HÀNH TRÌNH 15 NĂM PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG CỦA HOMECREDIT VIỆT NAM

Với tầm nhìn và cam kết về tài chính bền vững, chăm sóc khách hàng, ứng dụng công nghệ tiên tiến, phát triển cộng đồng và tăng trưởng kinh tế, Home Credit Việt Nam đã trở thành một trong những công ty tài chính số hàng đầu trong ngành tài chính tiêu dùng tại Việt Nam. 

HÀNH TRÌNH 15 NĂM PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG CỦA HOMECREDIT VIỆT NAM

 

Home Credit Việt Nam luôn đặt khách hàng là trung tâm trong mọi hoạt động của mình, vì thế chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng nhằm tạo ra 3 sản phẩm chính hữu ích nhất giúp khách hàng có nhiều cơ hội tiếp cận nguồn tài chính hơn: thẻ tín dụng, cho vay trả góp hàng tiêu dùng (xe máy, đồ gia dụng, điện tử, nội thất…), cho vay tiền mặt.

Chính những sản phẩm đã giúp gần 15 triệu khách hàng vượt qua khó khăn về tài chính và mang về cho Home Credit nhiều thành tựu to lớn trong ngành tài chính tiêu dùng. Công ty liên tục được xếp hạng là thương hiệu được yêu thích nhất (the Most Desired Brand) trên thị trường theo Đánh giá sức khỏe thương hiệu hàng năm của Ipsos từ năm 2020 đến 2022.

Home Credit là một trong những thành viên sáng lập CLB tài chính tiêu dùng thuộc hiệp hội Ngân hàng Việt Nam (VNBA) và thẻ thanh toán Visa của Home Credit Việt Nam đã 3 lần liên tiếp giành được giải thưởng “Đối tác dẫn đầu về tăng trưởng doanh số thanh toán năm 2022” – The Visa Award. Sản phẩm Home PayLater đã 2 lần được Tạp chí phân tích kinh doanh và tài chính toàn cầu The Global Economics (TGE) trao tặng.

Thành công của Home Credit không những đến từ chất lượng sản phẩm, dịch vụ mà đội ngũ nhân viên, cán bộ cũng đóng góp một phần cực kỳ to lớn. Vì thế, Home Credit rất chú trọng vào việc nâng cao đời sống và trải nghiệm việc làm của nhân viên tại đây. Sau 15 năm hoạt động, Home Credit đang có khoảng 6.000 nhân viên đến từ 12 quốc gia khác nhau, với sự đa dạng về văn hóa, dân tộc.

HÀNH TRÌNH 15 NĂM PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG CỦA HOMECREDIT VIỆT NAM

Tại Home Credit tất cả mọi người đều có cơ hội được nâng cao trải nghiệm, được đào tạo, học tập, rèn luyện kĩ năng công việc và hơn thế nữa là được tham gia vào các hoạt động sẻ chia với cộng đồng. Cụ thể trong năm 2022, hơn 150 nhân viên Home Credit đã chung tay đóng góp, tham gia các chuyến đi tình nguyện và trao quà tới hơn 500 trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tại các huyện vùng sâu, vùng xa trên khắp cả nước.

HÀNH TRÌNH 15 NĂM PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG CỦA HOMECREDIT VIỆT NAM

 

Bên cạnh những chương trình thiện nguyện vì cộng đồng, Home Credit cũng không ngừng triển khai các hoạt động thúc đẩy hòa nhập xã hội, phát triển giáo dục và tạo dựng công ăn việc làm cho những đối tượng yếu thế, đặc biệt là phụ nữ. Trong năm 2022, Home Credit tổ chức nhiều chương trình giáo dục tài chính nhằm nâng cao kiến thức cho cộng đồng, thúc đẩy việc tạo ra một cộng đồng có nhận thức về tài chính và quản lý tài chính tốt hơn.

HÀNH TRÌNH 15 NĂM PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG CỦA HOMECREDIT VIỆT NAM

Song hành cùng hoạt động giáo dục, các chương trình hỗ trợ phụ nữ khó khăn ở vùng sâu vùng xa bằng những khoản vay không lãi suất là khía cạnh trọng tâm trong chiến lược xây cộng đồng bền vững của doanh nghiệp. Gần nhất, Home Credit Việt Nam phối hợp tổ chức quốc tế Hagar International cùng Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh Yên Bái mang đến gói vay 0% lãi suất cho phụ nữ dân tộc thiểu số tại địa phương. Chương trình sẽ được triển khai từ quý IV và kỳ vọng được duy trì dài hạn để hỗ trợ phụ nữ vùng cao phát triển sinh kế ổn định, bền vững.

Với những nỗ lực không ngừng hướng tới mục tiêu phát triển bền vững theo tiêu chuẩn Môi trường, Xã hội và Quản trị (ESG) trong hoạt động kinh doanh, Home Credit Việt Nam được vinh danh trong Top 100 Doanh Nghiệp Bền vững Việt Nam do Liên đoàn Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) trao tặng, được vinh danh là Nơi làm việc tốt nhất châu Á và Việt Nam, trở thành doanh nghiệp truyền cảm hứng 3 năm liên tiếp (APEA trao tặng).

Lấy khách hàng làm trọng tâm, cam kết mang lại những giải pháp tài chính số tối ưu nhất, đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng, thông qua các sản phẩm nhanh chóng, đơn giản và dịch vụ chuyên nghiệp là những yếu tố tạo khác biệt của Home Credit.
H C

 

Bài Viết Liên Quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button