò mới được bổ nhiệm là Trưởng Ban tổ chức chương trình “Siêu mẫu nhí Việt Nam toàn cầu 2023”.

Đây là một chương trình uy tín do OCEAN Group tổ chức và Kênh VTC9 – Đài TH KTS VTC bảo trợ truyền thông và phát sóng. Chương trình nhằm tìm kiếm và đào tạo các tài năng nhí trong lĩnh vực người mẫu, giúp các bé phát triển kỹ năng sân khấu, giao tiếp và tự tin trong cuộc sống.

HOA HẬU ĐẠI SỨ DOANH NHÂN TOÀN CẦU HOÀNG THANH LOAN LÀM TRƯỞNG BAN TỔ CHỨC “SIÊU MẪU NHÍ VIỆT NAM TOÀN CẦU 2023” - TOP

Với quy mô diễn ra trên toàn quốc chương trình hứa hẹn mang đến những màn trình diễn đẳng cấp và ấn tượng. Đặc biệt, các bé còn được học hỏi và chia sẻ kinh nghiệm từ các chuyên gia, hoa hậu và những người mẫu nổi tiếng.

HOA HẬU ĐẠI SỨ DOANH NHÂN TOÀN CẦU HOÀNG THANH LOAN LÀM TRƯỞNG BAN TỔ CHỨC “SIÊU MẪU NHÍ VIỆT NAM TOÀN CẦU 2023” - TOP

Hiện, chương trình đã bắt đầu nhận đơn đăng ký của các bạn thí sinh. Chắc chắn sẽ nhận được rất nhiều sự quan tâm của đông đảo khán giả khi có sự góp mặt của dàn Celeb đình đám: Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 Nguyễn Thị Ngọc Châu, Hoa hậu Việt Nam 2020 Đỗ Thị Hà, Á hậu cuộc thi HHVN 2022 Trịnh Thuỳ Linh, siêu mẫu Hạ Vy, chuyên gia catwalk quốc tế Jethro Asia Sulayao cùng nhiều gương mặt nghệ sĩ nổi tiếng.
Hy vọng với tài năng của Hoa hậu Đại sứ doanh nhân toàn cầu Hoàng Thanh Loan, “Siêu mẫu nhí Việt Nam toàn cầu 2023” sẽ thành công mỹ mãn.

TL-ĐC

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button